Pronunciation Workshop – Học phát âm tiếng Anh với giáo sư Paul Gruber

Pronunciation Workshop - Học phát âm tiếng Anh với giáo sư Paul Gruber

Nói tới học ngữ âm và phát âm chuẩn Anh – Mỹ không ai không biết chuyên gia Paul Gruber- cha đẻ sáng lập ra hệ thống Pronunciation Workshop- là hệ thống dạy ngữ âm được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Bộ ngữ âm này được đánh giá là toàn diện và hiệu quả nhất, giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi khả năng ngôn ngữ của mình. Với mong muốn đưa nhiều bạn tiếp cận được với khóa học này hơn, Lighter sẽ gửi tặng các bạn khóa học này ngay dưới đây nhé!

1/ Phát âm chuẩn có lợi gì cho bạn ?

Theo bạn, điều gì sẽ khiến bạn ăn điểm đối phương khi giao tiếp với họ? Ngữ pháp, từ vựng hay phát âm chuẩn??

Câu trả lời là chất lượng phát âm của bạn. Điều đó sẽ gây được ấn tượng lớn cho đối phương khi bạn giao tiếp với họ trong ngay lần đầu gặp mặt.

Việc phát âm đúng, chuẩn giúp đối phương hiểu bạn đang nói gì và bạn cũng sẽ hiểu đối phương nói gì một cách dễ dàng. Trong thực tế, có nhiều trường hợp đã hiểu sai lầm ý của nhau một cách tệ hại chỉ vì phát âm không đúng.

Bạn luôn nghĩ rằng, phát âm đúng hay không không quan trọng, quan trọng hơn là mình có ngữ pháp tốt và từ vựng nhiều? Đừng bao giờ nghĩ như thế bạn nhé!

 Một người có thể giao tiếp tốt, yếu tố đầu tiên căn bản và quan trọng nhất vẫn là phát âm của họ. Nếu bạn có ngữ pháp tốt, từ vựng nhiều mà bạn phát âm không nổi một từ, nói không ai hiểu, không dám giao tiếp thì cũng chỉ bỏ đi mà thôi và đó cũng chỉ là nhwunxg lý thuyết đơn độc và không được áp dụng đúng cách.

Học phát âm chuẩn còn giúp bạn tăng thêm giá trị của bản thân, giúp bạn tự tin hơn và sẵn sàng chinh phục những bước tiến tiếp theo trên chặng đường đi đến “sự hoàn mỹ” với giao tiếp tiếng Anh của bản thân.

Chính vì vậy, đối với người học giao tiếp tiếng Anh, phát âm là rất rất quan trọng và cần được đầu tư bồi dưỡng ngay từ đầu để có một nền tảng vững chắc nhất.

2/ Vậy làm sao để có thể biết chính xác cách nói, phát âm của người Mỹ ?

Thứ nhất, về việc phát âm của các nguyên âm cũng như các phụ âm trong tiếng Anh, hầu như các bạn sẽ thấy nó tương tự giống nhau nhưng thực sự  nó hoàn toàn khác nhau, giống như hai đường thẳng song song và không có một điểm chung nào cả. Bạn đừng để  bao giờ bị nhầm lẫn giữa những cách phát âm  như vậy nhé!

Thứ hai, chính vì sự nhầm tưởng những âm trong tiếng Anh và tiếng Việt giống nhau nên bạn vô tình mang hết những quy tắc, cách phát âm trong tiếng Việt vào trong tiếng Anh và không hề quan tâm đến phát âm của những người bản xứ!

Bạn đừng lo lắng, để có thể định hướng và biết chính xác cách nói và phát âm của người Mỹ, bạn sẽ được giải mã dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của Paul S. Gruber trong bộ tài liệu về khóa học này.

3/ Vậy bộ tài liệu khóa học này dành cho ai?

Pronunciation Workshop - Học phát âm tiếng Anh với giáo sư Paul Gruber
Pronunciation Workshop – Bộ tài liệu phát âm cực tốt cho bạn

Bạn là một người gặp rắc rối về các vấn đề:

 • Gặp khó khăn khi phát âm những âm cơ bản nhất trong tiếng Anh
 • Bạn nói người đối diện không hiểu bạn nói gì?
 • Người ta nói gì bạn không hiểu
 • Chán nản vì ngữ điệu của bạn quá tệ và chẳng có chút gì gọi là tiếng Anh cả, toàn giống nói tiếng Việt mà thôi!
 • Thất vọng vì học tiếng Anh biết bao nhiêu năm vẫn không thể phát âm chuẩn và giao tiếp được.
 • Không biết cách làm như thế nào để khai phá được những phát âm trong bảng phiên âm quốc tế và trong cách phát âm của mình………

Lighter xin chúc mừng bạn, vì đây chính xác là bộ tài liệu dành riêng cho bạn rồi đấy. Bởi khóa học Pronunciation Workshop được đưa ra để giúp tất cả mọi người đánh bay được tất cả những cản trở trên, giúp mọi người có thể tiến gần hơn với giao tiếp tiếng Anh chuẩn, ngữ điệu tốt nhất,

4/ Lợi ích mà bộ tài liệu này sẽ mang lại cho bạn

Đến với khóa học Pronunciation Workshop, bạn sẽ:

 • Được học phát âm qua 16 video dạy của của thầy Paul Gruber với các cách chuẩn hóa ngữ âm tiếng Anh: trọng âm,…..
 • Biết được như thế nào là phát âm tiếng Anh chuẩn Anh- Mỹ. Bạn sẽ được học các quy tắc phát âm của người Mỹ rất chi tiết và vô cùng khoa học. Đây là điều mà không phải giáo viên bản ngữ hay giáo viên nào ở các trung tâm mà bạn đã từng theo học có được, mà đây là qua quá trình trải nghiệm, giảng dạy nhiều năm của thầy Paul Gruber và đã được đúng kết lại qua các video bài giảng của thầy có trong bộ tfai liệu này.
 • Bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn và đúng nhất với các âm trong bảng phiên âm quốc tế IPA, những nguyên âm, phụ âm hay là kể cả những âm cuối như ed, s, ion,…..
 • Không những vậy, bạn còn sẽ được thầy chỉ dạy những kiến thức về cách chia các từ làm sao cho đúng ngôi với chủ ngữ của nó 
 • Cách thầy sử dụng khẩu hình miệng ra sao, cách phát âm như thế nào mới là chuẩn nhất, ngữ điệu như thế nào sao cho hay và thuyết phục nhất….
 • Được bổ trợ thêm các kỹ năng như cách tra từ, đọc phiên âm tiếng Anh, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và cách nhớ từ vựng hiệu quả nữa đó…….

Tất cả vô vàn những thứ hay trên đời mà bạn chưa biết sẽ được thầy chia sẻ ở trong bộ Pronunciation Workshop này hết các bạn nhé! Vậy, hãy nhanh tay rước em nó về và để “tận hưởng” thôi!

>>>>>>>>>> Trọn bộ tài liệu tự học IELTS miễn phí đánh bại mọi kì thi IELTS !!!

 

 

 

Bình luận facebook