Top 3 phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh – Mĩ

Top 3 phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh - Mĩ

Giao tiếp là một phần không thể thiếu trong việc học tiếng Anh. Mục đích của việc học ngôn ngữ chính là để giao tiếp và trao đổi kiến thức. Vậy làm thế nào để giao tiếp một cách hiệu quả?

Phát âm đúng rất quan trọng trong việc học giao tiếp bằng tiếng Anh vì chỉ khi phát âm đúng, người nghe mới hiểu rõ được chúng ta muốn truyền tải thông điệp gì. Vì vậy, Lighter English xin giới thiệu tới bạn top 3 phần mềm hướng dẫn phát âm tiếng Anh, nhằm giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn. 

1/ ELSA Speak

Top 3 phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh - Mĩ

 

Khi nhắc đến ứng dụng đọc tiếng Anh chuẩn, không thể nào không nhắc đến ELSA Speak. Đây là một trong những ứng dụng khởi nghiệp thành công tại thung lũng Silicon, Mỹ. Phần mềm này hiện đang có mặt ở App Store của Apple và Play Store cho các điện thoại dùng hệ điều hành Android. 

Nếu bạn dùng ứng dụng này lần đầu tiên, bạn sẽ được kiểm tra trình độ để vẽ ra lộ trình học phát âm tiếng Anh cho bạn. Ứng dụng này sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để sửa phát âm cho người dùng. 

Bạn sẽ được tặng 7 ngày miễn phí dùng thử phần mềm đọc tiếng Anh này để quyết định xem nên mua gói nào để phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy nên bạn không phải lo lắng khi mua vì sợ mình không hợp với nó nhé!

2/ Cake 

Top 3 phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh - Mĩ

Phần mềm cake là một phần mềm hướng dẫn phát âm tiếng Anh khá mới, được phát triển ở Việt Nam, bởi người Việt Nam. Đây là một ứng dụng học đọc tiếng Anh qua các video hội thoại từ đơn giản đến phức tạp. Phần mềm Cake đã được phát hành ở cả App Store và Play Store. 

Các video này sẽ được chia thành các chủ đề khác nhau, phục vụ cho nhu cầu cá nhân của từng người. Ngoài ra, trong mỗi video ngắn còn có kèm theo phụ đề tiếng Việt, giúp người học dễ hiểu hơn. 

Phần mềm Cake hướng dẫn bạn học phát âm tiếng Anh bằng cách chia nhỏ các câu trong một đoạn hội thoại, phát âm và yêu cầu bạn đọc lại câu.

3/ Izy Speak

Izy Speak là một phần mềm hướng dẫn phát âm tiếng Anh được phát triển bởi English4u và là ứng dụng của người Việt. Đây là một ứng dụng còn khá mới và chưa được nhiều người biết tới. Ứng dụng này đã được phát hành miễn phí trên cả App Store và cả Play Store.

Ứng dụng Izy Speak cam kết các khóa học tiếng Anh với các giáo viên từ Quốc và cam kết cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh một cách đáng kể.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ tiếng Việt, và có giao diện đơn giản, giúp những bạn chưa biết tiếng Anh vẫn có thể sử dụng phần mềm phát âm tiếng Anh này một cách dễ dàng.

Ngoài những ứng dụng học tiếng anh, các trang web từ điển online cũng giúp người dùng cách phát âm các từ vựng được tìm kiếm. Một vài trang web hướng dẫn học phát âm tiếng Anh online chuẩn và miễn phí mà chắc hẳn ai cũng đã nghe qua ít nhất một lần là:

Như vậy, qua bài viết này, Lighter English đã giới thiệu tới các bạn top 3 phần mềm và trang web miễn phí, học phát âm tiếng Anh chuẩn một cách hiệu quả. Đừng quên luyện tập phát âm hằng ngày qua những ứng dụng này để nâng cao kĩ năng phát âm của mình nhé !

>>>>>>>> Phát âm tiếng Anh chuẩn nhờ luyện ngữ điệu tiếng Anh

 

 

Bình luận facebook