Tổng hợp tài liệu tiếng Anh tại nhà miễn phí | Lighter English

Tổng hợp tài liệu tiếng Anh tại nhà miễn phí

Ngày nay, việc học tiếng Anh đã trở nên không còn quá xa lạ đối với người Việt. Từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm hầu hết đều có nhu cầu tìm hiểu, học tập, rèn luyện thứ ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu này. 

Thực tế hiện nay có rất nhiều hình thức học tiếng Anh như đi học trung tâm, học trên trường lớp, học theo câu lạc bộ… nhưng một điều quan trọng không thể bỏ qua chính là tự học tiếng Anh tại nhà hàng ngày. Để góp phần giúp cho các bạn thành công với kế hoạch tự học tiếng Anh tại nhà, Lighter English muốn chia sẻ tài liệu tự học tiếng Anh tại nhà miễn phí nhưng vô cùng hữu ích đến các bạn. Hãy cùng xem có gì nào!

Cuốn sách Everyday Conversations English

Chia sẻ tài liệu tự học tiếng Anh tại nhà miễn phí

 

Đây là cuốn sách được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, gồm các đoạn hội thoại xoay quanh các cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, hỏi giờ, nghe điện thoại, đi siêu thị, đi du lịch…Dưới mỗi đoạn hội thoại, các bạn có thể thấy những ghi chú, giúp các bạn xác định được những từ và câu cụ thể, nên được sử dụng trong hoàn cảnh nào và mang sắc thái như thế nào. Với những đoạn hội thoại giao tiếp về cuộc sống hàng ngày, các bạn có thể nắm được từ, cấu trúc của những câu giao tiếp vô cùng quen thuộc và thông dụng đồng thời có thể áp dụng để xây dựng những câu hội thoại khác. 

Bạn yên tâm là cuốn Everyday Conversation Ennglish có diễn giải từ bằng tiếng Việt, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại.

Link tải sách:

https://drive.google.com/file/d/1ML0kDS3jum8eHMubfDMOJ_FYE5PnfVjh/view

Cuốn sách American Accent Training

Đây là cuốn sách giúp luyện pháp âm tiếng Anh theo giọng Anh – Mỹ hiệu quả. Sách American Accent Training bao gồm 13 chương, tập trung vào ngữ điệu, cách nối âm, trọng âm và những âm đặc biệt trong giọng Anh – Mỹ. Trước khi bắt đầu 13 chương chính, bạn nên đọc qua phần giới thiệu đầu tiên về các khái niệm trong phát âm. Sau 13 chương nội dung chính, cuốn sách còn cung cấp thêm Nationality Guides, giúp chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn cách khắc phục cho người học đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Ngoài phần lý thuyết, sách còn có phần bài tập thực hành chiếm 80% nội dung sách. Ngay cả những lý thuyết phát âm cũng được giải thích bằng bài tập nghe và lặp đi lặp lại. 

American Accent Training có thể giúp các bạn cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn, nhấn trọng âm chuẩn, cách nối âm trong câu. Đặc biệt, bạn nào thấy mình nói tiếng Anh không có ngữ điệu thì American Accent Training sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt cách nói tiếng Anh có ngữ điệu chuẩn như người bản xứ. 

Đi kèm sách là bộ đĩa CD, hỗ trợ các bạn tự học, không cần người hướng dẫn.

Link tải sách và audio: 

https://drive.google.com/drive/folders/1yFwmMbALazSGFhQ6Oh9J3r9nrGdTXytB

>>>>>>>>> CHỌN BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Website học tiếng Anh online – engVid

Chia sẻ tài liệu tự học tiếng Anh tại nhà miễn phí

EngVid là trang web dạy tiếng Anh thông qua các video online miễn phí. Hiện nay, trang web có tổng cộng hơn 900 video bài học từ 11 giáo viên bản ngữ. Bạn có thể được học từ ngữ pháp, phát âm, luyện nói tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cho đến cả tiếng Anh chuyên sâu như TOEIC, TOEFL và IELTS. Không chỉ vậy, sau khi xem xong 1 video bài học, còn có phần Quiz ngay bên dưới, gồm khoảng 10 câu trắc nghiệm, giúp bạn ôn tập và chấm điểm xem bạn thực sự hiểu bài giảng trong video đến đâu.

Thêm điều thú vị nữa trên trang engVid là bạn có thể lọc tìm video theo từng trình độ phù hợp với mình như: Beginner, Intermediate hay Advanced. Tiếp theo, bạn cũng có thể lựa chọn chủ đề tiếng Anh mình muốn học như: Business English, Comprehension, Culture & Tips, Exams, Grammar, Pronunciation, Speaking, Vocabulary, Writing… Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn tích vào các video của thầy cô trong engVid mà bạn muốn xem. 

Với nguồn tài liệu giảng dạy đến từ các giáo viên bản ngữ như vậy, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức về tiếng Anh đấy.

Link website: https://www.engvid.com/

Website Breaking News English

Chia sẻ tài liệu tự học tiếng Anh tại nhà miễn phí

Giống như tên gọi của nó, đây là website tổng hợp đẩy đủ những tin tức nóng hổi trên thế giới dưới dạng các podcast để các bạn có thể vừa học nghe tiếng Anh, gia tăng vốn từ vựng, luyện tập kỹ năng đọc, lại vừa có thêm những kiến thức, hiểu biết về các vấn đề, sự kiện diễn ra trên toàn thế giới. 

Đây là website được đánh giá cao bởi sự đa dạng trong cấu trúc cũng như cung cấp các bài tập nghe cho tất cả các đối tượng học, đặc biệt là học kỹ năng nghe tiếng Anh để phục vụ cho các kỳ thi chuẩn quốc tế hay đơn giản là muốn năng cao khả năng nghe hiểu của mình.

Hơn nữa, mỗi bài nghe đều có kèm theo transcript bằng tiếng Anh để các bạn có thể so sánh nội dung nghe được với nội dung người nói nói có thực sự trùng khớp. Bạn có thể luyện nghe bằng cách nghe rồi ghi chép chính tả. Hay bạn có thể thử sức mình với những bài nghe nhanh để kiểm tra mức độ hiểu nội dung với tốc độ một người bản xứ bình thường nói.

Link website: https://breakingnewsenglish.com/

1 cuốn sách giao tiếp, 1 cuốn sách phát âm và 2 website học cả về phát âm, từ vựng, kỹ năng nghe, đọc… chính là những tài liệu tự học tiếng Anh tại nhà miễn phí mà Lighter English muốn chia sẻ tới các bạn ngày hôm nay. 

Bạn đã sẵn sàng cho những tài liệu mới mà Lighter muốn chia sẻ cho bạn chưa ? Nếu có, hãy tiếp tục tìm hiểu TẠI ĐÂY

 

>>>>>>>> BẠN ĐANG TÌM KIẾM KHÓA HỌC TIẾNG ANH CŨNG NHƯ 1 LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN ? ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

 

 

 

 

Bình luận facebook