Open this in UX Builder to add and edit content

Khóa học tiếng anh cho người đi làm cơ bản

AI LÀ NGƯỜI NÊN THEO HỌC?

Đăng ký học ngay

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

Đăng ký học ngay
học tiếng Anh Lighter

KHÓA HỌC PHÁT ÂM VÀ GIAO TIẾP CƠ BẢN

 1. Tổng quan khóa học
 2. Nội dung khóa học
 • Giáo viên: Giáo viên bản ngữ người Anh và giáo viên Việt Nam
 • Thời lượng: Khóa học kéo dài 27 buổi, trong đó 18 buổi với giáo viên Việt Nam và 9 buổi với giáo viên nước ngoài, mỗi buổi học 2h
 • Thời gian: 3 buổi/tuần
 • Sĩ số lớp: 10 – 15 học viên/lớp
 • Học phí: 3.200.000
 1. Chương trình học

Nắm được nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của hầu hết người học ở Việt Nam nói chung đồng thời nhận thấy điểm yếu trong phát âm của người Việt – lối phát âm theo kiểu Việt hóa mà đã trở thành thói quen từ khi tiếp xúc với tiếng Anh, đội ngũ giáo viên Lighter English đã và đang ngày càng cố gắng giúp đỡ nhiều học sinh nói tiếng Anh chuẩn và tự tin giao tiếp với người bản ngữ và kết quả đã được thể hiện qua nhiều lượt khóa học sinh sau khi học tại Lighter đã tự tin phát âm và giao tiếp tiếng Anh chuẩn, tự nhiên.

Chương trình học khóa cơ bản tập trung vào 2 nội dung chính sau:

Về phát âm: Học viên sẽ được hướng dẫn cách phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh theo bảng phiên âm quốc tế IPA, phân biệt các nguyên âm, phụ âm; đồng thời luyện tập khẩu hình miệng chuẩn để phát âm chính xác từng âm. Qua khóa học này, giáo viên còn tập trung hướng dẫn cho học viên cách xác định trọng âm của từ, nối âm và quan trọng hơn hết, học sinh được giáo viên và trợ giảng check từng từ trên lớp một cách kỹ lưỡng, và được dành nhiều thời gian để thực hành.

Về giao tiếp: Mỗi buổi học, học sinh sau khi được clear về mặt phát âm thì sẽ được thực hành ngay trong giao tiếp với các học viên cùng học và giáo viên trên lớp. Học viên sẽ được thực hành nhiều chủ đề khác nhau qua mỗi buổi học, được giáo viên chỉnh sửa phát âm và ngữ pháp cũng như hoàn thiện phần ngữ điệu để có thể giao tiếp một cách tự nhiên nhất.

Các chủ đề thuyết trình cũng được đưa vào chương trình học mỗi ngày cho học viên, đây là một điểm khác biệt mà Lighter tự đánh dấu mình với các lớp học tiếng Anh khác, việc học tiếng Anh qua thuyết trình các chủ đề không chỉ rèn luyện khả năng tiếng Anh của học viên mà còn giúp cho người học rèn luyện khả năng tự tin khi nói trước đám đông. Đặc biệt, học viên sẽ có thời gian 1 buổi/tuần để thực hành giao tiếp với giáo viên bản ngữ, học cách giao tiếp trực tiếp với “Tây” để rèn luyện phản xạ.

 1. Hoạt động ngoại khóa

Ngoài thời gian học trên lớp, học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa để thực hành tiếng Anh như:

 • Các buổi coffee talk với “Tây” vào cuối tuần, tạo môi trường thực hành tiếng Anh nhiều hơn cho học viên
 • Tham gia các buổi picnic đến các địa điểm quanh Hà Nội cùng với các bạn người nước ngoài, tạo không gian tự nhiên trong giao tiếp cho học viên
 • Học viên còn được tham gia các buổi học online hoàn toàn free qua livestream facebook cùng với giáo viên bản ngữ
 • Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia nhóm Chat tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ và các bạn nước ngoài, cùng nhau thảo luận nhiều chủ đề trong cuộc sống và được sửa ngữ pháp, cách đặt câu nhằm dần hoàn thiện khả năng tiếng Anh

