Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn theo EFFORTLESS ENGLISH

Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn theo EFFORTLESS ENGLISH

Bạn cảm thấy bối rối, lo lắng, thậm chí là xấu hổ  khi phải nói tiếng Anh ? Bạn ngại vì phát âm dở? Vì phát âm dở mà không dám mở miệng nói một câu hoàn chỉnh? Đừng để điều đó ngăn cản ước mơ chém tiếng Anh như gió của bạn, hãy để Lighter English giúp bạn và hãy để “EFFORTLESS ENGLISH PRONUNCIATION COURSE- KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN THEO EFFORTLESS ENGLISH” của thầy AJ Hoge giúp bạn đến gần hơn với ước mơ nói tiếng Anh như người bản địa.

1/ Một vài nét về người cha đẻ của bộ tài liệu – Thầy AJ Hoge

Thầy AJ Hoge là người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới- Effortless English System và cũng là giám đốc của Effortless English. Ông là Thạc sĩ về ngôn ngữ học, tiến sĩ về công tác xã hội và là cử nhân về báo chí. Hơn thế nữa ông cũng là người được đào tạo và tốt nghiệp từ học viện lãnh đạo Tony Robbins- Học viên huấn luyện và đào tạo người nổi tiếng nhất thế giới.

Sau hơn 12 năm dạy tiếng Anh cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng Anh. Đó là hầu hết sinh viên không gặp khó khăn trong việc sử dụng ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt song, họ lại cảm thấy căng thẳng và không thoải mái khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi có một số bạn còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng khi có ý định nói tiếng Anh.

Thầy quyết định đi tìm câu trả lời. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp Effortless English, một phương pháp học theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự nhiên nhất.

Vậy EFFORTLESS ENGLISH PRONUNCIATION COURSE là gì?

Đây là khóa học phát âm thuộc chương trình Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) của thầy AJ Hoge, phù hợp cho mọi cấp độ. 

Khóa học sẽ giúp bạn học nắm vững các kỹ thuật phát âm theo chuẩn giọng Mỹ với 18 bài học với các file tài liệu PDF và Video hướng dẫn trực tiếp bởi chính thầy AJ Hoge. Hoàn thành khóa học Pronunciation Course, bạn học có thể xem như đã nắm trong tay 1 nửa chìa khóa để nói tiếng Anh chuẩn giọng như người bản ngữ!

Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn theo EFFORTLESS ENGLISH
Ôn luyện thi thật tốt cùng bộ tài liệu IELTS EFFORTLESS ENGLISH ngay thôi nào !

 

Thế nào là phương pháp EFFORTLESS ENGLISH ?

Đây là phương pháp mà bạn sẽ dùng hằng ngày, hằng tuần và trong mỗi bài học. Bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày cho đến khi thành thạo. Luyện tập  là một trong những điều quan trọng trong khóa học phát âm của effortless English, đó là lý do vì sao khóa học này được gọi là “khóa học luyện tập”.

Phương pháp EFFORTLESS ENGLISH là một phương pháp “học sâu”, có nghĩa là bạn sẽ luyện tập mỗi ngày để thành thạo. Và đương nhiên, luyện tập và học nó không chỉ để biết mà còn giúp bạn vận dụng vô vàn điều trong quá trình học tiếng Anh, là nền tảng cho quá trình giao tiếp tiếng Anh thành thạo và đi đến với ước mơ nói tiếng Anh như người bản ngữ của bạn!

Bộ tài liệu khóa học đình đám Pronunciation Course

LINK DOWNLOAD TÀI LIỆU: 

DOWNLOAD

Bộ tài liệu khóa học này dành cho ai ?

