7 bộ phim hoạt hình giúp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Bên cạnh những giờ học trên lớp thì việc giải trí cũng góp phần vào nâng cao khả năng học tiếng Anh tại nhà của mỗi người. Thật vậy, các lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Lighter bên cạnh giảng dạy kiến thức chuyên môn, giáo viên không ngừng chia sẻ các phương pháp ngoài lề, các cách vừa giải trí vừa học tiếng Anh hiệu quả, trong đó có xem phim hoạt hình. Dưới đây là tổng hợp 7 bộ phim hoạt hình giúp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, vừa giải trí, giảm áp lực học tập, vừa tăng vốn từ vựng cho người học.

1. Toy story

Hãng phim: Pixar Animation Studios

Năm phát hành: 1995

Số tập: 3 phần

Đánh giá: 8/10

Bộ phim miêu tả thế giới đồ chơi sống động chân thực, nơi sống bằng tình thương của cậu chủ Andy và tình cảm thắm thiết của tất cả đồ chơi dành cho cậu chủ của mình dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Bộ phim không chỉ dạy trẻ yêu thương kỷ vật tuổi thơ mà còn dạy trẻ nhiều câu thoại giao tiếp đơn giản hằng ngày.

2. Monsters Inc

Hãng phim: Pixar Animation Studios

Năm phát hành:2001

Số tập: 2 phần

Đánh giá:8/10

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai con quái vật làm việc tại Công ty Quái vật, đó là Sulivan và đối tác một mắt thân cận Mike. Nhiệm vụ của họ cũng như các quái vật khác là phải hù dọa trẻ em thật đáng sợ để có được năng lượng sử dụng trong thành phố. Tuy nhiên rắc rối xảy ra khi Mike và Sulley để xổng mất một đứa bé vào Monstropolis, điều tuyệt đối cấm kỵ ở thành phố mà hai nhân vật sinh sống.

3. Finding nemo

Hãng phim: Pixar Animation Studios và Walt Disney Animation Studios

Năm phát hành: 2003

Số tập: 2 phần

Đánh giá:8/10

Trong phim Finding Nemo, cuộc sống ven Vỉa San Hô là một hành trình đầy rẫy những mối nguy hiểm rình rập đối với những chú cá. Sau khi bị bắt đi, Nemo đã rất khó khăn để tìm được đường về nhà, nhưng nhờ đó cậu cũng gặp gỡ và làm quen dược nhiều người bạn tốt. Trong phim sử dụng nhiều câu giao tiếp ngữ pháp đơn giản, người xem sẽ dễ dàng bắt chước và tập nói theo

4. Cars

Hãng phim:Pixar Animation Studios

Năm phát hành:2006

Số tập: 3 phần

Đánh giá: 7/10

Câu chuyện bắt đầu từ Lightning McQueen – một tân binh trong giới đua xe đáng hy vọng trong cuộc đua tranh đoạt Pitson Cup 2006 (một cuộc thi đua trong một thế giới toàn là xe hơi biết nói). Bộ phim sẽ dạy trẻ về tình đoàn kết cũng như tình cảm bạn bè anh em là vô cùng quan trọng.

5. Kung Fu Panda

Hãng phim: DreamWorks

Năm phát hành: 2008

Số tập: 3 phần

Đánh giá: 7/10

Bộ phim nói về một chú gấu trúc thích học môn võ thuật kungfu nhưng không được cha đồng ý vì bị bắt buộc phải nối nghiệp bán mì của cha mình. Rồi tình cờ cậu được học với 1 sư phụ bậc thầy môn võ kungfu cùng với những đồng môn có tiếng khác. Từ đó, cậu cũng khám phá thêm nhiều bí mật thú vị xung quanh bản thân mình.

6. Despicable Me

Hãng phim:Universal Pictures và Illumination Entertainment

Năm phát hành: 2010

Số tập: 3 phần

Đánh giá: 7,5/10

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một siêu trộm tên là Gru, định lợi dụng ba đứa trẻ mồ côi để thực hiện ý đồ xấu xa. Nhưng ở ba cô bé, Gru lại có một tình thương yêu kì lạ, và điều này đã thay đổi con người Gru. Với hình ảnh sống động và tại hình nhân vật vui nhộn, Despicable Me sẽ nhanh chóng thu hút trẻ em và thẩm thấu từng lời thoại tiếng Anh đi qua.

7. Winnie the Pooh

Hãng phim:Walt Disney Animation Studios

Năm phát hành: 2011

Số tập: 1 phần

Đánh giá: 7/10

Winnie the Pooh là một bộ phim hoạt hình âm nhạc hài hước truyền thống lấy bối cảnh ở Khu rừng Trăm tuổi – nơi gấu Pooh sinh sống. Các cư dân của Khu rừng đã cùng nhau tìm kiếm và giải cứu Christopher Robin, người bị một thủ phạm hư cấu bắt cóc. Khác với những bộ phim trên, gấu Pooh sẽ đem đến những bài hát tiếng Anh với từ ngữ dễ phát âm cùng vần điệu bắt tai theo bản nhạc.

>>>>>>>>> HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC, KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI LIGHTER ENGLISH, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

 

 

 

 

Bình luận facebook