KHÓA HỌC PHÁT ÂM VÀ GIAO TIẾP CƠ BẢN

 1. Tổng quan khóa học
 2. Nội dung khóa học
 • Giáo viên: Giáo viên bản ngữ người Anh và giáo viên Việt Nam
 • Thời lượng: Khóa học kéo dài 27 buổi, trong đó 18 buổi với giáo viên Việt Nam và 9 buổi với giáo viên nước ngoài, mỗi buổi học 2h
 • Thời gian: 3 buổi/tuần
 • Sĩ số lớp: 10 – 15 học viên/lớp
 • Học phí: 3.200.000

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Hầu hết người học tiếng Anh Việt Nam đều phát âm sai từ những từ cơ bản nhất, do chương trình học từ bậc Tiểu học – Đại học tập chung quá nhiều vào ngữ phá, không rèn luyện cách phát âm và do giáo viên dạy chưa chuẩn dẫn đến sự phát âm sai theo dây chuyền. Để chỉnh sửa các lỗi phát âm cố hữu này, đòi hỏi học viên phải kiên trì và bám sát theo hướng dẫn của giáo viên về khẩu hình miệng vầ làm bài tập ghi âm phát âm các phiên âm hàng buổi để thấy rõ lỗi phát âm và sự cải thiện về phát âm của mình. Và để thực hành kỹ năng phát âm chuẩn các bạn cần có những buổi thực hành nói tiếng Anh theo các chủ để, qua đó bạn được chỉnh sửa lại lỗi phát âm, luyện kỹ thuật nối âm và rèn ngữ điệu.

 •  PHÁT ÂM : Giáo viên sẽ tập chung hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế, các nguyên âm, phụ âm, luyện tập cách nén hơi, điều chỉnh khẩu hình miệng sao cho mỗi học viên tạo thành phản xạ phát âm chuẩn đối với các âm đã được học. Qua các buổi học Phát âm học viên hiểu được các quy tắc phát âm cơ bản và nâng cao, biết cách viết một từ ra phiên âm quốc tế và cách phát âm chuẩn một từ khi biết phiên âm tiếng Anh của từ đó. Kĩ thuật phát âm, nối âm, ngậm âm, trọng âm trong từ và câu, “changing sounds” sẽ được giới thiệu qua từng tiết học phát âm và được luyện tập nhiều hơn trong các buổi học phát âm – giao tiếp.
 •  PHÁT ÂM – GIAO TIẾP : Mỗi tiết học này, học viên có cơ hội được luyện tập nói tiếng Anh nhiều hơn, qua các chủ đề được đưa ra trong từng buổi, tranh luận, thuyết trình, làm việc nhóm và thực hành với giáo viên. Giáo viên sẽ chỉnh sửa các lỗi về phát âm, ngữ pháp khi các bạn mắc phải, trao dồi nhuần nhuyễn các kĩ nâng ngậm âm, nuốt âm và nối âm, hướng dẫn các bạn luyện nói trôi chảy có trọng âm, nhịp điệu và ngữ điệu sao cho giống với giọng của người bản ngữ.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Ngoài thời gian học ở trên lớp học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần để tạo môi trường thực hành nói tiếng Anh nhiều hơn nữa

 • Các buổi coffee Tây vào cuối tuần, tạo môi trường thực hành tiếng Anh nhiều hơn cho học viên.
 • Beer TÂY, cùng hòa vào không khí nhộn nhịp của các con phố tây và thỏa sức giao lưu nói chuyện với các vị khách nước ngoài
 • Approach Foreigners là một cuộc thi tạo môi trường nói tiếng Anh với người nước ngòai được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần. Học viên sẽ đến các địa điểm có đông du khách nước ngoài tại Hà Nội và thực hiện các nhiệm vụ do ban tổ chưc đề ra để tìm ra ai là đội chiến thắng( Vé xem phim tại rạp CGV).
 • Amazing Race, mô phỏng Format của chương trình truyền hình nổi tiếng với điểm khác biệt mang phong cách Talk CLass đó là những chặng đua sẽ là các hoạt động yêu cầu sử dụng tiếng Anh và có sự tham gia của người nước ngoài. Đội dành thắng cuộc ngoài việc phải có nền tảng tiếng Anh tốt, còn phải kết hợp ăn ý giữa các thành viên, nhanh và chính xác sẽ là đội dành thắng cuộc.