30+ Tài liệu tiếng Anh giao tiếp mọi chủ đề [mới nhất 2020 ]

Tổng hợp tài liệu tiếng Anh giao tiếp mọi chủ đề

Học tiếng Anh theo các chủ đề là một trong những phương pháp học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả được hầu hết mọi người áp dụng trong thời đại hiện nay. Trong bài viết này, Lighter sẽ gửi  đến các bạn bộ tài liệu CỰC CHẤT- TỔNG HỢP TÀI LIỆU GIAO TIẾP TIẾNG ANH MỌI CHỦ ĐỀ để giúp các bạn có hệ thống các chủ đề giao tiếp một cách dễ dàng nhất mà không phải mất thời gian tìm kiếm hay phân chia nữa. Hy vọng rằng bộ tài liệu này sẽ là đòn bẩy giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới- tiếng Anh, để theo đuổi những mục đích lớn cho tương lai của mình nhé.

Tổng quan về bộ tài liệu

Bộ tài liệu này gồm 21 chủ đề thông dụng, được sử dụng nhiều nhất trong các tình huống, chủ đề hằng ngày cũng như trong môi trường công việc. Bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp mọi chủ đề này bao gồm cả bản PDF và cả File Audio, giúp bạn luyện được tất cả các kỹ năng vô cùng hiệu quả.Vởi tổng cộng 21 chủ đề bao gồm: 

1. Đề nghị xin phép       

2. Giao tiếp tại hiệu chụp ảnh

3. Hỏi thăm bạn bè

4. Vui mừng-  hạnh phúc

5. Giao tiếp công sở

6. Giao tiếp phỏng vấn xin việc

7. Giao tiếp tại bưu điện

8. Lần đầu gặp mặt

9. Giao tiếp khi đi mua sắm

10. Giao tiếp tại bệnh viện

11. Giao tiếp tại hiệu thuốc

12. Lo lắng- buồn chán

13. Giao tiếp đi tham quan

14. Giao tiếp tại nhà ga

15. Giao tiếp tại ngân hàng

16. Nói về sở thích

17. Giao tiếp du lịch

18. Giao tiếp tại rạp chiếu phim

19. Giao tiếp tại nhà hàng

20. Tiếng Anh giao tiếp thương mại

21. Giao tiếp văn phòng

Ai có thể sử dụng bộ tài liệu này?

Nhiều người khi đã có trong mình bộ tài liệu quý giá này nhưng vẫn không khỏi băn khoăn rằng:” Mình chưa biết gì về tiếng Anh có sử dụng được, có phù hợp với trình độ của mình không?”.  Câu trả lời :” TẤT NHIÊN LÀ CÓ RỒI.”. Bộ tài liệu được thiết kế dành cho tất cả mọi người, mọi trình độ đều có thể sử dụng nó một cách ngon lành nhất.

 Bởi kết cấu của bộ tài liệu được thiết kế từ những chủ đề căn bản nhất, đến những chủ đề mang tính chất chuyên ngành hay học thuật. Vì vậy, từ những người mới bắt đầu, đã biết căn bản hay nắm vững tiếng Anh vẫn có thể học được và bổ sung thêm vốn kiến thức của mình nhé!

Làm thế nào để có thể sử dụng bộ tài liệu một cách hiệu quả nhất?

Tổng hợp tài liệu tiếng Anh giao tiếp mọi chủ đề
Tự tin giao tiếp với bộ tài liệu tiếng Anh với chủ đề đa dạng

Bước 1: Xác định trình độ và chọn tài liệu phù hợp

Để có thể sử dụng bộ tài liệu này một cách hiệu quả nhất, bước đầu tiên bạn cần phải xác định đúng trình độ và tài liệu phù hợp với trình độ hiện tại và mục đích  của bản thân.

 Như vậy bạn mới có thể từng bước, từng bước chinh phục dần dần, củng cố kiến thức, học tập và tăng level lên qua các giai đoạn.

Nếu bạn muốn tìm những bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, BỘ TÀI LIỆU TIẾNG ANH MIỄN PHÍ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, một bộ tài liệu với chủ đề đa dạng, phong phú trong đời sống cũng như công việc, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú và cực kì hữu ích cho bạn 

Bước 2: Đặt mục tiêu và lên kế hoạch cho bản thân

Đặt mục tiêu và lên kế hoạch là bước vô cùng quan trọng. Mục tiêu là cái làm động lực cho bạn cố gắng mỗi ngày. Người không có mục tiêu, không đặt ra mục tiêu để phấn đấu cho tương lai thì tỷ lệ bỏ chừng là rất lớn và đương nhiên tỷ lệ thất bại là rất lớn.

 Lên kế hoạch cũng là một bước quan trọng, không thể thiếu trong tiến trình đến với thành công trong quá trình chinh phục tiếng Anh của bạn. Một người có kế hoạch tốt và thực hiện nó một cách khoa học, chỉn chu thì chắc chắn rằng, bạn đã là một người “thành công” trước mắt rồi đó. Chỉ cần thời gian duy trì là thành công đó sẽ được bứt phá và tạo ra thành quả xứng đáng cho bạn. Vì vậy, hãy cố gắng đặt mục tiêu và lên kế hoạch thật khoa học và có tỷ lệ thành công cao nhất nhé!

Bước 3: Kiểm tra lại trình độ, kiến thức của bạn qua từng ngày

Nếu bạn cứ học một cách vô thức mà không check lại kiến thức của mình, không biết sau một quá trình học mình đang  ở đâu thì thật khó cho bạn trong việc thực hiện các bước tiếp theo cho quá trình đi tới con đường học giao tiếp tiếng Anh. Bạn phải thực hiện việc học tiếng Anh của mình theo một lộ trình, kế hoạch cụ thể và có thời gian cụ thể để kiểm tra lại kiến thức. Chính việc đó sẽ giúp bạn xác định được những bước đi tiếp theo làm sao cho đúng hướng, đúng lộ trình, đúng trình độ và đúng mục đích mà bạn muốn hướng tới.

Link download: 

DOWNLOAD

Hãy biết tạo cho mình những bước đi khác biệt để tạo nên con người khác biệt. Con đường trải đầy hoa hồng không có chỗ cho những kẻ lười biếng. Vì vậy, hãy bắt tay ngay vào việc học tiếng Anh để có một con đường trải đầy hoa hồng cho riêng mình và hiên ngang bước đến con đường thành công nhé!

>>>>>>>>>> MẤT GỐC, MÙ CHỮ không biết gì về tiếng Anh và cũng không biết nên bắt đầu từ đâu ? Muốn tìm cho bản thân 1 LỘ TRÌNH học hiệu quả ? Kham phá ngay TẠI ĐÂY

 

Bình luận facebook