Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu Hà Nội ?

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu Hà Nội?

Học tiếng Anh giao tiếp là nhu cầu gần như tất yếu của các bạn sinh viên, người đi làm thời điểm hiện tại. Là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trong giao thương, thương mại toàn cầu. Nếu bạn giao tiếp tiếng Anh tốt thì chắn chắn những cơ hội về nghề nghiệp tuyệt vời sẽ đến với bạn. Có rất nhiều bạn học viên trước khi đăng kí một khoá học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội đã phải suy nghĩ trăn trở rất nhiều. Cân nhắc đong đếm giữa chất lượng trung tâm, học phí và cam kết đầu ra. Giữa vô vàn những trung tâm tiếng Anh mọc lên và những quảng cáo chi chít thì chất lượng đào tạo luôn là một dấu hỏi lớn. Câu hỏi nhiều bạn đang tự hỏi là : NÊN HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH Ở ĐÂU HÀ NỘI ?

Dưới đây là một số những chia sẻ, góc nhìn của chúng tôi – Lighter English dành cho các bạn đang tìm hiểu nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội. Hy vọng sau những giòng chia sẻ này thì các bạn sẽ chọn được trung tâm tiếng Anh giao tiếp ưng ý và cải thiện khản năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả nhé.

1.Cần xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh

Trước khi nghĩ đến việc HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU TỐT, bạn cần phải tự trả lời câu hỏi: Bạn học tiếng Anh để làm gì? Có nhiều bạn chỉ đăng kí học theo tâm lý đám đông, thấy bạn bè học thì cũng học theo chứ không hiểu rõ khoá học tiếng Anh này dạy mình cái gì, hay mình cần gì và nhận được gì từ khoá học tiếng Anh đó. Hãy dành cho mình một chốc lát xem lại định hướng công việc trước mắt của bạn đã nhé. Mình lấy ví dụ, nếu bạn định hướng đi du học thì bạn không thể học tiếng Anh giao tiếp được đúng không nhỉ, các bạn cần học IELTS hoặc TEFL. Hoặc các bạn cần nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh văn phòng mà lại đăng kí khoá học TOEIC chỉ vì nghe anh bạn đồng nghiệp bảo, có gì đó sai sai ở đây rồi nhé. Sau khi biết chính xác mình muốn học gì, thì sau đó hẵng vội tìm hiểu thông tin trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội các bạn nhé. Các bạn nên tìm những trung tâm chuyên biệt về một mảng nhất định, không nên lựa chọn những trung tâm tiếng Anh có đào tạo nhiều nội dung hỗn hợp như: IELTS, TOEIC, Giao tiếp. Tại sao? Ông cha nói câu, “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” – giỏi một nghề- cả đời vinh quang trong trường hợp này không có sai tí nào. Bạn không thể đòi hỏi mộ trung tâm tiếng Anh cùng làm tốt đào tạo  trong cả 3 mảng: Giao tiếp, học thuật, thi chứng chỉ được. Bản thân Lighter English chúng tôi luôn định hướng trở thành lớp học tiếng Anh giao tiếp chất lượng và tận tâm nhất ở Hà Nội. Vì thế mạnh của đội ngũ, giáo viên tại đây là tạo ra môt trường luyện tập, cải thiện kĩ năng phản xạ cho học sinh, chứ không phải là luyện thi IELTS. Khi mà ngày nay công nghệ quảng cáo đã lên một tầm cao mới. Sẽ có quá nhiều quảng cáo sai sự thật và làm cho người xem quảng cáo tin rằng trung tâm tiếng Anh đó rất tốt. Do đó hãy đừng quá tin vào quảng cáo nhé, hãy tin vào bản thân và hiểu mình muốn gì, sau đó trải nghiệm dịch vụ của các lớp tiếng Anh và đưa ra lựa chọn quyết định học phù hợp

2. Chất lượng giáo viên dạy tiếng Anh tại trung tâm ở Hà Nội

Để tìm hiểu và đánh giá chất lượng giáo viên tại trung tâm tiếng Anh, mình khuyên các bạn hãy nên học thử để đánh giá chất lượng thực tế. Hầu hết các trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội đều có những buổi học thử miễn phí để giúp khách hàng trải nghiệm lớp học. Nếu bạn cảm thấy giáo viên này nhiệt tình, tận tâm với học viên và phương pháp giảng dạy mới lạ, thì đây là một điểm cộng rất lớn rồi nhé. Đối với học anh văn giao tiếp thì vai trò của giáo viên rất quan trọng. Chỉnh lỗi phát âm, sửa bài tập về nhà hay tổ chức các bài giảng, hoạt động trên lớp- những hoạt động này sẽ giúp học viên hoàn thiện và cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. Ngoài ra các bạn có thể trực tiếp đánh giá chất lượng giáo viên tiếng Anh thông qua các bằng cấp chứng chỉ mà giáo viên đang sở hữu.  Hiện nay các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội sẽ đánh giá giáo viên bản ngữ qua chứng chỉ TESOL hoặc TEFL, còn đối với giáo viên Việt Nam sẽ đánh giá qua chứng chỉ IELTS, hoặc bằng đại học liên quan đến tiếng Anh các bạn nhé. Ngoài ra ở Lighter English tiêu chuẩn để trở thành giáo viên còn cần tận tâm và yêu nghề, kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 3 năm nữa đấy.

