Kỉ niệm khó quên của học viên Lighter với chuyến dẫn tour ở Hà Nội – Lighter English

Kỉ niệm khó quên của học viên Lighter với chuyến dẫn tour ở Hà Nội

Đã bao lâu rồi bạn chưa “lượn lờ” khắp Hà Nội?

Đã bao lâu rồi bạn chưa dẫn Tour, du hí cùng những người bạn nước ngoài?

Đã bao lâu rồi bạn chưa đi trải nghiệm cùng các buổi nói chuyện quên luôn lối về cùng các du khách quốc tế?

 Cái cảm giác những ngày cuối tuần, được vi vu khắp Hà Thành sầm uất cùng những người bạn và đặc biệt là những người bạn nước ngoài thì thật sự là thú vị.

 Hôm nay, học viên Lighter chúng mình đã cùng bạn Oskar Ortiga đến từ nước Mỹ thân yêu đã đi khắp Hà Nội với những địa điểm cực kỳ lý thú với: Hồ Gươm, Làng Cổ Đường Lâm, Sông Hồng, Làng Sen,…….

  Một buổi dẫn Tour ở Hà Nội về với vùng quê yêu dấu của đất Hà Thành, để lại những sầm uất, tấp nập của đường sá nơi đô thị và về với vùng thôn quê bình dị yên ả. Biết bao kỷ niệm với người dân nơi đây khi có những du khách nước ngoài đến với vùng thôn quê của mình, hay là gương mặt háo hức, mê đắm vẻ đẹp của cảnh vật nơi đó của hai người bạn nước ngoài, và còn đó là ngôn ngữ tiếng Anh nhẹ nhàng, cuốn hút được truyền đạt bởi hai người bạn ngoại quốc…. Tất cả đã tạo nên một bức tranh dẫn Tour đa màu sắc, đa sắc thái cảm nhận và không bao giờ quên được.

Những buổi dẫn Tour cho du khách nước ngoài như vậy là hoạt động mang tính chất đặc trưng và rất riêng biệt chỉ có tại Lighter English.

>>>>>>>>>>> PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Khi bạn tham gia các buổi dẫn Tour, bạn sẽ đóng vai trò như một người hướng dẫn viên du lịch, giới thiệu cho các bạn người ngoại quốc những danh lam thắng cảnh, những món ngon, những nét đẹp truyền thống của Hà Nội; hay đơn giản hơn là bạn sẽ ngồi trò chuyện trà đá với họ và tám đủ mọi thứ chuyện trên đời.

Còn bạn là người đam mê từ thiện và cũng là người yêu thích tiếng Anh, Lighter sẵn sàng có cho bạn những chuyến Tour đỉnh cao như thế:”Vừa dẫn Tour nói tiếng Anh- vừa làm từ thiện giúp đỡ mọi người:”

Và cái giá mà bạn phải trả cho những chuyến dẫn tour ở Hà Nội đó chẳng có gì ngoài những kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi thanh xuân, những lần luyện nói tiếng Anh vi vu, nâng cao tự tin, nâng tầm trí tuệ của bản thân với giá là 0 ĐỒNG.

Quá tuyệt cho những học viên của Lighter English phải không ạ?

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy bắt tay vào việc học tiếng Anh ngay từ bây giờ, bởi thời gian sẽ không chờ đợi một ai cả!

Chúc các bạn thành công !

>>>>>>>> PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN 4 KĨ NĂNG NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT TRONG TIẾNG, CẢI THIỆN RÕ RỆT VIỆC HỌC TIẾNG ANH CÙNG LIGHTER ENGLISH, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

 

 

 

 

Bình luận facebook