Làm Tình Nguyện – Tranh Thủ Luyện Tiếng Anh Cùng Bạn Tây – Lighter English

Trải nghiệm hoạt động ngoại khóa tiếng Anh không bao giờ quên

Học giao tiếp tiếng Anh, điều kiện cần và đủ là môi trường giao tiếp phải “ĐỦ” nhiều, để có thể thỏa mình sáng tạo vào các môi trường đa dạng và chuyên nghiệp. Với các trung tâm tiếng Anh như hiện nay, môi trường, các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh dành cho các bạn học viên thỏa sức với đam mê ngoại ngữ vẫn chưa nhiều và rất cần được cải thiện.

 Một phương pháp học được xem là “liều thuốc thần dược” giúp chữa DỐT giao tiếp tiếng Anh hiệu quả dành cho những bạn phản xạ kém, thiếu tự nhiên,  thiếu tự tin khi giao tiếp, vốn từ ít, đó là DẪN TOUR thực tế.

 Tuy nhiên, việc dẫn Tour như thế nào, làm sao để dẫn Tour cho thật hiệu quả, học ở đâu để có môi trường giao tiếp tốt và những chuyến Tour hoàn toàn ý nghĩa và thật sự đúng nghĩa thì không phải bạn nào cũng sẽ dễ dàng tìm ra.

 Và một cái tên mà các bạn nên đáng lưu ý chính là LIGHTER ENGLISH

 Đến với Lighter, bạn sẽ có những chuyến Tour lưu mãi thời thanh xuân . Và đó là những chuyến Tour, những hoạt động ngoại khóa tiếng Anh vừa được nói tiếng Anh vi vu, vừa được làm các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ mọi người.

câu lạc bộ tình nguyện tiếng Anh

Bạn sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng được rằng, những người nước ngoài họ yêu mến nước Việt Nam đến nhường  nào, thương cảm đối với những số phận kém may mắn như thế nào.

“ Chúng mình đã được đi cùng 4 người bạn đến từ nước Mỹ để đến với Làng Hữu Nghị Việt Nam – The Vietnam friendship village, để thăm, tìm hiểu lịch sử và có thể giúp đỡ được phần nào đó cho các bạn nhỏ ở nơi đây. Dẫn Tour, đi cùng các bạn, không chỉ biết thêm nhiều bạn mới, mà còn được những người bạn đó kể về họ, gia đình họ, đất nước của họ để có thể giúp bạn hiểu hơn về con người và đất nước của những người bạn đó “ – Đó chính là những trải nghiệm từ những học viên của Lighter English và hộ đã tạo cho mình 1 kỷ niệm khó quên

tình nguyện với Tây

 Tất cả những điều đó cho chúng mình thấy được rằng, Lighter là một trung tâm lý tưởng với những điều khác biệt không phải trung tâm nào cũng làm được cả.

>>>>>>>>>>>> VÌ SAO NÊN CHỌN LIGHTER ENGLISH – TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẬN TÂM NHẤT HÀ NỘI ?

 Bạn cũng sẽ chẳng cần vốn từ vựng quá nhiều, ngữ pháp cao siêu ra sao, chỉ cần bạn DÁM ĐƯƠNG ĐẦU, DÁM THỬ THÁCH bản thân và sẵn sàng đi Tour, thế là đủ cho một nền tảng cho quá trình học giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

 Những chuyến Tour đỉnh cao, có một không hai như vậy bạn sẽ chẳng tìm kiếm ở đâu ra bởi đó không chỉ là những chuyến Tour, những hoạt động ngoại khóa tiếng Anh đơn giản mà còn mang đậm niềm tâm huyết, lòng nhiệt thành và cả đam mê vào đó của cả một đội ngũ Lighter.

 Bạn muốn bản thân mình tốt hơn, được trải nghiệm nhiều hơn, nói tiếng Anh thỏa thích hơn với những môi trường bao ngầu hơn, hãy đến với Lighter English –  Một địa điểm lý thú cho việc học giao tiếp Tiếng Anh Cực chất ngay tại Hà Nội các bạn nhé!

>>>>>>>Trải Nghiệm Lớp Học Tiếng Anh Tận Tâm Nhất Hà Nội Ngay Tại : https://lighterenglish.edu.vn/

 

 

 

 

Bình luận facebook