Sách ngữ pháp để tự học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

ngữ pháp để tự học tiếng Anh giao tiếp

Ngữ pháp tiếng Anh là một điều không thể thiếu đối với các bạn tự học tiếng Anh giao tiếp. Nắm chắc ngữ pháp các bạn mới có thể ôn luyện những kiến thức được tốt nhất, tuy nhiên có rất nhiều bạn ngại học ngữ pháp có lẽ vì ngữ pháp có những quy tắc khô khan mà bạn tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ ghi nhớ hết được.

Để giúp các bạn củng cố nền tảng kiến thức ngữ pháp tự học tiếng Anh giao tiếp, hôm nay Lighter mình xin gửi đến các bạn trọn bộ tài liệu sách tự học ngữ pháp tiếng Anh mà nhà mình cất công sưu tầm. Cuốn tài liệu này hứa hẹn là trợ lý đắc lực giúp các bạn nhanh chóng hiểu cách dùng tiếng Anh trong giao tiếp.Ebook ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, các bạn download tại đây nhé:

DOWNLOAD

Giới thiệu chi tiết tài liệu:

➤ Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh.

Trong phần 1 này, các bạn sẽ được làm quen với những kiến thức nền tảng ngữ pháp để tự học tiếng Anh giao tiếp như : Mạo từ, danh từ, trạng từ,.. Cách sử dụng các loại từ vựng trong tiếng Anh. Hơn thế nữa 46 chủ điểm ngữ pháp xuyên suốt sẽ giúp bạn củng cố nền tảng ngữ pháp, nâng cao khản năng đọc hiểu tiếng Anh.

 Phần 2: Những từ vựng dễ gây nhầm lẫn

Bạn đã bao giờ thắc mắc 2 từ quiet (adj) /ˈkwaɪət/ và quite (adv) /kwaɪt/  cùng cách viết nhưng nghĩa khác nhau như thế nào chưa? Chính xác trong từ đầu tiên nó mang nghĩa là “yên tĩnh” và trong từ thứ hai lại mang nghĩa là “khá”. Đây là một điểm mình rất yêu thích ở cuốn sách này, tác giả sẽ cung cấp cho các bạn rất đầy đủ những cặp từ hay dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh mà ít người biết được đấy.

➤ Phần 3: Bảng động từ bất quy tắc

Động từ bất quy tắc luôn là một phần khiến người nói tiếng Anh bối rối khi sử dụng. Các bạn nghĩ sao nếu có một cuốn sách giúp tổng hợp lại bảng động từ – tựa như thần chú vậy đó. Khi nào bối rối trong cách tra động từ bất quy tắc thì hay lấy ngay cuốn sách này ra nhé.

Bạn có thể xem trước Ebook tại đây:

>>>>>>>> KHÁM PHÁ NGAY CÁC KHÓA HỌC CỦA LIGHTER ENGLISH GIÚP BẠN NÓI TIẾNG ANH CHUẨN GIỌNG ANH – MĨ, XÓA MẤT GỐC TIẾNG ANH, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

 

Bình luận facebook