Khám phá ngay bộ tài liệu mất gốc tiếng Anh từ con số 0 – Lighter English

Khám phá ngay bộ tài liệu mất gốc tiếng Anh từ con số 0

Hiện tại, như các bạn thấy, một điều hiển nhiên là Internet đã có hàng trăm hàng ngàn bí kíp học tiếng Anh từ dễ đến khó và từ đủ mọi phương diện, hay dở đều có. Tuy nhiên, đối với những người bị mất gốc tiếng Anh thì sao? Họ phải tìm tài liệu ở đâu để học cho hiệu quả và phù hợp với họ?

Dĩ nhiên, họ cần một lộ trình học bài bản với tài liệu tiếng Anh mất gốc dành cho người mới bắt đầu. Đó là một bộ tài liệu tiếng Anh cơ bản đầy đủ cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết được biên soạn bài bản và phân theo từng cấp độ phù hợp. Vậy bạn đã sở hữu bộ tài liệu tiếng Anh từ con số 0 cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết này ngay nhé.

Tài liệu tiếng Anh mất gốc – dành cho người mới bắt đầu – chi tiết từng kĩ năng

NGỮ ÂM

44 video luyện âm của BBC

Nằm trong bộ tài liệu học tiếng Anh từ con số 0, ngữ âm là phần đầu tiên mỗi bạn phải học và có thể tự trau dồi tại nhà để luyện ngữ âm chuẩn giọng bản xứ, hãy tập nghe các video luyện phát âm tiếng anh của BBC (giọng Anh – Anh). Ngoài các video nổi tiếng như 6 minutes English, BBC News, các phóng sự khoa học, BBC News Review, BBC Breakfast trên Youtube,…thì BBC còn có các bản tin, báo online trên trang web chính của mình kèm theo nhiều video được đăng tải trên các trang này. Bạn có thể tha hồ lựa chọn để nghe mỗi ngày.

Khám phá ngay bộ tài liệu mất gốc tiếng Anh từ con số 0
BBC News – Một trang tin tức vô cùng nổi tiếng cửa nước Anh

Nhiều CEO các trung tâm Anh ngữ không chỉ ở Việt Nam mà nhiều quốc gia khác khuyên dùng với tất cả học viên của mình, có tới 44 video luyện phát âm toàn diện – cả nguyên âm và phụ âm, bạn sẽ được học bài bản với giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm của BBC.

>>>>>>>>> Tài liệu 44 video luyện âm của BBC TẠI ĐÂY

Pronunciation in use của Lisa Mojsin

Cuốn căn bản dạy phát âm rất hay, cách dạy rất kỹ lưỡng và từng chi tiết, kèm luôn cả giọng đọc, nối âm, lược âm, thể yếu có tất hết đã thu hút nhiều học viên tham gia học theo.

>>>>>>>>> Tài liệu Pronunciation in use của Lisa Mojsin TẠI ĐÂY

Sheep or ship của Ann Baker

Khám phá ngay bộ tài liệu mất gốc tiếng Anh từ con số 0
Bộ tài liệu Sheep or ship của Ann Baker

Bạn nên bắt đầu bằng quyển intermedia, quyển này rất hay vừa kết hợp dạy phát âm vừa kết hợp dạy nối âm, ngữ điệu, bạn có thể dễ dàng chọn các âm bạn đang yếu và học. Bộ này các bạn học chuyên ngành ngôn ngữ Anh trong trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn học đấy. Tuy nhiên bộ này chỉ gồm sách và audio nên bạn không nhìn thấy được chuyển động miệng của người nói.

>>>>>>> Tài liệu Sheep or ship của Ann Baker TẠI ĐÂY

American accent training

Các giáo viên rất ưa dùng cuốn này vì nó chuyên dạy về ngữ âm, lược âm, rút gọn, ngữ điệu,… Đây là cuốn sách hay đi kèm theo audio, học theo quyển này và tự thu âm lại thật nhiều nhé. 

>>>>>>>>> Tài liệu American accent training TẠI ĐÂY

Pronunciation work shop của Paul Gruber

Bộ này khá nổi tiếng hiện nay, bạn có thể bắt đầu bằng bộ này, kiến thức được biên soạn và giảng giải bởi các tiến sĩ nổi tiếng và có trình độ năng lực cao. Đây vẫn là bộ các bạn có thể sử dụng để bắt đầu học phát âm và mình đánh giá bộ này rất hay.

