Về Lighter English

Lighter English – Making your life brighter

 

Chúng tôi Lighter English là một tập thể các bạn giáo viên trẻ với niềm say mê Tiếng Anh nhiệt thành, mong muốn khát khao được làm việc TỬ TẾ, cống hiến NHIỆT TÂM, và giúp đỡ CHÂN THÀNH cho những bạn đang loay hoay chưa có lối ra trong con đường LÀM BẠN với TIẾNG ANH.
Vì khi chúng ta TRẺ, chúng ta làm được. Nếu cần giúp thì đừng ngại thành bạn của nhau nhé.

Lighter English là hệ thống trung tâm tiếng Anh giao tiếp được tổ chức ra bởi các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm và các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các lớp học được thành lập nhằm giúp đỡ các học viên chỉnh sửa và hoàn thiện khả năng phát âm và trở nên tự tin trong giao tiếp với người bản ngữ bằng tiếng Anh.

Với sứ mệnh mang tiếng Anh đến với người Việt, đội ngũ giáo viên và trợ giảng tại Lighter English luôn nỗ lực hết mình để truyền đạt kiến thức tiếng Anh một cách tỉ mỉ, cặn kẽ và chỉnh sửa phát âm tiếng Anh cho học viên một cách chu đáo nhất, nhằm giúp học viên loại bỏ được rào cản khi giao tiếp bởi phát âm chưa chính xác, thiếu vốn từ vựng và tâm lý ngại ngùng. Giáo viên tại Lighter là các thầy cô giáo trẻ, năng động, nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần xuất sắc về chuyên môn với các chứng chỉ tiếng Anh và chứng chỉ giảng dạy phù hợp luôn nỗ lực hết mình để không chỉ là truyền dạy kiến thức mà còn góp phần thổi đam mê tiếng Anh cho mỗi học viên.

Hệ thống giáo trình được chính các thầy cô giáo biên soạn và chỉnh sửa, cập nhật thường kỳ, phù hợp với trình độ học viên và tạo nền tảng cho học viên phát triển cả về phần từ vựng và ngữ pháp bên cạnh việc học phát âm và giao tiếp. Bên cạnh đó, học viên được học với giáo viên bản ngữ, được có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa với “Tây”, các buổi coffee talk và live stream học tiếng Anh cũng thường xuyên được tổ chức tại Lighter…Những hoạt động này đã góp phần lớn trong việc tạo môi trường cho học viên rèn luyện giao tiếp, phản xạ và hơn nữa các học viên được tham gia các hoạt động này hoàn toàn miễn phí.

Được thành lập và phát triển đến nay đã trải qua một thời gian dài, Lighter English đã và đang giúp đỡ được hàng nghìn học viên tự tin phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Dựa trên kết quả feedback và đầu ra của học viên, Lighter English tự tin rằng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người truyền lửa tiếng Anh, chú trọng tính tỉ mỉ, tận tâm nhất đối với học viên. Bên cạnh những niềm vui đến từ kết quả học tập của học viên, giáo viên và trợ giảng của Lighter còn nhận được vô vàn tình cảm yêu mến từ học viên của mình, chính điều đó đã thêm phần tạo động lực cho giáo viên ngày càng hoàn thiện chính mình và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp dạy học tiếng Anh.