Trọn bộ tài liệu từ vựng tiếng Anh nhất định phải học – Lighter English

Chọn bộ tài liệu từ vựng tiếng Anh nhất định phải học

Bạn đang mới bắt đầu học tiếng Anh? Bạn đang chưa biết học từ vựng ở đâu giữa muôn vàn từ vựng tiếng Anh cần phải học? Vậy thì hãy để Lighter English giúp các bạn tìm kiếm những tài liệu từ vựng tiếng Anh giúp các bạn học hiệu quả nhé!

1. Từ vựng tiếng Anh giao tiếp

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất 

Theo thống kê của Oxford thì chỉ cần bạn nắm được khoảng 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất là bạn có thể hiểu được ít nhất 90% nội dung trong hầu hết các hoàn cảnh giao tiếp thông thường.

Tài liệu này đưa ra 3000 từ vựng tiếng Anh được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, gồm cả danh từ, động từ và tính từ. Đây là 3000 từ vựng tiếng Anh giao tiếp được sử dụng rất phổ biến và thường xuyên trong các cuộc hội thoại hàng ngày.

Link tải tài liệu và audio:

https://drive.google.com/file/d/1hL5yMSWZ9bU35pq_tExjUWRoXuAtkjUf/view

400 câu giao tiếp tiếng Anh 

Tài liệu được tổng hợp lại gồm 13 Lesson. Bạn có thể chia ra mỗi ngày học một bài. Mỗi bài có khoảng 20 câu giao tiếp tiếng Anh và kèm theo dịch nghĩa sang tiếng Việt để bạn có thể hiểu được ý nghĩa của câu. Các câu được đưa ra đều là những câu nói, câu hỏi với những từ vựng tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà bạn đã được biết thông qua tài liệu được giới thiệu bên trên. Đây đều là những câu giao tiếp vô cùng thông dụng mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày

Link tải tài liệu:

https://drive.google.com/drive/folders/0B8-T9jTAAKu7eDFwMDRpLWVlX2c

Chọn bộ tài liệu từ vựng tiếng Anh nhất định phải học
Chọn bộ tài liệu giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả

140 câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng

Tài liệu gồm rất nhiều mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng cũng có kèm theo cả phần dịch sang tiếng Việt ngay bên cạnh để giúp chúng ta hiểu nội dung câu tiếng Anh đó.

Đặc biệt, ở tài liệu từ vựng tiếng Anh này, tác giả còn chia ra thành các tình huống, hoàn cảnh giao tiếp khác nhau như khi đi taxi, khi đi mua sắm trong siêu thị, đi phỏng vấn, sử dụng điện thoại. Với mỗi tình huống quen thuộc trong cuộc sống thường ngày, lại có những câu nói, câu hỏi khác nhau.

Các bạn chắc chắn sẽ cần phải sử dụng đến những câu giao tiếp thông dụng này trong tiếng Anh đấy! Hãy kết hợp giữa việc học các từ vựng đơn với việc học cách ghép các từ riêng lẻ để tạo thành một câu hoàn chỉnh. Như vậy việc học từ vựng tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Link tải tài liệu:

https://drive.google.com/file/d/0B8t8jtl-KVf8YXNJRnNoTHN5TFk/view

>>>>>>>>>> TUYỂN TẬP 100 MẪU CÂU TIẾNG ANH THÔNG DỤNG ( MỚI NHẤT 2020 )

2. Tài liệu từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Sách từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Chia sẻ tài liệu từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách “Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề” của hai tác giả Lê Minh và Hoàng Quý Nghiêm. Đây là cuốn sách tổng hợp các từ vựng xuyên suốt theo các chủ đề, rất thuận tiện cho người học. 

