Top 5 apps hàng đầu tự học tiếng Anh cho người đi làm

Top 5 apps tự học tiếng Anh cho người đi làm

Bạn là người đang đi làm và không có nhiều thời gian để đi học tiếng Anh? Bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả? Vậy tại sao bạn không thử học tiếng Anh qua các apps tự học tiếng Anh cho người đi làm? 

Lighter English xin cam kết rằng sau khi bạn đọc xong bài viết này, bạn sẽ tìm được app học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là top 5 app tự học tiếng Anh cho người đi làm phổ biến nhất Việt Nam.

1/ Duolingo 

Duolingo là một app học ngôn ngữ, ra đời vào năm 2011 tại Mỹ. Ứng dụng này cung cấp các khóa học ngôn ngữ (bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Hàn, …) miễn phí. Tuy nhiên, khi học miễn phí, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều quảng cáo, nếu cảm thấy khó chịu, bạn có thể trả một khoản phí nho nhỏ (Duolingo Plus) để gỡ bỏ quảng cáo. Quyền lợi của thành viên Duolingo Plus bao gồm: không giới hạn số lượng tim, được nhảy cấp và có thêm nhiều câu hỏi phụ. 

Top 5 apps tự học tiếng Anh cho người đi làm

Duolingo đã có mặt trên cả App Store và Play Store để bạn có thể dễ dàng trải nghiệm. Ngoài ra, Duolingo còn có cả trang web để bạn có thể học online trên máy tính. 

Khi tải ứng dụng này, bạn sẽ không thể lười biếng trong việc học tiếng Anh nữa, vì Duolingo sẽ liên tục gửi thông báo nhắc nhở trên điện thoại để bạn không bỏ bê việc học.

2/ Memrise

Memrise là một apps tự học tiếng Anh cho người đi làm sử dụng ngôn ngữ của Anh, được ra mắt vào năm 2010. Ứng dụng này có các khóa học cho trên 16 ngôn ngữ. Ngoài ra, giao diện của Memrise khá dễ dùng và có hỗ trợ tiếng Việt, khiến bạn dễ dàng sử dụng nó. 

Top 5 apps tự học tiếng Anh cho người đi làm

Memrise hiện đã có mặt trên cả App Store và Play Store và hoàn toàn miễn phí. Memrise dạy người dùng bằng cách lặp lại các flashcard theo từng chủ đề. Điểm đặc biệt của Memrise là nó cung cấp cả chatbot, giúp người dùng có thể nói chuyện với máy chủ theo các chủ đề bằng ngôn ngữ đã học như hai người bạn.

Memrise được quảng cáo là ứng dụng học ngôn ngữ dành cho những người đi làm, bận rộn vì nó thu gọn 1000 giây giao tiếp với người bản xứ chỉ trong 1 ứng dụng. Như vậy, bạn có thể học Tiếng Anh dễ dàng qua điện thoại hoặc trang web của Memrise mọi lúc, mọi nơi. 

3/ TFlat 

TFlat là một trang web từ điển Việt – Anh, Anh – Việt online của Việt Nam. Gần đây, đội ngũ TFlat đã nâng cấp hệ thống từ điển của mình và cung cấp các khóa học tiếng Anh trên ứng dụng của mình. Hiện nay, ứng dụng học tiếng Anh của TFlat đã có mặt tại App Store và Play Store. 

Phần mềm học tiếng Anh của TFlat nhắm vào nhu cầu bổ sung từ vựng của người học. Chỉ với 109,000 VND bạn đã có thể sở hữu khóa học trọn đời của TFlat, trong đó có cả phần cho giới văn phòng và từ vựng từ sơ cấp đến trung cấp.

Top 5 apps tự học tiếng Anh cho người đi làm

Điểm đặc biệt khi mua gói trọn đời của TFlat là bạn có thể học và ghi nhớ từ vựng dễ dàng qua các hình ảnh mô tả, bộ đề trắc nghiệm kiểm tra kiến thức và các game liên quan đến các từ vựng cùng chủ đề với những gì bạn học.

Nghe có vẻ hữu ích quá phải không nào? Một ứng dụng của người Việt, dành cho người Việt, tuy còn mới nhưng rất đáng để thử. 

>>>>>>>>>>> Review các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (mới nhất 2020)

4/ Drops

Drops là một ứng dụng học ngôn ngữ khá mới, cung cấp khoá học cho hơn 35 ngôn ngữ. Drops hiện đang có thể được tải miễn phí trên App Store và Google Play. Chỉ với 5 phút mỗi ngày, bạn đã có thể học thêm một ngôn ngữ mới. Đối với những người đi làm bận rộn như bạn, thì 5 phút để học tiếng Anh là khá hợp lý. 

Top 5 apps tự học tiếng Anh cho người đi làm

Drops có phương châm học tiếng Anh theo kiểu “tích tiểu thành đại”, có nghĩa là mỗi ngày, bạn sẽ được học một ít từ vựng, và sau một thời gian kiên trì, bạn sẽ tích tụ cho mình một vốn từ vựng khá phong phú. Các từ vựng của Drops được mô tả bằng hình ảnh (từ điển hình ảnh), giúp bạn tiếp thu nhanh hơn. Ngoài ra, Drops còn có phần học nhanh một vài mẫu câu/từ vựng thường gặp để phục vụ cho mục đích du lịch. Thú vị đúng không nào?

Tuy nhiên, bạn phải trả tiền khi đăng ký gói thành viên để học với Drops, dưới đây là bảng tham khảo quy đổi giá thành viên của Drops:

Gói

Thành tiền

USD

VND 

1 tháng

9.99

229,700 

1 năm

34.99

804,700

Vĩnh viễn

159.99

3,679,700

5/ Busuu

Busuu là một ứng dụng mạng xã hội dành cho người có nhu cầu học ngoại ngữ, được ra mắt vào năm 2008 ở Anh Quốc. Đây là một cách học tiếng Anh khá mới mẻ vì khi đăng ký thành viên, bạn sẽ được học và trao đổi với những người bản xứ. Busuu đã có mặt trên App Store và Play Store, hỗ trợ tải app miễn phí.

Các khoá học của Busuu được thiết kế theo các chứng chỉ tiếng Anh có uy tín trên thế giới. Các phương tiện học tiếng Anh trong giáo án cũng khá đa dạng, từ hội thoại, audio, podcast hoặc tài liệu pdf. Sau mỗi khoá học, bạn còn có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình bằng các bài test nho nhỏ. 

Top 5 apps tự học tiếng Anh cho người đi làm

Vì Busuu là một mạng xã hội, ngoài việc học tiếng Anh, bạn còn có thể làm “giáo viên” dạy tiếng Việt (tiếng mẹ đẻ) cho những người dùng khác nữa đấy. Vừa học, vừa tương tác nghe có vẻ rất thú vị!

Tóm lại, qua bài viết này, Lighter English đã giới thiệu đến bạn top 5 apps tự học tiếng Anh cho người đi làm, đó là Duolingo, Memrise, T Flat, Drops và Busuu. Hy vọng rằng bạn đã tìm được app phù hợp nhất với nhu cầu học tiếng Anh của bạn. Lighter English chúc bạn có khoảng thời gian học tiếng Anh vui vẻ.

>>>>>>>>> Trang web test trình độ tiếng Anh dành riêng cho người đi làm

 

 

 

 

 

 

Bình luận facebook