TỪ VỰNG

4000 essential words in English

Bộ sách 4000 English words gồm 6 ebook + CD, không thể tuyệt vời hơn nếu bạn muốn cải thiện đáng kể vốn từ vựng tiếng Anh của mình. 

Lộ trình bao gồm nhiều tập và cứ mỗi một tập được thiết kế gồm từ mới, phiên âm, giải thích nghĩa và file nghe cho từng từ. Bài tập tích hợp sẽ được đưa ra sau mỗi tập cùng đáp án và giải thích tường tận.

>>>>>>>>> Tài liệu 4000 essential words in English TẠI ĐÂY

3000 từ vựng thông dụng của Oxford 

Để việc học trở nên thuận lợi và đơn giản, trau dồi từ vựng thì không thể thiếu. 3000 từ vựng thông dụng cũng nằm trong tài liệu tiếng Anh mất gốc của Oxford. 3000 từ này chiếm đến 95% các đoạn hội thoại và giao tiếp tiếng Anh thường ngày, do đó bạn có thể tự tin rằng nắm chắc 3000 từ này thì việc giao tiếp đơn giản không còn khó khăn. Từ vựng tiếng anh thì bao la, ước tính lên đến 300.000 từ và có thể mất cả đời để học hết chúng nhưng sự thật chúng ta không cần học hết đống từ đó mới có thể giao tiếp được.

>>>>>>>>> Tài liệu 3000 từ vựng thông dụng của Oxford TẠI ĐÂY

Ngoài ra, với BỘ TÀI LIỆU TIẾNG ANH MIỄN PHÍ được Lighter dày công tổng hợp cho bạn đọc, chắn chắn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn học tốt tiếng Anh

NGỮ PHÁP

Ngữ pháp tiếng Anh của Mai Lan Hương

Nói về Bộ tài liệu học tiếng anh từ con số 0, không thể không nhắc tới cuốn sách ngữ pháp đình đám tại Việt Nam này, được rất nhiều giáo viên có tầm lựa chọn đưa các bài tập trong này vào các kì thi hằng năm cho học sinh, sinh viên: thi bằng A, B, C, IELTS, TOEIC, TOEFL, thi đại học,…

Khám phá ngay bộ tài liệu mất gốc tiếng Anh từ con số 0
Giải thích ngữ pháp tiếng Anh của Mai Lan Hương

Ngữ pháp rất cô đọng và chi tiết với các ví dụ mình hoạ và các bài tập có đáp án, giải thích rõ ràng đi kèm sau mỗi bài lí thuyết. Các giáo viên thường lấy kiến thức trong cuốn sách này làm mẫu và làm chuẩn cho các tiết học của mình. Đối với các bạn học tiếng Anh thì càng không thể thiếu, bởi lẽ, cuốn sách mỏng và đơn giản này lại chứa những “bí kíp” rất lợi hại. Bạn cứ thử đọc mà xem. Sách ngữ pháp Mai Lan Hương thường có hai dạng là có bài tập và đáp án kèm theo và một loại không có đáp án kèm theo.

>>>>>>>>> Tài liệu ngữ pháp tiếng Anh của Mai Lan Hương TẠI ĐÂY

Grammar in Use (Tái bản lần 4 – bản mới nhất)

Khám phá ngay bộ tài liệu mất gốc tiếng Anh từ con số 0
Bộ tài liệu Grammar in Use nhất định phải học

Quyển sách English Gramar In Use này sẽ giúp các bạn nâng cao thêm khả năng phối hợp ngữ pháp tham khảo và bài tập thực hành trong một tập sách duy nhất. Mỗi trang bên trái, là một điểm ngữ pháp học trong 1 ngày và kèm theo bài tập ngay ở trang bên phải. Mỗi điểm ngữ pháp đều có hướng dẫn, nhất là những cấu trúc khó. Hơn nữa, bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục chi tiết cũng dễ tìm thấy trong bào học cùng phần giải đáp chi tiết cho tất cả các bài tập.