Nếu thấy cần thiết, hãy nói chuyện trực tiếp với giáo viên, chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề bạn đang gặp phải và nhờ họ tư vấn. Vì dù sao, khi bạn đến trung tâm, người gặp các bạn là bộ phận SALE, chứ không phải là giáo viên. Nhân cơ hội có lớp học thử, hãy chia sẻ một phần với giáo viên, biết đâu bạn lại nhận được những lời khuyên hợp lý.

3. Đánh Giá chất lượng Trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội. Làm như thế nào?

Kiểm tra Feedback trên trang Facebook

Lighter English mách nhỏ các bạn vài cách nhưng cực kì hiệu quả để biết trung tâm tiếng Anh này có thực sự tốt hay không nhé. Thường mỗi trung tâm đều có fan page Facebook, các bạn hãy vào đó và đọc review của học sinh cũ. Họ nói về trung tâm cũ như thế nào? Cảm nhận của học viên? Và quan trọng là đầu ra học viên đã tiến bộ như thế nào?

feedback Lighter English
                                                                      Feedback của học sinh từ fanpage

>> Xem ngay: Review của học sinh cũ Lighter English trên trang Facebook.

Cam kết đầu ra của khoá học tiếng Anh

Thêm vào đó, các bạn có thể tìm hiểu về chế độ cam kết đầu ra, những lợi ích mà bạn nhận được trực tiếp từ khoá học. Bạn có được học bù? Bạn có được bảo lưu khoá học hay bạn có được hoàn tiền khi khoá học tiếng Anh không đạt như kì vọng của học viên. Hãy tưởng tượng khi các bạn đầu tư một khoản tiền rất lớn cho học tiếng Anh, có những khoá lên đến 20,30 triệu, thì điều các bạn có được sau khi khoá học kết thúc là gì? Có đo đếm cụ thể được không? Và tất nhiên là phải đặt trong trường hợp các bạn cũng cam kết với bản thân là sẽ nghiêm túc chiến đấu và học tiếng Anh trong suốt quả chặng đường nhé. Tại Lighter English đội ngũ giáo viên luôn cam kết chất lượng với học viên bằng những hợp đồng giấu đỏ và sẵn sàng hoàn lại học phí 100% nếu khoá học không khiến bạn hài lòng đó

4. Sĩ số của lớp học tiếng Anh giao tiếp trung bình ở Hà Nội là bao nhiêu?

Sĩ số vàng cho một lớp học tiếng Anh offline mà Lighter English đang áp dụng là từ 10 đến 14 người/1 lớp. Tất cả các lớp vượt quá 20 người trở lên đều quá đông về số lượng, giáo viên không thể trực tiếp chỉnh sửa và giao tiếp tiếng Anh với học viên được. Đã bao giờ  các bạn muốn hỏi giáo viên mà ngại ngùng vì có quá nhiều bạn quanh mình, bạn nào cảm giác cũng giỏi. Cảm giác tự ti sẽ dần dần giết chết khản năng học tiếng Anh của các bạn. Vậy nên để chủ động tránh việc  ngại ngùng khi nói tiếng Anh thì hãy tìm những lớp học giao tiếp tiếng Anh tốt ở Hà Nội nơi mà sĩ số chỉ quanh mức 10 đến 12 người thôi bạn nhé. 

sĩ số lớp tiếng Anh
                                                                     Lớp học tiếng Anh của Lighter English

5. Hãy cẩn trọng với những lời quảng cáo của khoá học tiếng Anh giao tiếp

Thời đại 4.0, có thể các bạn bắt gặp rất nhiều mẫu quảng cáo bắt mắt, ấn tượng về các trung tâm tiếng Anh, về các khoá học tiếng Anh tốt ở Hà Nôi. Điều này không có gì lạ khi dạy học tiếng Anh giao tiếp đang trở thành một miếng bánh béo bở trên thị trường. Đi kèm với đó là hiện tượng các khoá học miễn phí nhưng lại thu tiền học liệu và phòng đắt ngang bằng với học phí hay những khoá học tiếng Anh giá rẻ chỉ vài trăm ngàn, nhưng chất lượng giáo viên tồi và lớp học nhét quá đông người. Giải pháp là hãy đến tận nơi, mục sở thị lớp học và hỏi thật rõ các bạn nhân viên tư vấn khoá học bạn nhé.

