Giải pháp học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc

Bạn bị mất gốc tiếng Anh? Nhưng bạn phải đi làm, bạn có quá nhiều mối quan hệ cần bận tâm, bạn không có nhiều thời gian để học tiếng Anh. Bạn mong muốn có phương pháp học Tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả lại không tốn nhiều thời gian và chi phí? Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Bài viết dưới dây chúng tôi sẽ đề cập đến bạn một số khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc, cũng như các lớp học anh văn cho người đi làm. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn một số phần mềm học tiếng anh 

Một số phần mềm học Anh văn giao tiếp cho người đi làm.

 • English Grammar Ultimate: Đây là một phần mềm học anh văn giao tiếp cho người đi làm hiệu quả bởi những ngữ pháp tiếng Anh căn bản. Từ những cuộc đối thoại, những câu nói phổ biến và những bài tập trắc nghiệm, bạn có thể cải thiện ngữ pháp cũng như ôn lại những kiến thức cơ bản.
 • Johnny Grammar’s word Challenge: là một phần mềm trên điện thoại rất tiện ích và hiệu quả. Kết hợp nhiều bài tập ở các cấp độ khó dễ khác nhau nhằm nâng cao khả năng sử dụng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.
 • Phrasalstein: là một phần mềm hỗ trợ ngữ pháp và các cụm từ tiếng Anh cho bạn thông qua các hình ảnh và ví dụ đơn giản. Đây là phần mềm thiết thực và hữu ích cho những bạn theo học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc.
 • Learning English Vocabulary: Đây là một phần mềm giúp bạn học từ vựng tiếng Anh thông qua các hình ảnh, phiên âm và hướng dẫn phát âm. Learning English Vocabulary là một ứng dụng học tiếng Anh không thể thiếu trong phương pháp học tiếng anh cho người đi làm mất gốc.
 • Speak English Fluently: được ví như là phần mềm được soạn sẵn cho những người học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc anh văn giao tiếp cho người đi làm. Chúng sẽ hướng dẫn bạn phát âm từng từ, cụm từ tiếng Anh chuẩn.
 • English Conversation Practice: Với 200 chủ đề khác nhau có thể giúp bạn trau dồi khả năng nói bằng cách ghi âm, nhận dạng giọng nói giúp giúp bạn nghe lại và có cách điều chỉnh phù hợp. Đây là ứng dụng hữu ích dành cho việc học anh văn giao tiếp cho người đi làmanh văn giao tiếp cho người đi làm.
 • SpeakingPal: Cũng tương tự như english Conversation Practice, đây là phần mềm hỗ trợ bạn cải thiện khả năng nói bằng cách nhận dạng giọng nói siêu chính xác cùng các đoạn đối thoại được chia theo từng cấp độ.
 • Duoling: Hỗ trợ cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông các các trò chơi và các câu hỏi tùy từng chủ đề. Duoling sẽ nhắc bạn học hàng ngày, là “trợ thủ đắc lực” nhất dành cho những bạn, đặc biệt là cho những bạn học tiếng Anh mất gốc.

Nếu bạn muốn có một lộ trình học bài bản, bạn có thể tham gia một số khóa học tiếng Anh cho người đi làm như anh văn giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh đi làm cho người mất gốc, giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát triển 4 kỹ năng, … ở các trung tâm anh ngữ. Thậm chí bạn có thể tham gia một số lớp học tiếng Anh cho người đi làm online, việc học này sẽ giảm bớt thời gian đi lại cho bạn khi học tại các trung tâm.

Một số lời khuyên dành cho bạn khi tham gia học Tiếng Anh cho người đi làm mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc

Trước khi bắt đầu lại việc học tiếng Anh, bạn cần đạt mục tiêu rõ ràng, cụ thể. Nếu bạn không có mục tiêu học tiếng Anh, bạn sẽ cứ quanh quẩn trong mớ hỗn độn như bao nhiêu năm nay học tiếng Anh mà vẫn không có kết quả. Vì vậy, việc đặt mục tiêu là bước đầu tiên trong phương pháp học Tiếng Anh . Bây giờ, hãy lấy giấy bút ra, viết những điều này ra giấy và trả lời chúng một cách trung thực nhất.

+ Tại sao bạn muốn giỏi Tiếng Anh?

+ Nếu không học tiếng Anh, cuộc đời của bạn có thay đổi như thế nào?

+ Thử tưởng tượng, tương lai bạn giỏi tiếng Anh, cuộc sống của bạn sẽ thế nào?

 • Tiếng Anh cho người đi làm mất gốc là việc bạn cần phải học lại từ đầu một cách bài bản và kiên trì. “Nếu không luyện tập hằng ngày thì sẽ chẳng có tiến bộ nào dành cho bạn cả”.
 • Học đều cả 4 kỹ năng mỗi ngày: mỗi ngày bạn nên dành 1-2 tiếng để học tiếng anh và sắp xếp lịch học 4 kỹ năng sao cho hợp lý.
 • Học theo phương châm “chậm mà chắc, học sâu, nhớ lâu”
 • Học theo cụm từ, tuyệt đối không nên học riêng lẻ và cần học phát âm chuẩn.

>>>>>>> Lộ trình học tiếng Anh từ mất gốc đến thành thạo 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các phầm mềm học cũng như khóa học Tiếng Anh cho người đi làm mất gốc, việc của bạn là kiên trì và học bài bản, đừng để luẩn quẩn trong mớ hỗn độn tiếng Anh. Chúc bạn có những trải nghiệm thật hữu ích và ý nghĩa.

 

 

 

Bình luận facebook