Các trang Youtube học tiếng Anh cho người đi làm

Các trang Youtube học tiếng Anh cho người đi làm

Việc học tiếng Anh giao tiếp là rất cần thiết trong cuộc sống hội nhập hiện nay. Đối với người đi làm, việc học tiếng Anh là rất quan trọng và giúp ích rất nhiều trong công việc. Nhưng không phải ai cũng biết cách học tiếng Anh cho người đi làm chuẩn và các nguồn tự học tiếng Anh cực kì thú vị

Vì vậy, trong bài viết này, Lighter English xin giới thiệu tới các bạn top 3 trang Youtube học tiếng Anh cho người đi làm (cả kỹ năng giao tiếp và ngữ pháp). Những trang Youtube này là những trang có uy tín và được nhiều người công nhận, vậy nên, hãy đọc hết bài này để biết được đâu là trang Youtube tự học tiếng Anh cho người đi làm phù hợp với mình nhé!

1/ Hana’s Lexis

Các trang Youtube học tiếng Anh cho người đi làm

Như lời giới thiệu ở đầu mỗi video, “Đây là channel sẽ giúp các bạn đi từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh nhờ vào lời khuyên của một cựu chuyên Anh Năng khiếu đang sống và làm việc tại Mỹ, chính là mình”. 

Đây không phải là kênh dạy tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, mà là kênh cho người đã có kiến thức nền về tiếng Anh. Ngoài hướng dẫn người học cách viết cấu trúc câu một cách chính xác, kênh này còn hướng dẫn bạn các mẫu câu thường nói trong giao tiếp hằng ngày cũng như trong công việc. Với những người đi làm, đã có nền tiếng Anh vững chắc thì kênh này sẽ giúp bạn nói chuyện lưu loát hơn khi giao tiếp trong môi trường công sở.

Ngoài ra, kênh này còn cung cấp một lượng kiến thức về văn hóa cũng như ‘từ lóng’ (slang) khá phổ biến và được dùng nhiều trong giao tiếp tiếng Anh. Những điều này sẽ giúp cho cuộc hội thoại của bạn nghe “tự nhiên” như người bản xứ.

>>>>>>>>>> Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài giúp bạn xóa mất gốc tiếng Anh, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

2/ IELTS with Datio

Các trang Youtube học tiếng Anh cho người đi làm

Đây là kênh Youtube chuyên về IELTS của một người Việt rất uy tín vì đạt được nhiều bằng quốc tế liên quan đến việc nghiên cứu và dạy học ngôn ngữ Anh. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tin tưởng vào những kiến thức và bài học được đăng ở trang này.

Các bài nói của IELTS trên trang này được chia ra thành các band khác nhau để phù hợp với trình độ và mục đích của mỗi người. Qua các bài học IELTS về phần nói (speaking), bạn có thể rút ra được kha khá các phương pháp học tiếng Anh. Những video này cung cấp rất nhiều mẫu câu và cụm từ phù hợp cho môi trường giao tiếp và thuyết trình trong công việc.

3/ Langmaster

Các trang Youtube học tiếng Anh cho người đi làm

Langmaster là một trung tâm tiếng Anh khá phổ biến ở Việt Nam. Ngoài việc dạy ở trung tâm, họ còn phát triển thêm kênh Youtube, với nhiều chủ đề phong phú. Một trong những chủ đề đáng chú ý đó là tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. 

Các video này được hướng dẫn bởi một giáo viên bản xứ nên bạn không phải ‘lăn tăn’ về việc phát âm hay cách dùng từ trong các video này. Điểm đặt biệt là các video hướng dẫn tự học tiếng Anh cho người đi làm còn được gom lại thành một playlist để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hơn. Playlist này gồm 40 videos, hướng dẫn bạn cách học tiếng Anh online dành cho người đi làm một cách chi tiết và tỉ mỉ. 

Những video hướng dẫn bạn phương pháp học tiếng Anh thường có độ dài từ 10 đến 20 phút, rất phù hợp với quỹ thời gian của những người bận rộn như bạn.

Như vậy, qua bài viết này, Lighter English đã giới thiệu đến bạn 3 kênh Youtube tự học tiếng Anh cho người đi làm với lịch trình bận rộn, đó là Hana’s Lexis, IELTS with Datio và Lang master. Chỉ cần bạn chăm chỉ dành ra 1 tiếng mỗi ngày luyện tập và trau dồi tiếng Anh của mình ở những kênh kể trên, bạn sẽ thấy trình độ tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của mình được cải thiện rõ rệt đấy !

>>>>>>> TOP 5 Trung tâm học tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội

 

Bình luận facebook