Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm | Lighter English

khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

 Ngày nay, trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa với xu thế toàn cầu hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ như vũ bão, làm cho việc sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với nhiều bộ phận trong các công ty, doanh nghiệp( kể cả nhà nước và tư nhân)

Tiếng Anh, không chỉ giúp bạn tự tin khẳng định chính mình trên các “chiến trường công việc” mà còn giúp bản thân thăng tiến, mở rộng các mối quan hệ, nâng cao vị thế cũng như cơ hội việc làm.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: NÊN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU HÀ NỘI ?

 Hiểu được nhu cầu và tâm lý của “dân công sở”, Lighter English đã thiết kế khóa học đào tạo đặc biệt:  Khóa học Tiếng Anh giao tiếp chỉ dành riêng cho người đi làm thành thạo giao tiếp chỉ sau 2,5 tháng.

Tại sao khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Lighter English lại là một khóa học đào tạo đặc biệt?

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Đồng nghiệp tiếng Anh là gì? Lương cao tiếng Anh là gì? Tăng lương tiếng Anh là gì? Hiểu rõ nhu cầu học tiếng Anh tập trung cho công việc, Lighter English đã thiết kế giáo trình tối ưu dành riêng cho các học viên đi làm được ứng dụng kiến thức học tập mới mẻ và dễ gần nhất nới công sở. Các chủ đề học rất thân thuộc đối với người đi làm như: Thuyết trình, Đề nghị tăng lương, Cách viết đơn xin nghỉ việc, cách viết CV bằng tiếng Anh. Ngoài ra các giáo viên đứng lớp tại Lighter English trong khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đều là nhân viên của các tập đoàn đa quốc gia với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, hứa hẹn sẽ giúp học viên nâng cao các kĩ năng giao tiếp cho công việc

Phương Pháp hoc tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm

– Bạn sẽ không còn như những trang lứa học sinh chỉ học giao tiếp theo cách “thủ công”, chỉ ghi ghi, chép chép, lẩm nhẩm đọc theo và chẳng bao giờ nói nổi một câu. Và ở đây cũng không phải là một khóa học đào sâu vào ngữ pháp hay từ vựng, mà đây là một khóa học giao tiếp học đến đâu, vận dụng ngay đến đó, học đến đâu, thực hành ngay đến đó. Ngoài ra, thấu hiểu sự bận rộn của học viên đã và đang đi làm, Lighter English luôn ứng dụng công nghệ vào công việc giảng dạy để tăng hiệu quả của khoá học giao tiếp nhưng giảm thời gian tự học ở nhà cho học viên.

– Học viên trong khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm luôn là trung tâm của buổi học, luôn được giáo viên và trợ giảng chăm sóc tận tình, tỉ mỉ, học viên không hiểu ở đâu, giải đáp thắc mắc luôn ở đó với phương châm : “Luôn đặt học viên lên hàng đầu- tất cả vì chất lượng và giúp học viên chinh phục mục tiêu giao tiếp thành thạo một cách nhanh nhất”

Hoạt động  ngoại khoá thú vị  trong suốt khoá học 

– Bạn đã bao giờ ngồi Cafe hàng giờ liền với các bạn Tây hoặc giáo viên nước ngoài chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy đăng kí khoá học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm của Lighter English để trải nghiệm nhé. Ngoài học trên lớp, học viên còn được thma gia các buổi cafe để tăng phản xạ- luyện giao tiếp trong môi trường tự nhiên với giáo viên nước ngoài hoặc các bạn Tây. Thêm nữa hoạt động dẫn tour luôn được các bạn học viên chào đón kể cả các anh chị đã đi làm vì không những được luyện nói tiếng Anh mà còn giới thiệu Việt Nam với bạn bè quốc tế

Học phí khoá học giao tiếp phù hợp

Với một mức học phí phải chăng phù hộ với mức thu nhập trung bình của người đi làm. Các khoá học giao tiếp tại Lighter English sẽ luôn là một món hời cho bất kể các học sinh đăng kí vì các bạn sẽ luôn được quan tâm một cách tận tâm và tỉ mỉ nhất. Ngoài ra lớp học luôn bật đèn xanh với chế độ bảo hành cho bất kì học viên nào vì các bạn sẽ được học lại miễn phí bất kể lí do nào, ví dụ như trong lúc học bạn bận và phải nghỉ giữa chừng chẳng hạn thì khoá sau bạn vẫn sẽ được học lại miễn phí từ đầu nhé.

Các khoá học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm tại Lighter English

  1. Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội

 Đối tượng học viên phù hợp: Các anh chị học viên chưa có nền tảng kiến thức cơ bản, hoặc giao tiếp tiếng Anh chưa tự tin muốn bắt đầu học lại tiếng Anh từ đầu  hoặc để bồi đắp kiến thức, phục vụ cho công việc. Các học viên có thể tham khảo các khoá học sau

Khoá học giao tiếp cơ bản

Khoá học giao tiếp tự tin

Khoá học giao tiếp nâng cao

     2. Khoá học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 dành riêng cho người đi làm

 Đối tượng học viên phù hợp: Các anh chị học viên muốn học tiếng Anh nhưng bận bịu với công việc, không sắp xếp được thời gian để đến lớp Offline. Các học viên sẽ tương tác trực tiếp với học viên như lớp học thật và được các bạn giáo vụ hướng dẫn và giúp đỡ làm Bài tập về nhà.

 

Điều đặc biệt mà bạn KHÔNG THỂ TÌM ĐƯỢC ở một bất kì trung tâm nào khác

?Học viên nhớ bài một cách tự nhiên nhất, không còn gò bó như bao trung tâm khác với hàng tấn kiến thức ngữ pháp khổng lồ.

?Luyện tập online 1-1 với giáo viên quốc tế trong quá trình học.

?Lịch học vô cùng linh động, phù hợp cho đối tượng là người đi làm, không có nhiều thời gian; học viên được sắp xếp lịch học bù và học lại để theo kịp với tiến độ lớp trong trường hợp nghỉ đột xuất hoặc vắng một vài buổi.

?Giao tiếp thành thạo tiếng Anh chỉ sau 1 KHÓA HỌC.

?Tự tin viết email cho đối tác mà không cần người phiên dịch hay làm hộ. Tất cả đều gói gọn trong lòng bàn tay và tầm kiểm soát của bạn.


Lighter English luôn cam kết:
Là trung tâm tiếng Anh duy nhất cam kết đầu ra bằng hợp đồng
 Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giúp đỡ học viên 24/7
Đóng tiền 1 lần mãi mãi, học phí tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho người đi làm
 Mỗi một học viên được thiết kế 1 lộ trình học riêng biệt phù hợp để phát triển tốt nhất.

 Vì vậy, còn chần chờ gì mà không nhấn nút đăng ký ngay, đăng ký học để trải nghiệm những điều tuyệt vời với khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Lighter English.

LIGHTER ENGLISH – MAKING YOUR LIFE BRIGHTER !

Bình luận facebook