>>>>>>>>> Tài liệu Grammar in User TẠI ĐÂY

Ngoài ra, Lighter đã biên soạn bộ tài liệu ngữ pháp giao tiếp tiếng Anh với đúng khẩu hiệu “hay và chất”, cải thiện vốn kiến thức tiếng Anh của bạn hiệu quả vầ nhanh chóng với phương pháp học hiệu quả, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY nhé

TÀI LIỆU TIẾNG ANH MẤT GỐC – KĨ NĂNG NGHE VÀ NÓI

Face2Face

Đây là một giáo trình Anh ngữ nổi tiếng được phân theo cấp độ rõ ràng từ cơ bản cho tới nâng cao. Face2Face kết hợp các phương pháp học tiếng Anh tốt nhất từ EFL và phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện đại và tập trung chủ yếu vào luyện 2 kĩ năng: nghe và nói. Những ưu điểm mà sách mang lại cho người học: 

– Học viên có thể hiểu cách nói và nói tiếng Anh chuẩn.

– Chỉ tiêu luyện nói: chính xác và lưu loát.

– Cung cấp chuyên mục giao tiếp cho học viên và cá nhân hoá chuyên mục luyện nói trong mỗi bài.

– Ôn luyện ngữ pháp và đại từ.

– Phát triển vốn từ, cho phép người học tự đánh giá được khả năng ngôn ngữ của mình.

Khám phá ngay bộ tài liệu mất gốc tiếng Anh từ con số 0

 

Link download: 

Level starter: download TAI ĐÂY

Level Elementary: download TAI ĐÂY

Level Pre – Intermediate: download TẠI ĐÂY

Level Intermediate: download TẠI ĐÂY

Level Upper – Intermediate: download TẠI ĐÂY

Level Advanced: download TẠI ĐÂY

400 câu crazy English

Cung cấp cho học viên 20 bài học, mỗi bài gồm 20 câu nhỏ. Mỗi ngày bạn có thể sắp xếp học từ 2, 3 bài và phương châm của các bài học này là luyện nghe càng nhiều càng tốt. 

>>>>>>>>> Tài liệu 400 câu crazy English TẠI ĐÂY

365 câu giao tiếp thông dụng

Phải nói đây là tài liệu nhập môn để các bạn học nói. Các câu nói trong bộ này rất dễ và cũng rất thông dụng. Nó được chia làm 3 cấp độ. Từng từ, nói chậm và nói nhanh ở tốc độ thường. Khi mới bắt đầu học hãy nghe thật nhiều và cố gằng phát âm chuẩn từng từ, sau đó đến cấp độ 2 nhanh hơn và cuối cùng là nói với tốc độ thường. Khi master 365 câu này bạn sẽ thấy khả năng nghe nói của mình cải thiện đáng kể.

Sách giúp bạn giao tiếp tự tin hơn nếu bạn cố gắng theo những gì mà sách hướng dẫn, kết hợp với việc luyện tập hằng ngày với bạn bè, người nước ngoài, giáo viên,…

>>>>>>>>> Tài liệu 365 câu giao tiếp thông dụng TẠI ĐÂY 

English Today

Một trong những bộ đĩa học giao tiếp tiếng Anh nổi tiếng nhất hiện nay với bố cục rõ ràng, xuyên suốt và chi tiết, English Today hứa hẹn mang đến cho bạn phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới để học và sử dụng tiếng Anh chuẩn xác. Hơn nữa, khi học theo bộ đĩa này, bạn được cải thiện các kĩ năng như: 

– Nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hằng ngày hay bất kì tình hướng nào một cách linh hoạt.

– Giúp bạn cải thiện kĩ năng nói một cách mạch lạc, tự nhiên và lưu loát.

– Với các tình huống giao tiếp cụ thể, trực quan và có tính tổng hợp cao: cách đặt câu, mẫu câu, ráp câu, chia thì, sử dụng động từ, trợ động từ, tính từ, danh từ,…

Toàn bộ series gồm 26 tập được chia làm 6 cấp độ khác nhau (Beginners, Elementary, Low, Upper, Advanced, Business Level) dành cho người từ bắt đầu đến mức lưu loát. Nếu sử dụng bộ đĩa này một cách hiệu quả, bạn không cần học thêm bất cứ đâu vì ở đây bạn được luyên cả 4 kĩ năng rất bài bản.

>>>>>>>>> Tài liệu English Today TẠI ĐÂY

Tham khảo các cuốn sách sau để bổ trợ kĩ năng nghe của bạn

Tactics for listening của Jack C. Richards

Cuốn sách này bao gồm 3 cuốn phân theo 3 cấp độ: Basic – Developing – Expanding tức là theo 3 mức độ: cơ bản – mở rộng – nâng cao. Học sinh sẽ được học và thực hành theo nhiều cách ví dụ như: cách nói chuyện thân mật, hướng dẫn, yêu cầu, gợi ý, xin lỗi, cảm ơn, mô tả,….

