Top 3 câu lạc bộ tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội

Bạn có biết đến top 3 câu lạc bộ tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội ?

Bạn đang tìm một môi trường học tiếng Anh mới lạ nhưng lại chẳng biết đi đâu? Bạn muốn có cơ hội gặp nhiều người nước ngoài nhưng lại ngại ngùng và bối rối? 

Có thế bạn chưa tìm đúng nơi đó thôi, hãy tham gia ngay các câu lạc bộ tiếng Anh ở Hà Nội sau để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình nhất, kết hợp “đắm mình” trong tiếng Anh. Từ đó, kĩ năng và phong thái tự tin sẽ thay đổi con người bạn đó. 

Tham khảo các câu lạc bộ tiếng Anh ở Hà Nội đang “làm mưa làm gió” với giới trẻ Hà Thành nhé:

1. CLB Lighter English

Nổi tiếng với câu Slogan cực chất: “Lighter English – Making your life brighter !”. 

Lighter English được biết đến là CLB tiếng Anh phù hợp với mọi đối tượng và tất cả mọi trình độ tham gia. Đây cũng là trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm tại Việt Nam đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho học viên với phương pháp dẫn tour cho người nước ngoài – mang đậm tính thực tế và năng động.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên nên Lighter English luôn tự hào về thành tựu và luôn phấn đầu hết mình phát huy để mang đến những hoạt động bổ ích và hiệu quả nhất cho học viên.Mỗi tour kéo dài xuyên suốt từ 3-6h mang đến môi trường luyện tập tiếng Anh đa dạng và yêu cầu tính phản xạ cao, một môi trường tuyệt vời đối với một câu lạc bộ tiếng anh dành cho người đi làm

Bạn có biết đến top 3 câu lạc bộ tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội ?
Một buổi coffee talk vô cùng sôi nổi và tuyệt vời tại Lighter English

Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ với rất nhiều bạn bè nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới, cùng họ trải nghiệm, thăm quan rất nhiều địa danh nổi tiếng tại Hà Nội như Hồ Hoàn Kiếm, Phố Cổ, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, không chỉ cải thiện khả năng giao tiếp mà vốn tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện rõ rệt, rất tuyệt vời đúng không nào

Cùng tham gia những chuyến dẫn tour cùng Lighter ngay thôi nào !

Fanpage: https://www.facebook.com/lighterenglish/

Website: https://lighterenglish.edu.vn/

2. Câu lạc bộ dẫn tour: Hanoi Free Local Tours (bằng tiếng Anh)

Đây là một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho du khách quốc tế đến thăm, du lịch, khám phá Hà Nội và được thành lập bởi cộng đồng những người đam mê tiếng Anh. Trải nghiệm các hoạt động mang đậm chất lịch sử, văn hoá, ẩm thực của Hanoi Free Local Tours, chắc chắn bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp và quan trọng nhất là được cải thiện trình độ tiếng Anh đáng kể khi có cơ hội tiếp xúc và thực hành trực tiếp như vậy.

Đối tượng ở đây thường là các học sinh, sinh viên có khả năng giao tiếp tốt hoặc người học chuyên ngành du lịch. Ngoài ra, Hanoi Free Local Tours đóng góp rất nhiều vào việc quảng bá hình ảnh, con người, ẩm thực của thủ đô Hà Nội đến với du khách với những điều chân thật và gần gũi nhất.

Các bạn có thể cập nhật thông tin của Hanoi Free Local Tours qua fanpage hoặc website sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/Hanoifreelocaltours/

Website: https://hanoifreelocaltours.com/

3. AIESEC

AIESEC là tổ chức sinh viên quốc tế nổi tiếng, tại Việt Nam, AIESEC đã mang đến những bước tiến đáng kể và kết nối sinh viên trên nhiều quốc gia. Đây cũng là một tổ chức phi chính trị và phi lợi nhuận với tầm nhìn phát triền đầu tiềm năng của thế hệ trẻ với xu hướng lãnh đạo.

Tổ chức này được thành lập từ năm 1948 và cho tới nay thì đã xuất hiện tại 124 quốc gia và vùng lãnh thổ. Còn tại Việt Nam, AIESEC được thành lập năm 2006 và đang hoạt động rất tích cực với 8 chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng với hơn 600 thành viên.

Mục tiêu của tổ chức chính là đào tạo và mang đến cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo cho giới trẻ. Hàng loạt các hoạt động đa dạng trong môi trường giao lưu toàn cầu. 

AIESEC thực sự là một trong các câu lạc bộ tiếng Anh ở Hà Nội gây tiếng vang lớn đối với một bộ phận không nhỏ các bạn sinh viên. bạn đã sẵn sàng tham gia cùng AIESEC chưa nào ?

Bạn có biết đến top 3 câu lạc bộ tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội ?
Bạn đã sẵn sàng tạo nên những kỉ niệm cho những chuyến dẫn tour tại Hà Nội chưa ?

Website:  https://aiesec.org/

Các câu lạc bộ tiếng Anh ở Hà Nội dưới hình thức dẫn tour đang ngày càng nâng cao vị thế của mình khi chứng minh được thế mạnh của mình là đảm bảo tính thực hành xuyên suốt dành cho học viên. Hình thức này đang được đông đảo các bạn trẻ và người yêu tiếng Anh ủng hộ mạnh mẽ và dường như đang trở thành trào lưu mới được lan rộng trong các câu lạc bộ tiếng Anh ở Hà Nội. Hãy tham gia ngay để mang lại cho bản thân những kỉ niệm khó quên nhé.

Bình luận facebook