Chia sẻ khóa học American English Pronunciation for Beginners

Chia sẻ khóa học American English Pronunciation for Beginners

Nhiều người học tiếng Anh thường ít quan tâm đến phát âm của họ. Tệ hại hơn, một vài trong số họ đánh giá thấp tầm quan trọng của việc học phát âm chuẩn. Nhưng không, việc đó sẽ làm cho bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội trong tương lai và cảm thấy hối hận khi phải nói rằng: “ Tại sao mình không nên học phát âm tiếng Anh sớm hơn?” Nhằm giúp các bạn học phát âm tiếng Anh một cách chuẩn nhất dưới sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của chính các giáo viên bản ngữ, hôm nay, Lighter sẽ gửi tặng đến các bạn bộ tài liệu “ KHÓA HỌC AMERICAN ENGLISH PRONUNCIATION FOR BEGINNERS”. Hãy biết cách sử dụng bộ tài liệu này thật tốt và hiệu quả các bạn nhé!

1/ Khóa học American English Pronunciation for beginners là gì?

Đây là một khóa học phát âm tiếng Anh cho những người mới bắt đầu. Được biên soạn một cách chi tiết nhất với 14 bài học, hướng dẫn mọi người cách phát âm chuẩn nhất của bảng IPA( International Phonetic Alphabet) – bảng phiên âm quốc tế. Đây là bước đầu tiên trong chặng đường đến với giao tiếp tiếng Anh thành thạo của mỗi người trên chặng đường chinh phục tiếng Anh!

2/ Mục đích ra đời của khóa học

Nhằm giúp những người học tiếng Anh đang gặp khó khăn hoặc thắc mắc về cách phát âm từ đúng và cách phân biệt các âm tiếng Anh khác nhau, khóa học này đã được ra đời.

 Bộ tài liệu này là một lộ trình chi tiết đã được tạo sẵn cho bạn với nhiều bài học cơ bản nhất, đến những bài nâng cao hơn một chút và các mẹo về phát âm.

 Sau khi khám phá xong bộ  tài liệu về  khóa học này, chắc chắn rằng, trình độ phát âm của bạn sẽ được cải tiến một cách rõ rệt.

Chia sẻ khóa học American English Pronunciation for Beginners
Bạn có muốn cải thiện khả năng phát âm của mình ngay không nào ?

3/ Chi tiết các bài học trong bộ tài liệu dành cho khóa học này

Khóa học American English Pronunciation for Beginners đã được ban biên tập sắp xếp, chọn lựa và xử lý để cho ra được 14 video hay nhất, khoa học nhất về cách học phát âm cho những người mới bắt đầu. Nội dung cụ thể các bài học như sau:

Unit 1: Giới thiệu về phát âm

Unit 2: / ɪ /;  /i:/;  / ʊ / and /u:/

Unit 3: / ɒ /; /ɔ:/; / ʌ / and /ɑ:/

Unit 4: / e /; /æ/; / ə / and /ɔɪ/

Unit 5: /ɪə/; /eə/; /eɪ/ and /aɪ/

Unit 6: /əʊ/; /aʊ/; /b/ and /p/

Unit 7: /t/; /d/; /k/ and /g/

Unit 8: /f/; /v/; /j/ and /w/

Unit 9: /s/; /z/; /ʒ/ and /∫/

Unit 10: /m/; /n/; /h/ and  / η /

Unit 11: /l/; /r/; / t∫ /and /dʒ/

Unit 12: /ð/;  /θ/ 

Unit 13: Words with consonant Blends at the beginning and the Middle

Unit 14: Words with consonant Blends at the End and consonants Across words.

Đây là những bài học đã được phân chia rất rõ ràng, đã có một kế hoạch, lộ trình có sẵn cho bạn. Việc của bạn bây giwof là download bộ tài liệu này về ngay để cùng chinh chiến với nó thôi.

LINK DOWNLOAD TÀI LIỆU 

DOWNLOAD

 

Bên cạnh những bộ video được tuyển tập giúp bạn có thể rèn luyện được cả 4 kỹ năng, bộ tài liệu này còn có cả giáo trình tham khảo, giúp bạn theo dõi và tiếp cận với cách học phát âm một cách tốt hơn. 

Đến với khóa học American English Pronunciation for Beginners, bạn sẽ dễ dàng luyện tập phát âm hơn, bằng các cách:

– Phát âm tiếng Anh và ghi âm giọng nói để so sánh

– Nghe và viết từ

– Viết ngữ âm tiếng Anh

– Viết từ tiếng Anh với ngữ âm tiếng Anh

 

Hãy biết cách sử dụng khóa học American English Pronunciation for Beginners một cách có kế hoạch nhất với một lộ trình cụ thể chi tiết nhất. Và hãy dành quyết tâm thật lớn để chinh phục nó. Lighter tin chắc rằng, chỉ trong một thời gian ngắn, phát âm của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt và đã được nâng lên ở một tầm cao mới rồi đấy.

 Chúc bạn thành công!

>>>>>>>>>> Tổng hợp 1000 truyện cười song ngữ Anh – Việt giúp bạn giải trí và học tiếng Anh cực hiệu quả !!!

 

 

Bình luận facebook