Bạn có biết cách học phát âm tiếng Anh miễn phí tại nhà ? | Lighter English

Bạn có biết cách học phát âm tiếng Anh miễn phí tại nhà ?

Toàn thế giới luôn luôn theo xu hướng toàn cầu hoá, hiện đại hoá và ngày càng hội nhập. Nhu cầu về tiếng nói chung chắc chắn thì không thể thiếu, đặc biệt là tiếng Anh. Tiếng Anh ngày nay phổ biến trên mọi lĩnh vực, cũng không quá khó để bạn tự trau dồi một số kĩ năng cơ bản trong giao tiếp trước. Học phát âm tiếng Anh miễn phí thì sao? Đa số các bạn trẻ rất quan tâm điều này.

Mọi người đều muốn tiết kiệm chi phí, vậy các khoá học phát âm tiếng Anh miễn phí chắc chắn luôn thu hút người học. Tuy vậy, học phát âm tiếng Anh miễn phí ở đâu thì hiệu quả và học như thế nào để có thể tự cải thiện tốt? 

1. Tận dụng mạng kết nối Internet hoặc điện thoại thông minh Smartphone

Kiến thức về ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng luôn luôn được phổ cập và cập nhật mỗi ngày trên Internet. Thật sự không khó để bạn tìm hiểu về các website hay để học tiếng Anh (aroma, VOA, BBC, Saigon Times, Hanoi Times), các kênh chuyên về dạy tiếng Anh online như Youtube, các trang mạng đăng tải cách học phát âm, tài liệu học phát âm, cẩm nang học phát âm, các phần mềm có thể cài đặt dễ dàng trên laptop và điện thoại hay sử dụng các từ điển có danh tiếng từ lâu như Oxford (Anh-Mỹ và Anh-Anh), Cambridge (tuy nhiên Cambridge là phát âm chuẩn giọng Anh-Anh). 

Với smartphone – điện thoại thông minh là một công cụ mang tính tiện lợi cao đối với mỗi cá nhân vì sự nhỏ gọn và thao tác nhanh. Rất nhiều các phần mềm đa dạng mà bạn có thể dễ dàng cài đặt cho điện thoại qua CHplay hay Appstore (Iphone) như: Elsa speak, Speak English, Coolspeech, Pronunciation Power, Hello English, Doulingo, v.v… Bạn có thể tìm hiểu tài liệu học tiếng anh tại nhà hiệu quả TẠI ĐÂY

Đơn giản, chỉ cần chiếc điện thoại kết nối wifi hay 3G/4G, bạn dễ dàng truy cập ngay vào Youtube, Facebook, Instagram, LinkedIn – những trang mạng mà kiến thức về tiếng Anh thì không bao giờ thiếu. Trên đây chính là những cách học tiếng Anh online miễn phí và rất dễ dàng, chỉ cần bạn chịu khó dành thời gian luyện tập và trau dồi.

2. Các khoá học phát âm tiếng Anh miễn phí

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo ngay các khoá học phát âm tiếng Anh miễn phí trên Internet như: Học trực tuyến miễn phí cùng Vndoc, một số trang cộng đồng Facebook như hội nhóm cùng giúp đỡ các thành viên cải thiện vốn ngoại ngữ của mình, Youtube cũng đóng vai trò quan trọng và không thể không nhắc tới khi mà rất nhiều video của người bản xứ hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh ở từng vùng miền, từng quốc gia,…mà chẳng yêu cầu người học đóng một khoản phí nào.

Sau đây mình cũng sẽ cung cấp cho các bạn các khoá học trên các website mà các bạn có thể tham khảo hoàn toàn miễn phí: 

English Central

ban co biet cach hoc phat am tieng Anh mien phi tai nha

English Central: tập trung hướng dẫn vào kĩ năng nghe nói và phát âm của học viên. Đây là khóa học tiếng Anh nổi tiếng trên toàn thế giới với phương pháp luyện nói qua video.Tại Việt Nam, English Central phối hợp với Công ty CP Trực tuyến DTP (DTP Online) – đối tác duy nhất của English Central tại Việt Nam.

