Top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội

Top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín và chất lượng ? Bạn băn khoăn không biết trung nào giữa vô số trung tâm đáng tin cậy dạy tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội? Bạn cần củng cố tiếng Anh để thăng tiến trong công việc của mình? Hãy để tôi giúp bạn, bạn đã biết đến Top 5 trung tâm học tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội chưa, đi cùng tôi nhé, tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây

1/ Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Hà Nội: Lighter English

Top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội
Lighter English – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tận tâm nhất Hà Nội

Lighter English là một trung tâm tiếng Anh uy tín với đội ngũ giáo viên luôn luôn mong muốn mang đến những cống hiến nhiệt tâm và sự giúp đỡ chân thành nhất đến với học viên. Họ là những giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm và giáo viên nước ngoài tận tâm trong việc giảng dạy. Học viên, khi đăng ký khoá học ở Lighter English sẽ được hướng dẫn, tư vấn học tiếng anh cho người đi làm giúp các học viên hoàn thiện hơn khả năng phát âm tiếng Anh, giao tiếp thêm tự tin.

Chương trình học chuẩn “Anh-Mĩ” được thiết kế rất đa dạng, phân ra nhiều trình độ nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi học viên. Ngoài ra, tại đây cũng có nhiều khoá học online 1 kèm 1 miễn phí dành riêng để dạy học tiếng Anh cho người đi làm Hà Nội.

Đặc biệt, mỗi cuối tuần Lighter luôn tổ chức các buổi coffee talk, những buổi dẫn tour với người nước ngoài, một buổi thực hành ngoại khóa như vậy không chỉ giúp cải thiện vốn tiếng Anh của bản thân mà còn giúp bạn tự tin nói chuyện với người nước ngoài, kết bạn bốn phương khắp thế giới

>>>>>>> Review các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (mới nhất 2020)

Top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội
Một buổi coffee talk của Lighter diễn ra vô cùng sôi nổi

Từ đó học viên sẽ được phá bỏ rào cản khi giao tiếp bởi phát âm chưa chuẩn hay do thiếu vốn từ vựng hoặc lo ngại về ngữ pháp chưa đúng,…Giao tiếp không hề khó, chỉ là bạn chưa biết cách mà thôi.

2/ Trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm – Trung tâm Aroma

Top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội

Đề cập tới các trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Hà Nội, không thể không nhắc tới AROMA. Nếu bạn luôn tự hỏi học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu thì hiệu quả thì AROMA là câu trả lời của bạn rồi đó. Đây là tổ chức tiên phong, chuyên đào tạo về tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội,  kể cả các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. 

AROMA đã được thành lập từ lâu, cho đến nay, với 10 năm kinh nghiệm của mình khi thiết lập mối liên kết hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp, tổ chức tên tuổi lớn, AROMA ngày càng khẳng định vị thế của mình trong môi trường đạo tạo tiếng Anh cho người lớn. 

Chương trình giảng dạy được đúc kết trực tiếp từ thực tế trong môi trường công sở, các tình huống làm việc hằng ngày.

Hơn nữa, đối tượng duy nhất của AROMA là người đi làm, cán bộ, nhân viên, người lao động, không nhận sinh viên hay học sinh nhằm mang đến sự đồng nhất trong môi trường học, đem lại sự cởi mở và dễ dàng tạo mối quan hệ đối tác, làm ăn.

AROMA cũng sở hữu dịch vụ chăm sóc học viên rất mới mẻ với độ chuyên biệt hoá tiêu chuẩn cao, phục vụ hướng riêng tới giới đi làm bận rộn, có nhu cầu và đòi hỏi riêng.

 

3/ Tiếng Anh cho người đi làm học ở đâu tốt và tại sao không phải là British Council ?

Top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội

 

 

Đối với cộng đồng ngôn ngữ Anh, Trung tâm ngoại ngữ của hội đồng Anh British Council hẳn không có gì là xa lạ. British Council chiếm ưu thế hoạt động ở hơn 100 quốc gia, đây là cái tên “lớn” trong giới đào tại ngôn ngữ và ngày càng nổi danh trong giới cao thủ tiếng Anh.