6. TOP Những trung tâm tiếng Anh giao tiếp lớn nhất Hà Nội

Trong danh sách dưới đây mình sẽ gửi các bạn những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội về mặt thương hiệu. Còn về chất lượng, hiệu quả thì các bạn hãy tự cảm nhận theo cách chúng mình đã giới thiệu phía trên nhé

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Trung tâm tiếng Anh Ms. Hoa giao tiếp

Trung tâm tiếng Anh Aroma

Trung tâm tiếng Anh Jaxtina

Hội đồng Anh BC – British Council

7.Vậy nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang phân vân và tìm trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm uy tín tại Hà Nội thì có thể đến ngay LIGHTER ENGLISH. Chúng tôi là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho những người mất gốc, bắt đầu học tiếng Anh, những người đi làm.

Học tại LIGHTER ENGLISH với môi trường giao tiếp tiếng Anh cùng những giáo viên nước ngoài với đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh và đội ngũ giáo viên Việt Nam, tận tâm, kinh nghiệm và luôn say nghề. Sau khi hoàn thành khóa học thì kỹ năng phát âm, nghe, nói của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy.  Nếu nghĩ là chúng mình đang quảng cáo thì hãy đọc feedback Học sinh cũ của chúng tôi tại trang Fanpage nào.

Đặc biệt các giáo trình học cho học sinh được các giáo viên tự biên soạn nhằm phù hợp nhất với từng đối tượng. Ngoài ra hệ thống bài giảng còn đồng bộ với phần mềm học từ vựng nhằm giúp các bạn học viên cải thiện khản năng nhớ từ vựng lên đáng kể rất nhiều mục đích là nâng cáo khả năng nghe nói cho các học viên.

Với 3 cơ sở tại Hà Nội, bạn cũng sẽ dễ dàng chọn cho mình nơi gần nhất với mình để thuận tiện đi lại nhất cho việc học.

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu Hà Nội?
Lighter English – Nơi bạn thỏa sức với niềm đam mê tiếng Anh to lớn của mình

>>>>>> KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI LIGHTER ENGLISH

Bạn sẽ học nghe nói tiếng Anh như thế nào tại LIGHTER ENGLISH ?

Tại LIGHTER ENGLISH, với mỗi buổi trên lớp các học viên sẽ được các giáo viên cho thực hành nói về các chủ đề khác nhau, điều này nhằm giúp mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc câu của học viên, cải thiện rõ rệt khả năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Không những vậy, LIGHTER đã thu thập rất nhiều tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho các học viên để có thể cho họ một nền tảng tốt nhất dựa trên lộ trình học tiếng Anh tốt nhất mà LIGHTER đưa ra ( bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY )

Những hoạt động tương tác giữa giáo viên và học viên, học viên và học viên sẽ giúp tập phản xạ nghe nói giữa các tình huống giả định trong cuộc sống như tại chỗ làm, quán ăn, nơi công cộng.. giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng. Ngoài ra trong khi thực hành nghe nói thì cũng được các giáo viên phát hiện trực tiếp các lỗi phát âm, ngữ điệu và ngữ pháp khi nói để sửa trực tiếp giúp học viên.

LIGHTER ENGLISH với môi trường ưu tiên nhất về nghe nói sẽ giúp bạn thực hành nghe nói tiếng Anh đúng mục đích để học tiếng Anh giao tiếp. Chưa kể hết những hoạt động ngoại khóa tuyệt vời mà trung tâm tổ chức như những buổi nói chuyện với người nước ngoài, nói chuyện với các vị khách mời nước ngoài. Từ đó giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài, đây là cơ hội thực hành những kiến thức đã học cực kỳ tốt mà ít trung tâm nào có được.

Cuối cùng đội ngũ CSKH của LIGHTER ENGLISH sẽ chăm sóc bạn nhiệt tình, các học viên đều được chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc về tiếng Anh trong suốt quá trình học và kết thúc chương trình học tại trung tâm sau này.

Đáng kể đến nhất là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa khi học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại LIGHTER ENGLISH. Bạn sẽ được học với nhiếu ưu đãi về chi phí học. Hãy tham khảo những review từ những người học trước để thấy LIGHTER ENGLISH là điểm đến tuyệt vời như thế nào bạn nhé.

>>>>>>>> TÌM HIỂU THÊM: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Mọi thắc mắc về các chương trình học, học phí như thế nào xin hãy liên hệ với LIGHTER ENGLISH để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Chào đón bạn là thành viên mới gia nhập gia đình LIGHTER ENGLISH nhé !

 

 

 

 

 

 

Bình luận facebook