Top 5 trang web tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Trong giai đoạn toàn cầu hóa và sự phát triển phổ biến vượt bậc của Internet như hiện nay, tìm việc không còn quá khó với người lao động. Tuy nhiên, để tìm được công việc ưng ý, nhanh chóng và uy tín thì người tìm việc cũng cần phải tìm hiểu và sử dụng một số công cụ hỗ trợ. Lighter sẽ gợi ý cho bạn một số trang web tìm việc uy tín, đa dạng công việc, nhà tuyển dụng trên khắp cả nước, cùng tham khảo nhé.

#1: Vieclamlaodong

Vieclam.laodong được đánh giá là một trong trong những trang website tìm kiếm việc làm uy tín tại Hà Nội. Đây là một chuyên trang về việc làm của Báo Lao Động. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật xử lý thông tin nhanh có thể mang đến cho các ứng viên những thông tin hữu ích nhất về tìm kiếm việc làm trên phạm vi cả nước.

Trang web tìm việc này cho phép bạn tìm kiếm nhiều loại hình công việc theo mong muốn, từ full time đến part time, các địa điểm khác nhau, hay tìm kiếm theo ngành nghề, mức lương…Đây là một trong những điểm mạnh của vieclam.laodong.com.vn để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng viên tìm kiếm thông tin việc làm nhanh. Số lượng đầu việc luôn được cập nhật thường xuyên nhất tại website này với nhiều công việc thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

#2: Vietnamworks

Vietnamworks.com cũng là một trong những trang web tìm kiếm việc làm được nhiều ứng viên tin tưởng. Hệ thống lọc thông tin của website này cũng cho phép bạn tìm kiếm những vị trí ứng tuyển phù hợp nhất, tùy theo yêu cầu của cá nhân. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm việc tại đây.

#3: Careerlink

Bên cạnh Vietnamworks.com thì Careerlink.vn cũng chính là một trong những kênh thông tin tìm việc làm uy tín cho các ứng viên trên hầu khắp cả nước.

Ngoài ra, website này cũng sẽ hỗ trợ các ứng viên có thể tự tạo hồ sơ trên website và gửi email tìm việc một cách tiện dụng và nhanh chóng nhất. Bạn có thể tìm việc trực tuyến tiết kiệm thời gian bằng việc gửi CV trực tiếp thông qua website.

#4: Jobstreet

Jobstreet.vn cũng là trang web hỗ trợ người tìm việc một cách tối ưu trong việc tìm kiếm việc làm trên phạm vi toàn quốc. Các thông tin tuyển dụng ở website nhất đều rất chất lượng và đảm bảo. Bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân, nhân email việc làm để có thể trực tiếp tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh chóng nhất. Ngoài việc cung cấp các đầu việc trong nước, Jobstreet còn có thêm mục, tìm việc ở các nước khu vực châu Á.

#5: Ybox

Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm uy tín thì không thể bỏ lỡ Ybox.vn. Đây là kênh thông tin tuyển dụng việc làm đặc biệt dành riêng cho giới trẻ. Kênh website này có khả năng kết nối các bạn với nhiều nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp tin tức tuyển dụng từ nhiều nguồn khác nhau.

Trên đây là 5 trang tìm kiếm việc làm uy tín ở Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin tìm việc ở một số trang mạng trực tuyến, mạng xã hội, các rao vặt, quảng cáo trên báo hoặc tạp chí… Chúc các bạn sớm tìm được một công việc ưng ý!

 

 

Bình luận facebook