Những điều cần biết về học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp | Lighter English

tư vấn học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp

Với nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng từ mọi đối tượng, các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở các khu vực trên cả nước mọc lên rất nhiều trong những năm qua. Bên cạnh tìm kiếm địa chỉ tin cậy, chất lượng để học, câu hỏi học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp là bao nhiêu cũng khiến nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết. 

1/ Các tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp

Trước khi tìm hiểu cụ thể về học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp, chúng ta cùng nhau tổng hợp 1 số tiêu chí lựa chọn một trung tâm tiếng Anh giao tiếp phù hợp. Vì tiêu chí lựa chọn trung tâm của người học cũng chính là cơ sở để các trung tâm đưa ra mức học phí của mình. 

a. Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Đây chắc chắn là khía cạnh đầu tiên mà tất cả người học đều quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp để theo học. Chính vì vậy nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp thì bạn phải chắc chắn rằng các giáo viên tham gia giảng dạy tiếng đã qua các kì thi kiểm tra đánh giá năng lực và có kinh nghiêm trong giao tiếp thực tế. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến việc học tiếng Anh của bạn. Một đội ngũ giảng viên uy tín chắc chắn sẽ cho bạn thêm nhiều sự tự tin. 

b. Lộ trình, tài liệu, sách học tiếng Anh

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh nên chắc chắn trong đầu bạn còn mơ hồ về việc mình sẽ phải học gì. Chính vì vậy, một trung tâm tiếng Anh tốt là trung tâm đưa ra được lộ trình rõ ràng, cụ thể, thời gian học bao lâu sẽ mang lại được những gì.

Hơn nữa, Trung tâm đưa ra được các tài liệu tự soạn rõ ràng, súc tích cũng khiến việc học trở nên dễ dàng hơn, dễ tiếp thu và hiệu quả cao. 

c. Học phí

Học phí tiếng Anh giao tiếp có thể chênh lệch ít nhiều giữa các Trung tâm. Một mức học phí quá thấp có thể thu hút bạn ngay từ đầu, nhưng liệu bạn có nên tự hỏi về chất lượng ? Một mức học phí quá cao cũng có thể khiến bạn lầm tưởng đó là trung tâm tiếng Anh chất lượng cao, mà không hề biết rằng đây có thể là dấu hiệu của sự yếu kém trong định giá sản phẩm.

Hãy xem xét học phí dựa trên các khía cạnh, chương trình chính có những gì, cam kết đầu ra thế nào, các giờ luyện tập đi kèm ra sao?

d. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố bạn cần đánh giá khi lựa chọn trung tâm. Điều này thể hiện mức độ đầu tư và bài bản của trung tâm đó ra sao. Việc bố trí trong phòng học cũng quan trọng như các yếu tố khác trong quá trình học tập của bạn. Đồ đạc trong phòng cần phải tạo cảm giác thoải mái và không gian cho mỗi học viên cần phải được đảm bảo.

e. Sự khác biệt so với các trung tâm khác 

Sau tất cả các yếu tố có thể đánh giá bên ngoài, bạn hay kiểm tra sự khác biệt về cách dạy của mỗi trung tâm. Ví dụ, cũng những cấu trúc đó, những từ vựng đó, … nhưng mỗi Trung tâm tiếng Anh có mang đến được điều gì khác biệt giúp các bạn hiểu sâu và nhớ lâu hay không

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: NÊN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU HÀ NỘI ?

2/ Học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp là bao nhiêu ? 

Như vậy, những điều bạn quan tâm khi tìm kiếm trung tâm, cũng là cơ sở cho các trung tâm set –up mức học phí cho các khóa học của mình. 

Thông thường học phí của các khóa học sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như danh tiếng giảng viên, số lượng học viên, giáo trình cung cấp…Không chỉ vậy ở những khóa học khác nhau như khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, khóa học tiếng Anh cấp tốc… thì học phí cũng sẽ dao động khác nhau. 

Tuy nhiên, để có thể kết luận mức học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp nói riêng  tại các khu vực hiện nay khá khó khăn và khá mở vì học phí ở các trung tâm không giống nhau. 

Song, những con số dưới đây giúp bạn tham khảo phần nào về học phí tại các trung tâm tiếng Anh, mà đại diện sẽ là ở Sài Gòn và Hà Nội. 

Ở Sài Gòn bạn có rất nhiều lựa chọn từ mức học phí bình dân đến gói học phí cao cấp cho các khóa học giao tiếp cơ bản. Nhưng nhìn chung,  thì học phí cho một khóa học kéo dài khoảng 2 tháng sẽ có giá từ 1.000.000 đồng trở lên. Đối với trung tâm lớn, uy tín hay lớp ít học viên thì học phí có thể từ 2.000.000 đồng đến 3.500.000 đồng. Mức giá có thể cao hơn nữa trong một số trường hợp đặc biệt hơn. 

Cụ thể, ở mức học phí bình dân, bạn có thể lựa chọn như ở trung tâm Saigon American English (SAS) với mức học phí cho một khóa học tiếng Anh giao tiếp trình độ cơ bản là 600.000đ/ tháng.  Hay ở trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí, học phí trung bình mỗi tháng là 900.000đ.  Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn với các trung tâm lớn với mức giá cao hơn như ở ILA là 12.000.000đ/tháng hay trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo là 5.900.000đ/46 giờ. 

Cũng giống như ở Sài Gòn, ở Hà Nội cũng có rất nhiều những trung tâm tiếng Anh uy tín và ở nhiều mức học phí cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mặt bằng học phí chung có vẻ cao hơn một chút. 

Ví dụ, các trung tâm có mức học phí rẻ có thể kể đến là Trung tâm Lesh: 2.500 000đ/khóa, trung tâm Smartcom: 2.000.000đ/khóa/9 buổi. Nếu tìm các trung tâm có mức học phí vừa phải bạn có thể tìm đến trung tâm Langmaster: 4.200.000 VNĐ/khóa/20 buổi, Aten: 9.900.000 đồng/khóa.

Đặc biệt, trung tâm LIGHTER ENGLISH – một trung tâm với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, với mức học phí 3.800.000 VNĐ/khóa, khóa học được thiết kế với lộ trình bài bản, giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng giao tiếp, xóa mất gốc từ con số 0 với những buổi học được sự dẫn dắt của những giáo viên được đào tạo bài bản, đạt nhiều chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL,… và những buổi coffee talk, dẫn tour với người nước ngoài, giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm và thực hành tiếng Anh với Tây ” ba lô ” chính hãng

Như vậy, việc lựa chọn một trung tâm Anh ngữ với mức học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp phụ thuộc rất nhiều vào trình độ và nhu cầu của bạn. Hy vọng rằng bài viết trên giúp ích cho quyết định của bạn. 

>>>>>>>>>> BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC GIAO TIẾP ? BẠN MUỐN CÓ 1 LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ ? TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

 

 

 

Bình luận facebook