Nếu bạn là người đang gặp một trong các vấn đề sau:

 • Ngữ âm kém và giọng nói chưa hay
 • Người nghe thường không hiểu bạn đang nói điều gì
 • Mọi người thường yêu cầu bạn nhắc lại những gì mà bạn vừa nói
 • Bạn cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ khi nói tiếng Anh
 • Bạn gặp khó khăn khi phát âm những âm khó trong bảng phiên âm quốc tế- IPA….

thì đây chính là khóa học rất phù hợp cho bạn. Bởi khóa học là vô vàn những kiến thức bổ ích giúp cho bạn loại bỏ tất cả những rào cản đó. Sau khi học xong khóa học với bộ tài liệu này, dường như bạn đã chinh phục được một nửa con đường đến với việc giao tiếp tiếng Anh thành thạo rồi đó.

2/ Pronunciation course có gì ?

Bộ tài liệu về khóa học sẽ bao gồm cả video cho các bạn thích học trực tiếp và có thể “bắt chước” thầy nói và học một cách dễ dàng hơn, vừa có cả file PDF dạng tài liệu, giúp bạn download về một cách dễ dàng và học chúng. Hơn thế nữa, trong bộ tài liệu này, còn có cả file nghe cho các bạn rèn luyện thêm các kỹ năng nữa nhé.

Khóa học được phân chia ra thành 18 Unit với các nội dung chính sau đây:

 • Introduction

Giới thiệu cho tất cả mọi người biết đến tài liệu học Ngữ âm theo phương pháp Effortless English. Trong phần giới thiệu này, các bạn sẽ biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất cũng như cách luyện tập giọng của mình sao cho chuẩn với Anh- Mỹ nhất.

 • Unit 1: Pronunciation

Pronunciation( Ngữ âm): Một trong những yếu tố then chốt trong việc phát âm chuẩn là LUYỆN TẬP- LUYỆN TẬP- LUYỆN TẬP giống như những vận động viên vậy. Trong bài học này, các bạn sẽ biết cách để thành công trên con đường chinh phục Ngữ âm đó là “học sâu”.

 • Unit 2: Rhythm

Rhythm( Nhịp điệu): Nhịp điệu khi chúng ta nói giống như âm nhạc. Thông qua bài học ngữ điệu, nhịp điệu của các bạn sẽ được cải thiện và nghe như người bản ngữ.

 • Unit 3: Pitch and Volume

Pitch and Volume( Độ cao và độ to của giọng): Các bạn sẽ luyện tập điều chỉnh độ cao của giọng để điều chúng ta đang nói và độ to của giọng để nhấn vào một từ nào đó.

 • Unit 4: Mashups (Phrase Reductions)

Mashups (Phrase Reductions)- Nối âm- Giản lược âm: Có lẽ câu hỏi xuất hiện trong tâm trí chúng ta bây giờ là : “Nối âm là gì?” Tác dụng của nối âm. Giảm lược âm trong khi giao tiếp? Luyện tập nối âm như thế nào?… Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp ngay trong bài 4 này.

 • Unit 5: Vibration

Vibration( Độ rung): Rung là yếu tố vô cùng quan trọng trong phát âm. Để nói được giống như người bản ngữ, các bạn phải luyện tập làm sao rung cho đúng và chuẩn. Bài số 5 sẽ mang đến cho các bạn những kỹ thuật để cải thiện vấn đề RUNG.

 • Unit 6: TH Sound

Âm “TH” được coi là âm khó nhất đối với người Việt. Nhưng khó không có nghĩa là không thể đúng không? Chúng ta cùng nhau chỉnh phụ âm này nhé.

 • Unit 7: P and B, F and V Sounds

P and B, F and V là những âm gần giống nhau nhưng được phát âm hoàn toàn khác nhau; chính vì thế ở bài học này chúng ta cần tập trung và phóng đại, cường điệu hóa 4 âm này để có thể phát âm thật tốt.

 • Unit 8: L and R Sounds

L và R là hai âm quan trọng trong tiếng Anh và cũng là hai âm khiến nhiều người học phải đau đầu. Nhưng bài học sẽ cung cấp cho các bạn cách để làm chủ hai âm này dễ dàng hơn.

