HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP – ĐÓNG HỌC PHÍ MỘT LẦN, HỌC TRỌN ĐỜI

Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp ngày càng tăng lên cũng là lúc đòi hỏi nguồn cung cấp – hay các trung tâm dạy tiếng Anh phải càng hoàn thiện chất lượng giảng dạy của mình. Lighter English là một trong số những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội đã và đang thực hiện nhiều chương trình dạy học tiếng Anh phong phú, trong đó có chương trình Đóng học phí một lần, học trọn đời.

Ngày nay nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm sau mưa, tuy nhiên, không ít trong số đó chỉ mang tính lợi nhuận là chính, mong muốn tuyển sinh nhiêu, đào tạo nhanh mà không chú trọng đến những cam kết dạy học. Trái ngược với điều đó, Lighter trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay luôn mang trong mình sứ mệnh truyền cảm hứng tiếng Anh cho học viên nhưng cũng đi kèm với với những cam kết thực tế.

Tại Lighter, học viên chỉ cần đóng học phí một lần cho khóa học mong muốn, và chỉ việc trải nghiệm cùng giáo viên và các học viên khác. Một khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được test trình độ đầu ra, nếu như không đạt số điểm chuẩn, học viên sẽ được học lại khóa học đó hoàn toàn MIỄN PHÍ mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bên cạnh đó, nếu học viên học xong khóa học mà vẫn chưa cảm thấy hài lòng hoặc chưa chắc chắn với trình độ của mình thì có thể học lại khóa học đó MIỄN PHÍ đến lúc nào cảm thấy “chán” thì thôi.

Như vậy, với mỗi 1 lần đóng học phí, các học viên tại Lighter có thể học đi học lại nhiều lần đến lúc nào cảm thấy nắm chắc các kiến thức của khóa học đó mà không cần phải đóng thêm bất kỳ phụ phí gì cho những lần học sau. Học viên luôn được đảm bảo có vị trí trong lớp, được chăm sóc, giảng dạy tận tình, kỹ lưỡng như những học sinh mới vào lớp.

Với những lợi thế trên, học viên đến với Lighter ngày càng nhiều và đó cũng là niềm động lực cho giáo viên tại đây ngày càng hoàn thiện kỹ năng giảng dạy và mang lại cho học viên nhiều lợi ích hơn ngoài kiến thức tiếng Anh.

 

 

Bình luận facebook