Nói tiếng Anh như gió nhờ dẫn tour cho người nước ngoài – Lighter English

Nói tiếng Anh như gió nhờ phương pháp dẫn tour hiệu quả

“DẪN TOUR – Có lẽ đây là phương pháp học giao tiếp Tiếng anh có thể còn mới đối với rất nhiều người, và đối với tôi lúc đó cũng vậy, DẪN TOUR CHO DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI là một khái niệm hoàn toàn mới lạ. Dẫn Tour được xem  là chìa khóa tốt nhất của cánh cửa giao tiếp thành thạo tiếng Anh. Đây Là một phương pháp học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, tuy nhiên, không mấy trung tâm tiếng Anh có thể làm được điều đó. Và tôi thật may mắn khi đã biết đến Lighter và được trải nghiệm phương pháp cực kỳ hữu ích này.

 Khi chưa học ở Lighter English, mình chỉ biết đến ” Săn tây”, ” Săn tây”, và ” Săn tây”….. khi nói đến học giao tiếp ở các trung tâm tiếng Anh, chưa bao giờ biết đến khái niệm “DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH” là gì cả.

dẫn tour học tiếng Anh

Lúc đấy, mình nghĩ rằng, “DẪN TOUR” chỉ dành cho những hướng dẫn viên du lịch giỏi giang, được đào tạo bài bản, nói tiếng Anh xuất sắc thì mới đi dẫn tour được.

Nhưng mình đã sai:))

” DẪN TOUR” nó còn là phương pháp học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả mà Lighter English dành cho học viên của mình.

Đây là một phương pháp học khá mới lạ đối với mình và nhiều bạn khi học tại trung tâm.

Lần đầu đi tour, mình cũng rất lưỡng lự, vì nghĩ rằng, mình chưa nói được nhiều, chưa giao tiếp được nhiều, làm sao có thể dẫn tour cho người nước ngoài được? Làm sao có thể trả lời và giới thiệu cho những người bạn nước ngoài biết về những địa điểm, món ăn … nổi tiếng của nước mình…

Thế nhưng mọi câu hỏi đã biến tan ngay khi gặp những người bạn nước ngoài.

Cảm giác” lần đầu làm chuyện ấy” phải nói là quá mê, quá đã và quá thích thú.

Các bạn du khách nước ngoài thì đáng yêu, thân thiện, và còn giúp đỡ mình rất nhiều nữa chứ.

Cảm giác đi với các bạn cả một ngày, 100 % nói tiếng anh, làm cho mình quên luôn cái cảm giác “sợ” như lúc đầu mình nghĩ là gì.

Hoạt động ngoại khoá dẫn tour
                           Tôi và những lần dẫn tour

   Dần dần, dẫn tour cho du khách nước ngoài đã trở thành “món ăn tinh thần truyền thống” không thể thiếu trong quá trình học tại Lighter, được tất cả các học viên vô cùng tán thưởng, thích thú và ủng hộ, vì Dẫn Tour:
-Giúp bạn luyện tập tiếng Anh 100% với người bản xứ.

-Giúp bạn rèn giũa kỹ năng nói, tự tin hơn trong giao tiếp

-Rèn luyện phản xạ tự nhiên, chủ động, sáng tạo trong suy nghĩ cho bạn

-RẢNH ĐI – MỆT NGHỈ, bất cứ khi nào bạn rảnh là có thể tham gia; bất kể là 1 người, 2 người hay là một nhóm người các bạn đều có thể đi Tour cùng nhau. 

Sau lần đầu đi Tour, mình cảm thấy mình đã tự tin lên rất nhiều, yêu đi Tour, thích đi dẫn Tour cho người nước ngoài và mong muốn được đi Tour cả tuần=))

>>>>>>>>>>> TÌM HIỂU NGAY: NÊN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU HÀ NỘI

 Hoạt động vô cùng bổ ích và mang lại cho bạn vô vàn điều thú vị. Hãy cùng Lighter khám phá thêm một phương pháp học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả này để có thể giúp bạn thành công nhanh nhất có thể nhé!

>>>>>>>>> ĐĂNG KÍ NGAY CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP, TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM CỦA LIGHTER ENGLISH  TẠI ĐÂY

 

 

 

 

Bình luận facebook