Từ điển THE OXFORD PICTURE DICTIONARY bằng hình ảnh song ngữ Anh – Việt

Từ điển THE OXFORD PICTURE DICTIONARY bằng hình ảnh song ngữ Anh - Việt

Đối với người học tiếng Anh, không có ít nhất một cuốn từ điển trong tay thì quả là thiếu sót. Không cần cầu kỳ hay phải đi tìm mua ở đâu một cách khó khăn, hay phải luôn mang balo nặng trĩu, giờ đây bạn đã có thể lưu nó ngay trong chiếc smartphone của mình.

Nhưng không phải ai cũng có cho mình những cuốn từ điển vàng để giúp cho mình có thể học tiếng Anh một cách tốt nhất khi trên thị trường có vô vàn cuốn từ điển khác nhau. Và câu trả lời thích đáng nhất cho bạn khi cần tìm một cuốn từ điển hay, hấp dẫn, có song ngữ Anh- Việt, đó là cuốn TỪ ĐIỂN THE OXFORD PICTURE DICTIONARY BẰNG HÌNH ẢNH SONG NGỮ ANH- VIỆT. Đây là cuốn từ điển vô cùng độc đáo của Oxford, được xem như là  1 cuốn từ điển rất sinh động mà những ai quan tâm đến vốn từ tiếng Anh của mình nên có để tham khảo.

Vậy từ điển THE OXFORD PICTURE DICTIONARY bằng hình ảnh song ngữ Anh – Việt có gì mà được nhiều người săn đón đến vậy

I Nội dung từ điển THE OXFORD PICTURE DICTIONARY

Cuốn từ điển thu hút người xem ngay từ những trang đầu tiên, tạo sự tò mò, thích thú và mong muốn cho người đọc khám phá tỉ mỉ nhất từng trang một.

Từ điển THE OXFORD PICTURE DICTIONARY bằng hình ảnh song ngữ Anh - Việt
Từ điển THE OXFORD PICTURE DICTIONARY bằng hình ảnh song ngữ Anh – Việt

Từ điển Oxford Picture Dictionary đc biên soạn thành song ngữ Anh-Việt nhằm phục vụ riêng cho người học ở Việt Nam. Thông thường các từ điển mà các bạn mua về chỉ toàn chữ là chữ, với bộ từ điển bằng hình ảnh này, bạn sẽ được kích thích sự sáng tạo, tư duy, tạo cảm hứng khi học và đặc biệt giúp bạn nhớ tốt vì có các hình ảnh minh họa cực kì bắt mắt.

Sách có cả phần phiên âm cho từ vựng nên bạn sẽ ko gặp trở ngại trong việc phát âm từ mới. Từ điển bằng hình ảnh có 12 chủ đề có đầy đủ từ vựng về ngôn ngữ hằng ngày, người, nhà cửa, thực phẩm cho đến các loại y phục, sức khỏe con người. Các từ vựng về cộng đồng, giao thông, học đường, thực vật, động vật, làm việc, giải trí.

Đây còn là một cuốn sách khá là thú vị cho các bạn sinh viên, học sinh muốn trau dồi vốn từ vựng Tiếng Anh của bản thân nhằm phong phú và đa dạng kiến thức. Đến với cuốn sách này, bạn sẽ được tiếp cận đến 3700 từ vựng tiếng anh kèm theo hình ảnh minh hoạ chi tiết và hấp dẫn, giúp bạn dễ tiếp thu ngày qua ngày.

Khi bạn đi bất cứ đâu, nhìn thấy bất cứ vật gì, bạn sẽ luôn liên tưởng đến cuốn từ điển, chính điều đó đã là cách giúp bạn nhớ và vận dụng các từ ngữ trong từ điển một cách dễ dàng và tự nhiên rồi đó. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về trình độ tiếng Anh của mình đó.

Dù bạn là một người mới bắt đầu học tiếng Anh, học để thi TOEIC hay IELTS mà thiếu đi bộ tài liệu này thì xem như thiếu cả nửa cuộc đời của bạn đó.

Hãy nhanh chóng download ngay cuốn từ điển bằng hình ảnh này để có thêm công cụ đắc lực giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn nhé!

LINK DOWNLOAD TÀI LIỆU:

 

DOWNLOAD

 

>>>>>>>>> Bạn đã biết đên cuốn TỪ ĐIỂN TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ bao giờ chưa ? Nếu chưa, hãy tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY nhé !!!!

 

 

 

Bình luận facebook