Nội dung của cuốn sách gồm các chủ đề như sau: Số đếm, số thứ tự, màu sắc, ngày, tháng và mùa, thời tiết, thông tin cá nhân, gia đình, đám cưới, các hoạt động hàng ngày, giáo dục, các môn học… Đây là các chủ đề vô cùng gần gũi, quen thuộc và được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Link tải sách: 

https://drive.google.com/file/d/10WjNfDjY0Nu9TDMER2CcYugmWtNSzQx3/view

Sách English Vocabulary Builder 2018

Chia sẻ tài liệu từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách English Vocabulary Builder bao gồm hơn 3000 từ và cụm từ cần thiết để mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của bạn. Đặc biệt, không chỉ có bản sách viết không đâu, kèm theo đó còn có audio để giúp bạn nghe được cách đọc, cách phát âm của từ nữa đó. 

Cuốn sách do tác giả Thomas Booth biên soạn với các chủ đề thông dụng trong cuộc sống xã hội thường ngày như: Nhà cửa, con người, đồ ăn thức uống, công việc, môi trường, du lịch, động vật, khoa học và công nghệ, nghệ thuật và truyền thông, sức khoẻ… Trong mỗi chủ đề lớn đó, tác giả lại chia thành các mục con và có các từ vựng tương ứng theo chủ đề. Một điều thú vị và hấp dẫn của cuốn sách từ vựng này chính là có rất nhiều hình ảnh mô phỏng sinh động cho mỗi từ vựng. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học từ vựng cùng với cuốn sách này đâu nha.

Link tải sách:

https://drive.google.com/file/d/1r2AjU5IEmd12RHm2drn-AuJzYAW_H5JZ/view

Link tải audio:

https://drive.google.com/file/d/18wEBQ4sCUeq-PxN5oXykc6Nmy5rkq0vJ/view

>>>>>>>>>> TÌM HIỂU THÊM: TỔNG HỢP TÀI LIỆU TIẾNG ANH TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh

Chia sẻ tài liệu từ vựng tiếng Anh

Đây được coi là một cuốn sách từ vựng theo chủ đề hội tụ cả từ vựng – trọng âm – phát âm – đồng nghĩa – trái nghĩa – đọc hiểu – điền từ. Cuốn sách của tác giả Trang Anh, gồm 498 trang. Sách được chia thành 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề. 30 chủ đề trong cuốn sách cũng xoay quanh các chủ đề trong cuộc sống xã hội của con người như: bản sắc văn hoá, giáo dục, đô thị hoá, môi trường, năng lượng, tình nguyện, lối sống, gia đình, giải trí, mối quan hệ… Với mỗi chủ đề, tác giả đều trình bày từ vựng, cấu trúc theo bảng, có số thứ tự, loại từ, phiên âm và nghĩa đầy đủ. Điều này giúp cho các bạn rất dễ theo dõi, xác định được bài học có bao nhiêu từ cần học và nắm được đầy đủ loại từ, phiên âm, ý nghĩa của từng từ vựng. Ngay dưới phần từ vựng và cấu trúc, tác giả đưa rất nhiều các dạng bài tập khác nhau để giúp các bạn có thể luyện tập, thực hành ngay về chủ đề từ vựng đó. Như vậy, thông qua những bài tập đó, các bạn không chỉ nắm rõ hơn về từ vựng cần học đã cho ở trên theo chủ đề mà còn mở rộng thêm được rất nhiều từ vựng khác. Đặc biệt, để giúp cho người học dễ hiểu, dễ nhớ, tác giả còn giải thích rất chi tiết từng đáp án ở phần lời giải. 

 Link tải sách:

https://drive.google.com/file/d/18F5Oz9t7CDnSiI2QZlBNLktPiW0NrDjl/view

Hy vọng là thông qua những tài liệu trên đây, các bạn sẽ chọn ra được cho mình những nguồn tài liệu từ vựng tiếng Anh bổ ích và hiệu quả nhé!

 

>>>>>>>>> BẠN ĐANG THẮC MẮC TRONG VIỆC LỰA CHON CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI HÀ NỘI CÓ LỘ TRÌNH PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN ? TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận facebook