Học Giao Tiếp Tiếng Anh Qua Bộ Truyện Tranh Doraemon Song Ngữ [Download Full PDF]

Truyện tranh Doraemon song ngữ

Học tiếng Anh qua truyện tranh song ngữ – nghe có vẻ rất thú vị đúng không nào? Các bạn vừa có thể thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi, vừa có thể mang lại hiệu quả tốt cho việc học tiếng Anh. Với truyện tranh Doraemon tiếng Anh full, Lighter English mong các bạn sẽ không chỉ được chìm đắm mình trong những ký ức tuổi thơ tươi đẹp mà còn giúp học thêm được các từ vựng tiếng Anh trong bộ truyện Doremon phiên bản song ngữ này, cũng như các kỹ năng đọc hiểu, giúp bạn rèn luyện tư duy thêm nhanh nhạy, chủ động và sáng tạo hơn.

Hơn thế nữa, nếu bạn là fan cuồng của chú mèo máy Doraemon, thì chúng mình chắc chắn rằng, việc học tiếng Anh giao tiếp cùng chú mèo Doraemon ú dễ thương này sẽ làm cho các bạn thích mê và cải thiện tiếng Anh của bạn một cách thật nhanh chóng đó.

 Chú mèo máy Doraemon đã đi cùng với tuổi thơ của bao thế hệ, đã trở thành một phần của ký ức, một phần của cuộc sống trong bạn bằng những cuốn truyện tranh vô cùng đáng yêu, bắt mắt. Bộ truyện tranh đã làm say mê biết bao thế hệ bởi nội dung dí dỏm, vui tươi và đầy tính giáo dục.

I. Tại sao nên dùng bộ truyện tranh Doremon để học giao tiếp tiếng Anh ???

Doraemon là bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam và thế giới. Truyện được kể xung quanh cuộc sống của cậu bé Nobita hạt đậu, mít ướt nhưng cũng rất nhân ái và bạn bè. Nobita được chú mèo máy đến từ tương lai là Doraemon với nhiều bảo bối thú vị giúp đỡ. Chú mèo máy đặc biệt này béo tròn, có màu xanh lam và không có tai, với chiếc túi hình bán nguyệt ở bụng đựng được vô số bảo bối. Mỗi khi Nobita bị bắt nạt hay gặp rắc rối, Doraemon sẽ mang đến bất ngờ và giúp đỡ cậu bé hết mình. Bên cạnh hai nhân vật chính đó, truyện cũng xuất hiện những nhân vật quan trọng khác như: Xuka, Chaien,…với những đặc điểm đặc trưng, tạo dấu ấn khó phai trong lòng các bạn đọc.

Các câu chuyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống, tình bạn và gia đình. 

Ngôn ngữ tiếng Anh trong Doremon được dịch trực tiếp từ nguyên bản tiếng Nhật qua và đã được kiểm duyệt tại Anh do đó độ chính xác về câu cú, ngữ pháp là rất cao.

>>>>> Tìm hiểu thêm: Tổng Hợp Tài Liệu Luyện Thi Toeic 4 Kĩ Năng Từ A đến Z

Truyện tranh Doraemon song ngữ
Truyện Doraemon Song Ngữ

Những đoạn hội thoại tiếng Anh trong truyện đều là những câu giao tiếp thông dụng hằng ngày, ngắn gọn, dễ hiểu nên các bạn có thể áp dụng ngay vào cuộc sống. Không chỉ vậy, truyện Doremon tiếng Anh vô cùng dí dỏm và thú vị nên sẽ tạo hứng thú và không gây nhàm chán trong quá trình bạn học. Hình ảnh vô cùng sinh động, bắt mắt  giúp bạn có thể hình dung ra những tình huống xảy ra trong truyện, những đoạn hội thoại trong truyện Doraemon đều là những câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng hằng ngày, lại được trình bày trong tình huống cụ thể sinh động nên các bạn sẽ rất dễ tiếp thu và áp dụng ngay vào cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của các câu tiếng Anh trong truyện, vì chúng đều được kiểm duyệt trước khi xuất bán

>>>>> Tìm hiểu thêm: Lộ trình học tiếng Anh từ mất gốc đến thành thạo

 Truyện tranh Doraemon tiếng Anh không chỉ giúp chúng ta học tốt tiếng Anh mà nó còn là “tài liệu vàng” kích thích các bé học tiếng Anh ngay từ nhỏ, giúp cho các con thích thú và đam mê hơn với loại hình ngôn ngữ mới này.

Truyện tranh song ngữ

⊕⊕⊕ Link download tài liệu bộ truyện tranh Doraemon tiếng Anh: TẠI ĐÂY

Đến với bộ tài liệu truyện tranh Doraemon mà Lighter English mang đến cho bạn hôm nay, bạn không chỉ nhận được bộ tài liệu bằng tiếng Anh đơn thuần, mà bạn sẽ nhận được nguyên cả bộ tài liệu song ngữ bao gồm cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. 

Bản tiếng Anh giúp cho bạn sáng tạo hơn trong việc tư duy ý nghĩa của câu chuyện, bản tiếng Việt giúp cho bạn check lại các từ vựng tiếng Anh mà bạn chưa biết, dịch lại nghĩa một cách mượt mà và đúng với ý nghĩa của bộ truyện tranh hơn.

 Doraemon – thực sự là một bộ truyện tranh đáng để bạn nghiền ngẫm bởi lợi ích vô cùng nhiều mà nó mang lại cho quá trình cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.

 Lighter hy vọng rằng, bộ truyện tranh song ngữ Doraemon  gửi đến cho bạn sẽ được  khai phá một cách tỷ mỉ và giúp cho bạn cải thiện được tiếng Anh theo những gì mà bạn mong muốn nhé!

 Chúc các bạn thành công!

Bình luận facebook