Học tiếng Anh siêu hiệu quả qua bộ truyện tranh CONAN – Lighter English

Học tiếng Anh siêu hiệu quả qua bộ truyện tranh CONAN

Với những người yêu thích truyện tranh thì không thể không nhắc đến bộ truyện tranh về chàng thám tử lừng danh CONAN. Bộ truyện tranh này chắc chắn là bộ truyện từng làm say đắm biết bao thế hệ học sinh, đặc biệt là 8x và 9x. Anh chàng Shinichi điển trai với tài phá án thiên bẩm dưới hình dạng cậu bé Conan đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Vậy, bạn sẽ nghĩ sao về việc “ôn lại” tuổi thơ với việc học tiếng Anh siêu hiệu quả qua bộ truyện tranh Conan ?

Học tiếng Anh siêu hiệu quả qua bộ truyện tranh CONAN
Học tiếng Anh siêu hiệu quả qua bộ truyện tranh CONAN

Hôm nay, Lighter English xin chia sẻ với độc giả bộ truyện Conan phiên bản Tiếng Anh, được định dạng PDF để bạn dễ dàng tải về và khám phá nó.

Vì sao nên đọc truyện tranh bằng tiếng Anh ???

 Bất cứ cách học tiếng Anh nào cũng sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho bạn, nhưng bạn không thể nào tưởng tượng được, lợi ích khổng lồ khi bạn học tiếng Anh qua việc đọc truyện tranh.

Thứ nhất, các bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ của bạn, luôn tạo cho bạn cảm giác gần gũi, hứng thú, thoải mái. Chính điều đó sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Thứ hai, kho từ vựng trong truyện tranh vô cùng đa dạng, các tình huống trong truyện được lồng ghép các cấu trúc ngữ pháp cực hay, giúp bạn có thể làm quen với những từ vựng, cấu trúc ngay cả khi bạn vừa là người mới học tiếng Anh.

Thứ ba, vì là truyện tranh nên chủ yếu sẽ là những cuộc hội thoại giao tiếp tiếng Anh hằng ngày với những câu nói thông dụng nhất, giúp bạn có thể học được vô vàn câu nói hay của người bản xứ.

Thứ tư, nội dung trong truyện hấp dẫn, không tạo ra áp lực mỗi khi bạn dùng đến nó. Đặc biệt, đọc truyện tranh sẽ giúp bạn kích thích được khả năng sáng tạo, tư duy nhạy bén thông qua các hình ảnh minh họa và tình huống sinh động trong truyện.

Một nguyên nhân vô cùng quan trọng , đọc truyện tranh bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn phá bỏ rào cản nỗi sợ tiếng Anh nhanh chóng. Từ sự say mê, hứng thú với các câu chuyện, sẽ tạo thành dần cho bạn thói quen và dần dần sẽ muốn chinh phục nó từng tập, từng tập cho mỗi ngày. Và dần  dần, bạn sẽ hình thành được tư duy nói tiếng Anh một cách tự nhiên mà không cần phải suy nghĩ trước.

Truyện tranh là một công cụ tuyệt vời giúp bạn vừa giải trí vừa trau dồi khả năng đọc hiểu Tiếng Anh. Quá tuyệt vời đúng không nào?

>>>>>> Download:  Bộ truyện Doraemon song ngữ Anh Việt

Học tiếng Anh siêu hiệu quả qua bộ truyện tranh CONAN
Học tiếng Anh siêu hiệu quả qua bộ truyện tranh CONAN

Vậy truyện tranh Conan có gì mà hấp dẫn và thu hút người đọc đến như vậy ??

 Đến với bộ truyện tranh, bạn sẽ được chìm đắm mình trong những cuộc phá án cực kỳ thuyết phục và trở nên những siêu phẩm để lại tiếng vang. Không chỉ vậy, Truyện tranh CONAN còn:

  • Tạo bạn cảm giác thoải mái học mà như không học vì tiếng Anh sẽ tự ngấm một cách tự nhiên.
  • Vừa có những câu nói thông dụng hàng ngày lại vừa có những suy luận với từ ngữ chuyên môn với những kiến thức cực hay, đặc biệt là là các kiến thức về vật lý, hóa học trong các cuộc phá án. Đối với những bạn yêu thích những bộ môn này và những điều bí ẩn thì có lẽ đây sẽ là một món quá vô giá, hữu ích dành cho bạn đó.
  • Thay vì phải ngồi học cả 1 danh sách idioms dài dằng dặc thì tích luỹ qua việc đọc truyện tranh thì dễ nhớ và nhớ lâu hơn nhiều.
  • Mặc dù, đây chỉ là những câu chuyện hư cấu, nhưng những kiến thức có trong bộ truyện tranh sẽ giúp bạn rất nhiều điều khi áp dụng vào thực tế cuộc sống, từ những kinh nghiệm “phá án” đến những kiến thức tiếng Anh xịn xò có trong bộ truyện tranh Conan này nhé.

Không nhất thiết phải tìm tới những trang tài liệu học tập phức tạp, hãy cải thiện trình độ tiếng anh thông qua việc học tiếng Anh siêu hiệu quả qua bộ truyện tranh Conan cực kì lôi cuốn này nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công!

LINK DOWNLOAD TÀI LIỆU:

 

 DOWNLOAD

>>>>>>>>>> Bạn đang tìm tài liệu tiếng Anh cho trẻ nhưng chưa tìm thấy tài liệu phù hợp ? Bạn nghĩ sao với bộ tài liệu tiếng Anh  truyện cổ tích do Lighter dày công tổng hợp cho ban ? Hãy tìm hiểu ngay nhé !!!!

 

 

 

Bình luận facebook