Tổng hợp mẫu câu chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh

Mẫu câu chúc mừng giáng sinh

Các ngày lễ là dịp để mọi người tề tựu bên nhau và dành cho nhau những câu chúc mừng ý nghĩa. Và đây cũng là một trong số những chủ đề mà những người học tiếng Anh giao tiếp cần quan tâm, để có thể bổ sung cho mình một vốn từ cũng như là vốn văn hóa về ngày lễ trong tiếng Anh. Hãy cùng Lighter tham khảo một vài mẫu câu chúc mừng Giáng sinh nhé!

Merry Christmas and Happy new year!Giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới
May your life be filled with joy and happiness and may each new day bring you moments to cherish.Chúc cuộc sống của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười, mỗi ngày mói sẽ là những khoảng khắc vui vẻ mới.
Merry Christmas and may you live a long and happy life filled with goodwill and friendship.Giáng sinh vui vẻ và chúc bạn luôn vui, mạnh khoẻ và an khang thịnh vượng.
May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout.Chúc bạn có một kỳ Giáng sinh thật đặc biệt, cầu chúc bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn nữa và được bên cạnh người thân trong dịp lễ.
Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.Gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp và hạnh phúc nhân dịp Giáng sinh và năm mới sắp tới.
With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going alright with you.Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp trong mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Hi vọng rằng mọi điều bình an sẽ đến với bạn.
Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.Giáng sinh đã tới. Tôi chúc bạn sẽ có một năm mới tuyệt vời. Mỗi giờ trôi qua bạn đều là khoảng thời gian hạnh phúc của bạn.
Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life.Giáng sinh vui vẻ và mong rằng năm mới của bạn sẽ tràn ngập tiếng cười và niềm hân hoan. Được hạnh phúc chính là lời chúc tuyệt vời nhất trên đời.
Christmas is a time for cherishing those who bring so many blessings to our lives. May your heart feel that love this Christmas and throughout the New Year ahead.Giáng sinh là khoảng thời gian để vui cười với mọi người mà luôn mang hạnh phúc đến với cuộc đời chúng ta. Tôi chúc bạn sẽ cảm nhận được tình yêu trong Giáng sinh này và năm mới đang tới.
Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.Không khí Giáng sinh đã trở lại đây trên khắp mọi nơi, làm cho mọi thứ trở nên mềm mại hơn cả những bông tuyết rơi ngoài trời và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn cũng sẽ có một mùa Giáng Sinh thần kỳ.

 

Bình luận facebook