Trọn bộ tài liệu tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Lighter English

Chọn bộ tài liệu tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Bạn là người đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp và mới bắt đầu tìm hiểu về ngôn ngữ này. Nhưng giữa vô số tài liệu được chia sẻ trên mạng Internet, bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn tài liệu học tập phù hợp với mình. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Lighter English muốn chia sẻ tới các bạn tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu. 

Các phần tài liệu được chia sẻ dưới đây gồm 2 loại: sách và website – phần mềm. Hãy cùng xem có gì nào!

A. Sách

Học phát âm – Sách Pronunciation In Use – Elementary

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

 

 Cuốn sách English Pronunciation in Use có tất cả 60 bài học được biên soạn. Sách được thiết kế với các phần phát âm chính được trình bày trên trang bên trái và các phần bài tập đi kèm ở trên trang bên phải. Điều này giúp các bạn dễ dàng theo dõi, học tập. Trong sách cũng có một phần tài liệu tham khảo rất hữu ích đó là các ký hiệu âm vị các cặp âm thanh, giúp cho các bạn có thể tự kiểm tra với các chú giải dễ hiểu.

Các bài học trong cuốn sách đều có kèm theo tài liệu audio có sẵn trong định dạng đĩa CD giúp bạn có thể nghe và luyện tập theo. Tài liệu âm thanh này rất hay bởi nó sử dụng giọng nói tiếng Anh chuẩn. Cuốn sách có thể giúp bạn học cách phát âm, luyện nghe đồng thời thực hành luôn với những phần bài tập được biên soạn. Đây là một cuốn sách cần thiết đối với những bạn muốn học phát âm tiếng Anh một cách bài bản.

Link tải sách:

https://drive.google.com/file/d/0BzBFwdipycAocGRBRFJ1T1p0eUE/view

Link tải audio:

https://drive.google.com/file/d/0BzBFwdipycAoeXVxenp0ZmJoUjQ/view

Học từ vựng – Sách English Vocabulary In Use – Elementary

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

 

English Vocabulary In Use được xem là một trong những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu học từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Cuốn sách này đã trở nên rất phổ biến và hữu dụng trong giao tiếp tiếng Anh. Một điều quan trọng là cuốn sách còn có hướng dẫn các bạn mới bắt đầu cách học từ vựng, cách sử dụng từ vựng và cách tạo lập các thể loại từ nữa đấy.

Cuốn sách được chia thành 4 tập theo lộ trình của người học từ cơ bản tới nâng cao. Đối với người mới bắt đầu, cuốn Elementary cung cấp cho các bạn hơn 2000 từ vựng rất cơ bản và thường hay được sử dụng. Với 60 bài học, mỗi bài là một chủ đề nhất định, cuốn sách đưa ra các ví dụ minh hoạ, các câu mẫu và cả các bài tập khác nhau để các bạn thực hành. Với nội dung như vậy, chắc chắn cuốn sách sẽ giúp các bạn nhớ lâu, biết cách sử dụng từ vựng hợp lý theo từng ngữ cảnh. 

Link tải sách:

https://drive.google.com/file/d/0BzBFwdipycAoa2VPRDNGUWZmcjQ/view

Học ngữ pháp – Sách Ngữ pháp tiếng Anh – English Grammar

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

 

Tác giả của cuốn Ngữ pháp tiếng Anh – English Grammar là Vũ Thanh Phương – Bùi Ý. Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt, dày hơn 500 trang, có giải thích rõ ràng về các phần trong ngữ pháp. Với thiết kế bài học logic và chia sẻ đầy đủ, chi tiết về từng mục ngữ pháp trong tiếng Anh, có ví dụ minh họa cùng bài tập chi tiết rèn luyện sẽ giúp các bạn học và ghi nhớ các kiến thức đó lâu hơn. Khi đưa ra đáp án, tác giả cũng lý giải rất kĩ vì sao, đúng hay sai ở đâu để các bạn có thể kiểm tra lại ngữ pháp tiếng Anh, hiểu được cách làm và lỗi sai để tránh không lặp lại.

