Top 3 trang web test trình độ tiếng Anh cho người đi làm

Trang web test trình độ tiếng Anh cho người đi làm

Có bao giờ bạn băn khoăn không biết trình độ tiếng Anh của mình ở mức nào chưa? Bạn là người đang đi làm và không có thời gian rảnh để đi kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình ở các trung tâm tiếng Anh uy tín? Đừng lo lắng quá, vì Lighter English sẽ gợi ý cho bạn cách kiểm tra trình độ tiếng Anh cho những người đi làm, bận rộn như bạn. Hãy tham khảo hết bài viết này để biết được top 3 trang web test trình độ tiếng Anh cho người đi làm miễn phí nhé! 

1/ Wallstreet English 

Wallstreet English là một trung tâm dạy ngôn ngữ Anh khá lâu đời và uy tín của Hong Kong, đã hoạt động khá lâu ở Việt Nam. Ngoài việc mở các khóa học tiếng Anh cho nhiều trình độ, Wallstreet English còn có dịch vụ kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí online trên trang web của họ. 

Các bài kiểm tra trình độ được chia làm nhiều mục đích ví dụ như: kinh doanh, người đi làm, du học, du lịch,…

Top 3 trang web test trình độ tiếng Anh cho người đi làm

Trong mục kiểm tra trình độ tiếng Anh cho người đi làm, các mục được test còn chia thành nhiều bài kiểm tra nhỏ, nhằm cụ thể hóa chủ đề bạn muốn kiểm tra. Một vài chủ đề trong đó là: 

  • Tiếng Anh thương mại qua điện thoại
  • Tiếng Anh cho quản lý cấp trung
  • Tiếng Anh thuyết trình 
  • Tiếng Anh trong cuộc họp
  • Tiếng Anh phỏng vấn
  • Tiếng Anh văn phòng

Như vậy, có thể nói trang web test tiếng Anh dành cho người đi làm của Wallstreet English rất phong phú và chuyên sâu. Đừng bỏ lỡ trang web này nhé, vì nó miễn phí!

2/ English First 

English First là một trong những trung tâm dạy ngôn ngữ lớn trên thế giới. English First được thành lập ở Thụy Điển và mở rộng ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. 

Ngoài việc cung cấp các khóa học tiếng Anh, English First còn hỗ trợ kiểm tra trình độ tiếng Anh nhanh trên trang web của họ. Chức năng kiểm tra nhanh này rất phù hợp với những người đi làm như bạn. 

Top 3 trang web test trình độ tiếng Anh cho người đi làm

Hơn thế nữa English First còn có dịch vụ kiểm tra tiếng Anh 50 phút online, với đầu ra là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận toàn cầu. Chứng chỉ này còn được cấp online dưới định dạng PDF để bạn có thể dễ dàng thêm vào CV trên LinkedIn. Và đặc biệt hơn nữa là việc kiểm tra và cấp chứng chỉ là hoàn toàn miễn phí. 

>>>>>>>>> Review các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (mới nhất 2020)

3/ Cambridge English

Nếu bạn đã từng nghe qua các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOELF hay TOEIC, thì đó là những chứng chỉ tiếng Anh thuộc Cambridge English. Những kì thi của các chứng chỉ này đến từ Đại học Cambridge nổi tiếng ở Anh Quốc. Vì vậy, những chứng chỉ này rất có giá trị và việc đạt được điểm cao trong các kì thi này là rất khó khăn. 

Tuy là chứng chỉ của Anh Quốc nhưng trang web của Cambridge English có hỗ trợ tiếng Việt và có giao diện khá dễ dùng.

Trang web của Cambridge English cung cấp nhiều bài thi kiểm tra trình độ tiếng anh khá đa dạng như: bài kiểm tra tổng quát, bài kiểm tra cho học sinh hoặc bài kiểm tra cho trẻ em. 

Một người đi làm như bạn có thể chọn bài kiểm tra tổng quát để test thử trình độ tiếng Anh của mình. Các câu hỏi được viết dưới dạng trắc nghiệm, gồm 5 trang, mỗi trang có 5 câu hỏi, tổng cộng là 25 câu. Bài kiểm tra tổng hợp này có cả tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, các điểm ngữ pháp phức tạp và cả thành ngữ nên khá bổ ích cho người đi làm. Đừng ngại bỏ chút thời gian để xem trình độ mình đến đâu nhé!

Như vậy, qua bài viết trên, Lighter English đã giới thiệu đến bạn top 3 trang web test trình độ tiếng Anh miễn phí cho người đi làm. Đừng ngại bỏ chút ít thời gian để tham khảo và làm thử xem trình độ tiếng Anh của mình đến đâu nhé! Và đừng nản chí nếu kết quả không được như mong đợi, đã đến lúc bạn ôn tập lại kiến thức tiếng Anh của mình rồi đấy!

>>>>>>>>> Tìm hiểu thêm: Các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm nhất định phải có 

 

 

 

 

Bình luận facebook