Học theo từng cấp độ như vậy, người mới bắt đầu sẽ nhanh chóng đi vào một lộ trình bài bản, từ dễ đến khó và chinh phục từng cấp độ. Từ đó bạn sẽ thấy kĩ năng của mình nâng dần lên đầy hiệu quả.

Khám phá ngay bộ tài liệu mất gốc tiếng Anh từ con số 0
Chọn bộ tài liệu Tactics for listening với các cấp độ từ dễ đến khó

Tactics For Listening Basic

Tactics For Listening Developing

Tactics For Listening Expanding

Listen in của David Nunan

Nội dung của cuốn sách này bao gồm các đoạn hội thoại với chủ đề về đời sống, văn hoá, con người trên thế giới. Một điểm đặc biệt, các từ vựng được liệt kê ở mặt sau của mỗi cuốn sách để dễ tham khảo hơn và bộ sách được chia ra rất nhiều phần, mỗi phần cung cấp một mục tiêu khác nhau cho người học. Bạn có thể sử dụng cuốn sách này theo 2 cách: làm bài tập trong cuốn sách hoặc nghe và viết ra toàn bộ những gì mà bạn nghe được về các file audio đó. 

Hãy sở hữu ngay cho mình một cuốn Listen in của David Nunan nhé, đặt cuốn sách lên kệ và mỗi ngày đều lật ra đọc, cải thiện kĩ năng của mình mỗi ngày.

>>>>>>>>> Tài liệu listen in của David Nunan TẠI ĐÂY

KỸ NĂNG ĐỌC

Để luyện tập kĩ năng đọc, tham khảo các mục sau:

Tuyển tập truyện ngắn song ngữ Anh – Việt

Để học cách đọc hiểu tiếng Anh tốt hơn, hãy chọn ngay cho mình bộ truyện song ngữ, sách tiếng Anh phù hợp. Tuyển tập các truyện ngắn song ngữ Anh – Việt không những giúp bạn thư giãn mà còn nâng cao từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh rất hiệu quả. 

>>>>>>> Tuyển tập truyện ngắn song ngữ Anh – Việt TẠI ĐÂY

Khám phá ngay bộ tài liệu mất gốc tiếng Anh từ con số 0
Bộ truyện cười song ngữ Anh – Việt vô cùng thú vị và hài hước

Ngoài ra, hàng loạt bài luyện đọc ngắn gọn nhưng giúp bạn nâng cao trình độ hiệu quả và nhanh chóng. Các bài đọc đều được Lighter biên soạn giúp bạn cải thiện khả năng đọc của mình từ cấp độ cơ bản cho tới nâng cao, bạn có thể tham khảo tại bài viết CẢI THIỆN KĨ NĂNG ĐỌC HIỂU VỚI NHỮNG BÀI ĐỌC TIẾNG ANH ĐƠN GIẢN

Bạn có muốn sở hữu những “bí kíp” để có thể phát âm tiếng Anh chuẩn xác cũng như nói tiếng Anh “như gió” với người nước ngoài ? Bật mí “bí kíp” ngay TẠI ĐÂY nhé

Nghĩ đúng: “Luôn nghĩ mình có thể làm được, mình có thể nói tiếng Anh lưu loát” vào một ngày rất gần trong tương lai. Nghĩ đúng chính là vạch cho mình một lộ trình xuyên suốt luôn bây giờ và hết mình vì mục tiêu đó: chăm chỉ cày liên tục cả 4 kĩ năng: Nghe – nói – đọc – viết sau 6 tháng với một bộ tài liệu tiếng Anh mất gốc phù hợp nhất, thời gian này bạn chỉ có tập trung và ưu tiên học tiếng Anh thì tôi chắc chắn rằng trình độ của bạn sẽ cải thiện trông thấy. Còn sau 2 – 3 năm, bạn có thể sẽ thành thạo với ngôn ngữ này. Sở hữu cho mình một bộ tài liệu tiếng Anh mất gốc ngay bây giờ, bạn sẽ nhanh chóng đưa mình vào một lối học hiệu quả và nhạy bén hơn thay vì cách học cứng nhắc như trước. Không có việc gì khó, chỉ sợ không biết làm thế nào thôi!

 

Bình luận facebook