Link tải sách:

https://drive.google.com/file/d/1oky4ejmAseuzJ5BBBhJKqQgT_gDKy520/view

Các bạn nên in ra để thuận tiện cho việc học và làm bài tập nhé.

>>>>>>>>>> TỔNG HỢP TÀI LIỆU TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

B – Website và phần mềm

Trong thế kỷ 21 với sự phát triển của công nghệ thông tin và đa số mọi người đều có thể kết nối dễ dàng với mạng Internet thì đối với nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Anh lại thích lựa chọn học theo các website và phần mềm. Lighter English sẽ giới thiệu đến các bạn một số website và phần mềm sau đây:

Học phát âm – Website Learning English free online

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

 

Learning English free online được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm vào 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho những người yêu thích tiếng Anh ở khắp nơi trên thế giới. 

Kiến thức và kỹ năng tiếng Anh đã được tổng hợp lại trong các thư mục của Learning English free online, bao gồm các phần sau: Grammar, Vocabulary, Basics, Lessons, Pronunciations, British culture, English Fun and Games, English Tests, English Forum… 

Trong đó, đặc biệt, phần Pronunciations – Đây có thể được xem là phần thú vị nhất của website này. Nội dung của phần này được trình bày khá bắt mắt, mang đến cho các bạn cảm giác thích thú học hơn so với những nội dung nhiều chữ khác. Video học phát âm ở đây cũng sinh động, có hình ảnh kết hợp với âm thanh và chữ viết. Vì vậy, giúp cho các bạn dễ học và dễ nhớ hơn.

Học từ vựng – Phần mềm Doulingo

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

 

Đây là một phần mềm rất phổ biến, được sử dụng bởi hơn 200 triệu người trên thế giới. Nó cung cấp hơn 22 khoá học ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh. Bạn có thể chọn học 5-10 hay 20 phút mỗi ngày. Đặc biệt, bạn sẽ được thông báo nhắc nhở hằng ngày việc truy cập vào học và làm các bài tập trên đây. Học hàng ngày sẽ giúp kiến tạo hệ thống ngôn ngữ trong đầu bạn một cách rất tự nhiên. Bạn có thể học bằng các bài luyện tập, hình ảnh, câu hỏi, câu đố… Bạn sẽ chẳng bao giờ chán khi học bởi mỗi bài học đều đọc trò chơi hoá, vô cùng cuốn hút, hấp dẫn. 

Các bài học trong phần mềm Duolingo được phân chia từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học bao gồm phần hình ảnh, văn bản và âm thanh. Đôi khi bạn có thể nói vào micro (nếu có) để kiểm tra kỹ năng nói và phát âm của mình. Phần mềm có cả những chế độ đo lường sự tiến bộ của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm phần mềm Duolingo trên Android hay IOS hay Website đều có. 

>>>>>>>>>>>> CHỌN BỘ TÀI LIỆU TỪ VỰNG TIẾNG ANH NHẤT ĐỊNH PHẢI HỌC

Học ngữ pháp – Phần mềm English Grammar

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

 

Ngữ pháp luôn là phần khiến khá nhiều người học e dè bởi nhiều phần lý thuyết của từng loại, khó nhớ, nhàm chán khi học…Lắng nghe những mong mỏi, trăn trở, băn khoăn của những ai mới bắt đầu học tiếng Anh, phần mềm English Grammar giúp tự học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí ra đời.

Với cơ sở dữ liệu khổng lồ và tiêu chuẩn, các bạn có thể luyện ngữ pháp tiếng Anh và tự học tại nhà thật dễ dàng. Các loại ngữ pháp được chia ra theo từng nhỏ, có đầy đủ lý thuyết, giải thích và bài tập thực hành. 

Không những vậy, Grammar còn giúp bạn học từ vựng tiếng Anh, luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và thực hành bằng các bài tập gần gũi.

Hy vọng là với những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu mà Lighter English đã chia sẻ trên đây, sẽ góp phần giúp các bạn đạt được thành công trong quá trình học tiếng Anh của mình nhé!

 

>>>>>>>>> HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC, KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI LIGHTER ENGLISH, ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận facebook