 • Unit 9: S and Z Sounds
 • Unit 10: T and D Sounds

T và D là cặp âm với nhau. Làm thế nào để phân biệt được hai âm và phát âm chuẩn? Câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài này !

 • Unit 11: J, Y, G and K Sounds

Bài này sẽ giúp bạn phát âm được 4 âm này và sự khác biệt giữa chúng như thế nào?

 • Unit 12: W, Q and H Sounds
 • Unit 13: Words Ending in P, B, T, D, Z, ING, and IONS

Âm cuối là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của tiếng Anh. Thiếu nó bạn sẽ thiếu đi một “chi tiết vàng” trong yếu tố giọng nói của bạn đó.

 • Unit 14: Short and Long I and E Vowel Sounds

Nguyên âm ngắn, dài( I, E)

 • Unit 15: More Vowel Sounds – AW and UH
 • Unit 16: Short A and O Vowel Sounds

Nguyên âm /A/ và / O/ ngắn: Trong bài này, các bạn sẽ được học nhiều hơn với 2 nguyên âm ngắn là /a/ và /o/.

 • Unit 17: Short and Long O Vowel

Trong bài này các bạn sẽ học thêm hai âm nguyên âm. Các o-o ngắn và o-o dài. Các bạn sẽ được học cách phát âm, cách tạo ra âm O nó sẽ như thế nào?

 • Unit 18: Long Vowel Sounds

Long Vowel Sounds( Nguyên âm dài): Bài này được xem là bài dễ hơn các bài trước bởi các âm dài sẽ là những âm dễ hơn cho việc học và phát âm của bạn!

Tất cả những nội dung này đã được biên soạn một cách rất khoa học rồi, bạn chỉ cần có nó trong tay và bắt ngay vào việc thôi.

 Tuy nhiên, cũng có một hạn chế nho nhỏ của bộ tài liệu về khóa học này là file PDF chỉ có tiếng Anh, không có song ngữ Anh- Việt nên sẽ khó khăn hơn một chút cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực, quyết tâm, bạn sẽ chinh phục nó một cách dễ dàng.

 •  Phương pháp học phát âm hiệu quả

Bây giờ, có rất nhiều phương pháp học hiệu quả cho việc học phát âm hiệu quả, nhưng theo những nghiên cứu và kinh nghiệm từ người cha đẻ của bộ tài liệu về khóa học này, thì đây là cách mà các bạn trẻ áp dụng và đạt thành công với tỷ lệ cao nhất: 

 • Nghe chính xác

Điều đầu tiên các bạn cần nghe là phải nghe được trọng âm của câu, ngữ điệu và nghe hiểu được cảm xúc của câu, từ đó sẽ phần nào xác định được từ đó là gì để thuận tiện hơn cho việc phát âm đúng của từ.

 • Dừng lại – bắt chước

Ở bước này, bạn nên bắt chước lại từng từ, từng câu và nên đọc to các từ, các câu đó ra. Sau đó, thu âm giọng nói của mình lại và so sánh với bản Audio gốc, điều này sẽ giúp bạn biết được khả năng mình phát âm đúng, chuẩn theo người bản ngữ là bao nhiêu phần trăm nhé!

 • Nghe – nói song hành

Mới đầu lúc chưa quen, bạn nghe người bản ngữ nói, bạn sẽ nói theo dựa trên bản Scripts có sẵn. Nhưng sau một thời gian, sau khi đã quen dần và thành thạo hơn, kỹ năng đã được nâng cao hơn thì bạn nên thử thách bản thân mình khi đọc song hành mà không có Text bạn nhé!

Nhiều người đã thành công, thậm chí là rất thành công trên con đường học tiếng Anh với bộ tài liệu về khóa học này. Vì thế, hãy cố gắng giúp mình có được những thành công như họ nhờ bộ tài liệu khóa học này từ Lighter các bạn nhé!

>>>>>>>>>> Bộ tài liệu tự học luyện thi IELTS miễn phí cực kì hấp dẫn ! KHÁM PHÁ NGAY !!!

 

 

Bình luận facebook