Chia Sẻ 190 Khoá Học Online Miễn Phí Từ Các Trường Đại Học Hàng Đầu Thế Giới

190 khoá học online miễn phí

Các bạn đã biết ? Các trường đại học trên khắp thế giới  đang cung cấp các khóa học trực tuyến bằng tiếng Anh miễn phí (hoặc  là miễn phí một phần). Các khóa học này được gọi chung là MOOCS  là viết tắt của Massive Open Online Courses.

Theo số liệu thống kê,trong bảy năm qua, hơn 800 trường đại học đã tạo ra khoảng 10.000 MOOCs này. Và chúng tôi đã theo dõi các MOOCs này toàn bộ thời gian  tại Class Central, kể từ khi chúng công bố miễn phí trên website các trường đại học Top đầu này. Và điều đặc biệt là sau khi hoàn thành những khoá học miễn phí từ các trường đại học hàng đầu này, chúng ta có thể Submit Chứng Chỉ đấy các bạn ạ. Thật là hoành tráng nếu bạn trang bị cho CV mình một chứng chỉ tiếng Anh đến từ đại học Havard hay MIT phải không nào?

Chỉ trong bốn tháng qua, 190 trường đại học đã công bố 600 khóa học trực tuyến miễn phí như vậy. Lighter English đã tổng hợp danh sách này dưới đây và phân loại các khóa học thành các môn sau: Khoa học máy tính, Toán học, Lập trình, Khoa học dữ liệu, Nhân văn, Khoa học xã hội, Giáo dục & Giảng dạy, Sức khỏe & Y học, Kinh doanh, Phát triển cá nhân, Kỹ thuật, Nghệ thuật & Thiết kế, và cuối cùng là Khoa học.

Một điểm lưu ý  là khoá học được giảng dạy bằng tiếng Anh nên sẽ rất phù hợp cho các bạn đã có nền tảng cơ bản và có thể nghe hiểu các từ ngữ, thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh trong lĩnh vực của mình. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo: Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Các Chủ ĐềLighter English đã tổng hợp để làm giàu thêm vốn từ vựng của mình nhé.

 Dưới đây là danh sách đầy đủ các khóa học trực tuyến miễn phí mới nhất. Hầu hết trong số này không giới hạn thời gian hay áp đặt quá trình thời gian học, vì vậy bạn có thể bắt đầu dùng chúng lúc nào thuận tiện nhất nhé. 

Khoá học PROGRAMMING

>>>>> Tìm hiểu thêm: Khoá học tiếng Anh Online 1 kèm 1 với giáo viên quốc tế

Khoá Học ENGINEERING

>>>>> Tìm hiểu thêm:  Download Bộ truyện Doraemon song ngữ Anh – Việt 

Khoá Học COMPUTER SCIENCE

Hãy lên kế hoạc thật chi tiết và dành thời gian học những khoá học miễn phí nhưng cực kì có giá trị này các bạn nhé. Và đừng quên trau dồi tiếng Anh mỗi ngày cùng các kiến thức tuyệt vời của Lighter English chúng mình nhé!!!

Bình luận facebook