20 Bài diễn thuyết của tổng thống Barack Obama đi vào lịch sử !

20 Bài diễn thuyết của tổng thống Barack Obama đi vào lịch sử !

Nếu bạn đang luyện nghe  tiếng Anh, hoặc học tiếng anh giao tiếp thì việc nghe những bài phát biểu của Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama là một cách luyện tập khá thú vị và mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Biết được công dụng vô cùng lớn đến từ các bài diễn thuyết của tổng thống Obama nên Lighter sẽ gửi đến các bạn bộ tài liệu chọn lọc “20 bài diễn thuyết của tổng thống Barack Obama” ngay dưới đây nhé!

1/ Tại sao lại nên học tiếng Anh qua các bài diễn thuyết của Tổng thống Barack Obama?

 Đầu tiên, Obama là một vị tổng thống của nước Mỹ vô cùng nổi tiếng, nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của rất rất nhiều người trên thế giới, và chính ông sẽ là người tạo động lực, thúc đẩy mọi người học tiếng Anh nhanh hơn và tốt hơn.

Thứ hai, Obama được mệnh danh là “anh hùng diễn thuyết”, chính vì vậy, những  lập luận, cách giải quyết và tri thức mà ông mang đến trong các bài phát biểu luôn luôn sắc bén, khoa học và luôn bắt kịp xu thế mới nhất của thời đại.

Thứ ba, Obama- là một tổng thống của nước Mỹ, nên tiếng Anh của ông rất chuẩn và vô cùng cuốn hút. Thông qua các bài diễn thuyết, bạn có thể học được vô vàn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và có cả những câu nói bằng tiếng Anh mà ông tâm đắc nữa. Đây chính là một nguồn luyện nghe vô cùng hữu ích, một kênh học tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

Thứ tư, đối với những người làm trong lĩnh vực chính trị hay yêu thích lĩnh vực này thì không có sự lựa chọn nào có thể hoàn hảo hơn khi có trong mình bộ 20 video diến thuyết của tổng thống Obama. Bởi đây là những bài diễn thuyết về các kiến thức chính trị hay và kèm theo đó là những bài học chính trị và cuộc sống vô cùng sâu sắc nữa.

20 Bài diễn thuyết của tổng thống Barack Obama đi vào lịch sử !
Bạn biết gì về vị tổng thống vĩ đại này ?

2/ Cách học những bài diễn thuyết này sao cho hiệu quả?

20 bài diễn thuyết của tổng thống Obama” là một nguồn tài liệu hay quý giá, nhưng bạn đã biết cách khai thác nó một cách hiệu quả nhất chưa? Hãy tham khảo ngay cách học dưới đây nhé!

Đây là 20 trong hàng ngàn video diễn thuyết của tổng thống Obama, chính vì vậy, nó đã được chọn lựa một cách tỷ mỷ và khoa học nhất giúp các bạn học theo lộ trình của nó, chính vì thế, bạn chỉ cần mở tài liệu ra và học theo thôi nhé!

Hãy nghe nhiều lần: Lần đầu bạn hãy nghe và cảm nhận xem mình bắt được những keywords gì, đừng vừa nghe vừa dịch sang tiếng việt, hãy cứ nghe thôi, xem đến cuối bạn có hiểu được nội dung của bài nói hay không, lần hai hãy nghe từ từ kết hợp với transcripts và dịch những từ mới mà bạn không biết, cứ như vậy lần 3 lần 4. Hãy nhớ rằng – biết nhiều 1 thứ còn hơn biết rất nhiều thứ .

 Một lưu ý nữa là: Lúc nghe thì đừng cố gắng nghe được hết 1 câu của người nói vì nếu như vậy bạn sẽ rất mất sức để nghe hết một bài thuyết trình. Đơn giản là hãy nghe và cảm nhận thôi nhé.

LINK DOWNLOAD:

DOWNLOAD

Cuối cùng, chúc bạn sẽ vận dụng những kiến thức từ các bài diễn thuyết của tổng thống Barack Obama để có thể trở thành một “tổng thống” cho riêng mình trong tương lai với vốn tiếng Anh đỉnh cao nhé!

>>>>>>>>>> TỔNG HỢP 1000 TRUYỆN CƯỜI SONG NGỮ ANH – VIỆT CỰC KÌ BỔ ÍCH !

 

Bình luận facebook