Sozo Exchange

ban co biet cach hoc phat am tieng Anh mien phi tai nha

Sozo Exchange: với khẩu hiệu giúp cho tất cả mọi người đều được hưởng một nền giáo dục chất lượng như nhau, vì Sozo có ý nghĩa là “sự giải thoát” trong tiếng Hy lạp, và là “sự sáng tạo” trong tiếng Nhật.Tại website này bạn sẽ học được cách phát âm tiếng Anh chi tiết từng từ, các cụm từ cùng với rất nhiều “mẹo” phát âm tiếng Anh thú vị.

VOA – Voice of America

ban co biet cach hoc phat am tieng Anh mien phi tai nha

VOA – Voice of America: do chính phủ Mỹ tài trợ, phát sóng. Đây cũng là nguồn thông tin tin tức đa phương tiện tiện lợi cho người nghe nâng cao vốn hiểu biết mỗi ngày và trau dồi tiếng Anh. Nếu bạn học tiếng Anh, mà không biết đến kênh VOA thì quả là 1 thiếu sót hơi bị … nghiêm trọng. Bởi vì VOA – Learning English có chia các chương trình của mình thành 3 cấp độ 1, 2, 3. Cấp độ 1 dành cho tiếng Anh Sơ cấp 1 – 2 (A1 – A2), cấp độ 2 dành cho tiếng Anh trung cấp 1 – 2 (B1 – B2), cấp độ 3 dành cho học viên trung cấp 2 và nâng cao 1 (B2 – C1).

Anglo-link

ban co biet cach hoc phat am tieng Anh mien phi tai nha

Anglo-link: thành lập từ năm 2008 do cô Minoo với mục tiêu ban đầu là cung cấp tài liệu học trực tuyến cho người học và Anglo-link có thêm kênh youtube từ năm 2011.Anglo-link cung cấp cho người học nền tảng hoàn chỉnh về ngữ pháp, phát âm, từ vựng và các đoạn hội thoại cơ bản, mang đến một lộ trình học hoàn thiện và hiệu quả. Hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới đang theo học tại Anglo-link.

Duolingo

ban co biet cach hoc phat am tieng Anh mien phi tai nha

Duolingo: Hẳn không phải xa lạ với đại đa số, Doulingo nổi tiếng bởi việc cung cấp các khoá học ngoại ngữ với đầy đủ và đa dạng các loại ngôn ngữ: Anh, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Hàn, Nhật, Thổ Nhĩ Kì, Hà Lan, Ba Lan, Trung Quốc, Đức, Séc, Indonesia,…Ưu điểm của Doulingo là bạn có thể cá nhân hóa tuỳ theo trình độ và lộ trình học của riêng bạn. giúp bạn có thể nắm rõ được trình độ cũng như có thể đạt được trình độ mà mình mong muốn

>>>>>>>>>> CHỌN BỘ TÀI LIỆU TIẾNG ANH MIỄN PHÍ NHẤT ĐỊNH PHẢI HỌC

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều các câu lạc bộ hay nhóm cộng đồng cũng như các hoạt động được tổ chức hoàn toàn miễn phí để mọi người dễ dàng tham gia, trao đổi cùng nhau, cùng hỗ trợ nhau để giao tiếp tự tin hơn với giọng đọc chuẩn. Dưới sự hướng dẫn của người tổ chức và người bản xứ thì quá tuyệt cho các bạn tham gia ngay.

Tài liệu và thông tin cho việc học phát âm tiếng Anh online miễn phí không hề khó tìm kiếm đúng không nào?

Hy vọng rằng với một vài chia sẻ ngắn về kinh nghiệm của mình, các bạn có thể lựa chọn phương pháp học phát âm tiếng Anh miễn phí một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công với việc học tiếng Anh.

 

>>>>>>>>>> BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC GIAO TIẾP ? BẠN MUỐN CÓ 1 LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ ? TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

 

 

 

 

Bình luận facebook