Phương pháp học tiếng Anh qua truyện cổ tích siêu hiệu quả – Lighter English

Phương pháp học tiếng Anh qua chuyện cổ tích siêu hiệu quả

Có nhiều người nghĩ rằng:” Để giao tiếp tiếng Anh thành thạo, phải học một cách chỉnh chu nhất theo các bài dạy của các thầy cô, người hướng dẫn một cách rập khuôn, nhưng không mấy ai nghĩ rằng, có một cách học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả mà còn giúp tinh thần thoải mái, đó là học tiếng Anh qua truyện cổ tích”.

Chính vì vậy, hôm nay, Lighter xin được trân trọng giới thiệu với các bạn một series mới với cách học tiếng Anh qua truyện cổ tích đó với bộ tài liệu bao gồm gần 100 video về các câu truyện cổ tích.

Vậy có gì làm nên điều đặc biệt của bộ tài liệu này ???

1. Nội dung phong phú

Tuổi thơ mỗi chúng ta, không ai là không được gắn liền với những câu chuyện cổ tích qua những lời kể của bà, của mẹ. Những câu chuyện đó đã đi vào tiềm thức mỗi con người một cách tự nhiên và tạo được ấn tượng nhất định.

 Và trong bộ tài liệu này cũng vậy,  đây là những câu cổ tích, một trong những thể loại được mọi lứa tuổi yêu thích và rất dễ đọc. Bộ tài liệu với gần 100 video bao gồm đầy đủ các câu chuyện cổ tích nổi tiếng khác nhau đã làm mưa làm gió trên thị trường phim ảnh một thời, điển hình như:  Cinderella (Cô bé lọ lem), The Snowman, The Frog Prince( Hoàng tử Ếch), Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật), The Brave Tin Soldier, Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên), The Donkey and the Wolf, The Fox and His Tail,…..

Phương pháp học tiếng Anh qua truyện cổ tích siêu hiệu quả
Bạn có nhớ hết tên tất cả các nhân vật trong bức tranh này không ?

2. Nhiều bài học ý nghĩa

Truyện cổ tích được viết ra với những mong muốn đem lại những bài học nhân sinh quý giá cho con người. Mỗi câu chuyện là một cuộc đời, là một hoàn cảnh với những tình huống và trường hợp khác nhau, những khó khăn thử thách mà nhân vật chính phải trải qua, và cuối cùng là một cái kết chung “có hậu”. 

Những câu chuyện cổ tích, giúp con người hiểu rõ hơn về thế giới nhân sinh quan, sống thế nào cho đúng “Đạo làm người”, như thế nào để trở thành một người có phẩm chất tốt, làm sao để trở thành những con người có giá trị và giúp ích cho đời.

Những câu chuyện cổ tích sẽ mang đến một làn gió mới cho việc học tiếng Anh qua truyện cổ tích trở nên thú vị hơn. Với những điểm cộng đó, chắc hẳn bạn đã muốn bắt đầu chinh phục ngay việc học tiếng Anh của mình qua truyện cổ tích rồi nhỉ?

3. Hình ảnh dễ ghi nhớ, bắt mắt, sinh động

Thay vì phải cầm sách đọc dài và cảm thấy nhàm chán thì  bộ video này là một thế giới hoàn toàn khác vì đây là những câu chuyện cổ tích đã được biến thể thành phim. 

Những hình ảnh trong các tập của các câu chuyện cổ tích được xây dựng vô cùng sáng tạo, sinh động, thu hút người xem ngay từ những phân cảnh đầu tiên.

Phương pháp học tiếng Anh qua truyện cổ tích siêu hiệu quả
Chàng trai Peter Pan và cô tiên nhỏ Tinker Bell

 Sự linh hoạt, tỷ mỉ, chăm chút  trong việc xây dựng hình tượng các nhân vật trong các video giúp tạo hứng thú cho các độc giả. Trong những video này có kèm cả bản phụ đề, điều này sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho quá trình đọc hiểu và rèn luyện các kĩ năng đọc và nghe cho bạn.

 Hình ảnh không chỉ tạo thích thú cho người lớn khi xem mà nó còn kích thích trí não và tư duy cho trẻ trong việc học tiếng Anh qua truyện cổ tích mỗi khi được xem bộ video này.

4. Từ vựng khá đơn giản và được đặt trong ngữ cảnh cụ thể

Những từ vựng trong các câu chuyện được đặt trong các ngữ cảnh cụ thể sẽ khiến cho người xem dễ hình dung và dễ nhớ hơn. Bởi vì cách sử dụng ngôn từ trong truyện cổ tích khá đơn giản, bạn sẽ dễ dàng hiểu được mạch truyện và các ý nghĩa của các bộ phim, và bạn cũng hoàn toàn có thể đoán được nghĩa của các từ nhờ cách dựng tình huống, biểu đạt, sắc thái thông qua các nhân vật minh họa trong truyện.

5. Một bộ tài liệu đa năng và toàn diện

Với bộ video này, bạn sẽ không chỉ giúp bạn vượt qua được các rào cản khi nghe tiếng Anh, nó còn giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của bản thân. Không chỉ giúp mình học tốt tiếng Anh mà còn có thể cùng các bạn nhỏ học tập, giúp các bạn nhỏ hình thành thói quen học tiếng Anh qua truyện cổ tích, tạo sự thích thú và đam mê cho trẻ.

 Có bộ tài liệu trong tay, bạn sẽ chủ động hơn trong việc học ngôn ngữ mới này. Bất cứ ở đâu, bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào bạn rảnh là có thể mang ra học được.

Qua các bộ video về các câu chuyện cổ tích, các kỹ năng của bạn sẽ được phát triển một cách toàn diện, nghe, nói, đọc và viết nếu bạn đủ kiên trì và dám đương đầu đi cùng song hành với nó ngay từ đầu. Khi một câu chuyện được bạn xem đi xem lại nhiều lần, chắc chắn rằng, bạn sẽ nằm lòng ngay từng câu thoại và áp dụng chúng ngay vào cuộc sống của mình. Để có được những khoảnh khắc học tiếng Anh đáng nhớ, đầy vui vẻ và thật sự thích thú, hãy chinh phục ngay bộ video này nhé!

LINK DOWNLOAD TÀI LIỆU

 

                    DOWNLOAD

 

>>>>>>>>>>> Vừa học tiếng Anh, khám phá và phá những vụ án ly kì, hấp dẫn qua bộ truyện tranh CONAN bằng tiếng Anh siêu hấp dẫn, các bạn thấy thế nào ?

 

 

 

 

Bình luận facebook