Khoá học trực tiếp trên trung tâm với cái tên myClass: học viên hoàn toàn chủ động chọn lựa lớp học phù hợp với mục tiêu, trình độ, kế hoạch, các chủ đề được giảng dạy tại đây có tính ứng dụng cao, mang tính thực tế cao.

Đi cùng với chất lượng, chi phí ở British Council khá cao là điều dễ hiểu, học viên có quyền chủ động đăng ký, huỷ đăng ký lớp học trong vòng 24 giờ trước khi tiết học bắt đầu, giúp học viên chủ động về thời gian và dễ sắp xếp công việc, tối ưu hoá chi phí cho khoá học tiếng Anh giao tiếp.

Bên cạnh đó, hàng loạt các câu lạc bộ ngoại khoá myClub được tổ chức hàng tháng, tạo điều kiện cho các học viên giao lưu, tương tác và tự tin thể hiện bản thân.

4/ Ms Hoa – Một trong TOP 5 trung tâm học tiếng Anh uy tín cho người đi làm Hà Nội

Top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội

Ms Hoa là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ ở Hà Nội, hiện tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa đã phát triển lên đến 17 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng. Ms Hoa đã và đang ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của mình trong cộng đồng tiếng Anh. 

Ms Hoa chính là thương hiệu trung tâm Anh ngữ trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam và trở thành địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trung bình, mỗi năm tại trung tâm có trên 50.000 học viên và cho đến hiện tại, Ms Hoa đã có gần 1.000.000 học viên tự tin chinh phục tiếng Anh, TOEIC và giao tiếp rất hiệu quả.

5/ Langmaster – Trung tâm anh ngữ dạy tiếng anh cho người đi làm tại hà nội

Top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội

Langmaster nổi tiếng với phương pháp ứng dụng NLP trong đạo tạo tiếng Anh, NLP (Neuro-Linguistic Programming) hay còn gọi là Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy. Theo phương pháp NLP thì có tới 3 yếu tố bao gồm: thần kinh học, ngôn ngữ học, mô thức đã được lập trình sẵn ảnh hưởng lớn nhất tới việc hình thành kinh nghiệm cá nhân của mỗi người.

Nhờ quá trình nghiên cứu và ứng dụng thành công NLP vào giảng dạy. Langmaster đã mang đến sự đột phá trong việc học ngoại ngữ khi mang đến hiệu suất học nhanh gấp 5 – 10 lần so với cách học tiếng Anh giao tiếp thông thường. 

Cho đến thời điểm tháng 10/2015 thì đã có trên 40.000 học viên được đào tạo tại Langmaster và trên 200 Hội thảo Tiếng Anh được tổ chức nhằm định hướng tư duy, kỹ năng sống, nghề nghiệp cho sinh viên trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ Langmaster cũng được đánh giá như là trường dạy tiếng Anh cho người đi làm chuyên nghiệp. Langmaster có nhiều chi nhánh, trong đó có chi nhánh dạy tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Đông, Bạch Mai, Phố Vọng, Nguyễn Lương Bằng,… Quả là 1 trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nội uy tín và chất lượng phải không nào ?

Chủ đề top 5 trung tâm học tiếng Anh uy tín cho người đi làm tại Hà Nội đã giúp ích cho bạn được gì rồi nào, tiếp theo thì các bạn chỉ cần đến và đăng ký, nghe tư vấn ngay tại trung tâm phù hợp với mình thôi nào. Các bạn còn thắc mắc học tiếng anh cho người đi làm ở đâu cho hiệu quả thì hãy liên lạc ngay với mình để mình tư vấn kĩ hơn nhé. Chúc các bạn thành công trong việc học tiếng Anh giao tiếp và tậu ngay cho mình một công việc “ngon” nhé!

>>>>>>>Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm xóa mất gốc chỉ sau 3 tháng học !!!

 

 

 

 

Bình luận facebook