Bản tin hẹn hò Coffee Talk English Hà Nội, chém tiếng Anh cùng Tây

Top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội

Coffee Talk- bạn nghĩ đó là hoạt động gì?

Phải chăng là đến quán cà phê, uống cà phê, nói chuyện cùng những người bạn thân thiết của mình? Hay đến để ngắm cảnh, thưởng trà và giải trí???

 Với Lighter, Coffee Talk English tại Hà Nội là một hoạt động hoàn toàn khác biệt, không chỉ đơn thuần là đến để uống Coffee, hay gặp những người bạn thân thiết mà còn là những hoạt động của những học viên theo học tại trung tâm, giao tiếp 100% BẰNG TIẾNG ANH với những người thầy và những người bạn nước ngoài mới. Hoạt động này giúp cho tất cả mọi người có thể cải thiện được phần nào khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Và đây là hoạt động được các học viên đánh giá là hoạt động “ĂN ĐỨT ĐIỂM CỘNG” cho Lighter bởi tính sáng tạo, thiết thực, và đặc biệt là cải thiện và phá vỡ tất cả các rào cản giao tiếp tiếng Anh trước đây mà bạn mắc phải.

Không biết có bạn nào thắc mắc, tại sao coffee talk nhà Lighter có gì mà lúc nào cũng cuốn hút thế không nhỉ?? Cùng Xem một Video nhé

COFFEE TALK ENGLISH Lighter:

 • Xuyên lục địa
 • Xuyên quốc gia
 • Bất chấp tuổi tác
 • Bất chấp không gian
 • Bất chấp thời gian
 • Bất chấp luôn cả thời tiết( dù có nắng nóng lên đến 50°C hay lạnh ngắt ,chúng tớ vẫn ” sung” các cậu nhé).
 • Không chỉ vậy, Coffee Talk còn:
 • Giúp bạn tự tin hơn
 • Phản xạ tốt hơn và tự nhiên hơn
 • Nâng cao vốn từ vựng, kiến thức tiếng Anh cho bản thân
 • Kết giao thêm nhiều bạn mới đến từ các nước khác nhau
 • Có thêm những môi trường tốt cho việc giao tiếp tiếng Anh
 • Và đặc biệt là không cần bạn phải quá giỏi tiếng Anh mới có thể tham gia được mà coffee talk dành cho tất cả mọi đối tượng trình độ với tiếng Anh.

Mỗi tuần, Lighter lại được chào đón thêm những người bạn mới, đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

>>>>Đăng Kí Tham Gia Coffee Talk Miễn Phí Hằng Tuần cùng Lighter English:  https://lighterenglish.edu.vn/

“Đi tán ngẫu coffee, không chỉ được luyện tiếng anh ” chuẩn Tây” mà còn giúp chúng tớ giao lưu, kết thêm được nhiều bè bạn quốc tế, tăng phản xạ, tăng mối quan hệ lên gấp gấp nhiều lần 

Cộng thêm một yếu tố , thu hút mọi ánh nhìn nữa, đó chính là view nhà chúng tớ chọn luôn luôn siêu xịn luôn và có những bức ảnh sống ảo thật tuyệt với những bạn Tây siêu đáng yêu”.

 Coffee Lighter luôn luôn sẽ có những bất ngờ dành riêng cho các bạn và đó có thể là một buổi Coffee Talk hoàn toàn bất ngờ như một lớp học của Lighter dưới đây.

 Buổi coffee diễn ra trong không khí hào hứng, cực kì vui vẻ, không gian vô cùng sang trọng nhưng cũng không kém phần lãng mạn của một góc phố nhỏ Cầu Giấy- cơ sở 3 của Lighter..

Coffee Talk Cùng Tây

Thật bất ngờ, nhưng cũng thật vinh dự và vô cùng thích thú khi lớp học được chào đón, gặp gỡ và nói chuyện cùng với:

 • Cô giáo ????? ?????????: một cô giáo đến từ Ba Lan xinh đẹp, dễ thương, hòa đồng, vô cùng chuẩn Tây.
 •  Thầy ?????? ?????? ????????: thầy giáo đến từ ????? ?????? thân thiện, dễ gần, giọng nói dễ nghe, quan tâm mọi người.
 • Thầy ????? ?????? ??????? đến từ ?????- Africa: ấn tượng với mọi người bởi hành trình du lịch đi khắp thế giới, và giọng nói chính gốc chuẩn ANH của thầy.

Và đặc biệt, cả ba người bạn này đều là những người có đam mê mãnh liệt với sứ mệnh mang tiếng Anh đến cho mọi người.

Yêu và tâm huyết với English, với học viên, đó là lý do họ đến để nói chuyện và chia sẻ những câu chuyện bằng tiếng Anh cho các học viên của Lighter, giúp các bạn có thêm động lực học tiếng Anh hơn nữa.

Học viên của Lighter nhờ thế mà cải thiện thêm được nhiều kĩ năng, được nói tiếng Anh với người bản xứ nhiều hơn, nghe nhiều hơn, giao tiếp nhiều hơn.

>>>>>>>>>> Tìm hiểu thêm: LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TỪ MẤT GỐC ĐẾN THÀNH THẠO 4 KĨ NĂNG NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT

Lighter tin chắc rằng, chẳng mấy chốc tiếng Anh của bạn sẽ được thay đổi một cách ngoạn mục.

 Cuộc sống không có gì là dễ dàng mà có thể đến với thành công được, không phải ai sinh ra cũng đã là một thiên tài, không phải ai sinh ra cũng đã giỏi tiếng Anh. Ai cũng sẽ phải trải qua quá trình khổ luyện mới có thể ” thành tài” được.

 Học tiếng Anh, phải qua quá trình rèn luyện, mài giũa, say mê với nó, biến nó thành niềm đam mê. Rồi bạn sẽ thấy nó cực tuyệt, níu và không bao giờ muốn cách rời nó nữa.

Tự nhiên, rồi bạn sẽ thấy yêu tiếng Anh một cách đến lạ mà bạn cũng không thể nhận ra được, mình đã dành một niềm đam mê cháy bỏng với nó đến nhường nào.

Coffee Talk English
Coffee Talk English

Đừng sợ tiếng Anh, đừng để nỗi sợ đó lấn át niềm đam mê trong bạn.

Hãy đến với Coffee Talk English của Lighter để được đánh bay mọi rào cản đi tới con đường giao tiếp tiếng Anh thành thạo của bạn.

>>>>>>>>>>  Đăng Kí Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp: https://lighterenglish.edu.vn/

 

 

 

Bình luận facebook