Từ điển Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế – Lighter English

Từ điển Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế

Đối với những người học chuyên ngành kinh tế, đặc biệt là các bạn yêu thích tiếng Anh và mong muốn tiến xa hơn trong tương lai với chuyên ngành kinh tế mà mình theo đuổi, thì không thể không có một cuốn từ điển tiếng Anh chuyên ngành về kinh tế được. Bởi từ điển tiếng Anh chuyên ngành tài chính này là nơi hội tụ đầy đủ với gần 4000 thuật ngữ về chuyên ngành, được sử dụng thường xuyên trong môi trường học tập và làm việc. Cuốn từ điển sẽ giúp bạn tra cứu những thuật ngữ có trong chuyên ngành tài chính – kinh tế mà bạn còn thắc mắc và muốn hiểu rõ hơn về nó.

Từ điển tiếng Anh kinh tế
                                                  Từ điển tiếng Anh chuyên ngành tài chính

>>>> Tìm hiểu thêm : Từ vựng tiếng Anh ngành Marketing

NỘI DUNG CUỐN TỪ ĐIỂN TIẾNG ANH NGÀNH TÀI CHÍNH – KINH TẾ

 Cuốn từ điển được thiết kế một cách logic, tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng tra cứu bởi được sắp xếp theo bảng phiên âm chữ cái. Không chỉ đơn thuần như những cuốn từ điển khác, cuốn từ điển này được thiết kế với các cột phân biệt, giúp người dùng dễ phân luồng và tiếp nhận kiến thức một cách tốt nhất. Các nghĩa của từ, cụm từ được diễn giải một cách tỉ mỉ và chuẩn xác- đây là một điểm đặc biệt đã giúp cho cuốn từ điển này lấy được sự yêu thích của người dùng.

Từ điển tiếng Anh chuyên ngành kinh tế
                                 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH

 Không chỉ những người học trong chuyên ngành kinh tế mới sử dụng được bộ tài liệu này, mà những người học ở các chuyên ngành khác cũng có thể sử dụng bởi nó có liên quan đến các chuyên ngành khác nhau, có mối liên hệ mật thiết và được sử dụng rộng rãi.

 Đối với những người làm trong các môi trường đòi hỏi tính chuyên nghiệp, quốc tế, giao tiếp với người nước ngoài nhiều thì càng nên trân trọng em nó hơn. Bởi đây chính là một cuốn từ điển vàng được nhiều người săn đón nhất trong thời gian qua.

 Ngay trong thời đại bây giờ nó còn dễ dàng sử dụng hơn, bởi bạn sẽ không phải mang vác cồng kềnh theo bên mình với cuốn từ điển dày cộm lên đến 4000 từ nữa. Mà chỉ cần trong tay bạn có chiếc smartphone, tải ngay cuốn từ điển này về là có thể dùng mọi lúc, mọi nơi rồi. Vô cùng gọn nhẹ và tiện dụng.

Hãy sở hữu ngay cho mình cuốn từ điển tiếng Anh chuyên ngành kinh tế – người bạn đời này ngay nhé, nó sẽ là người bạn đồng hành và là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường thành công đó.

LINK DOWNLOAD TÀI LIÊU:

 

            DOWNLOAD

>>>>>>>>> Khám phá ngay cuốn từ điển THE OXFORD PICTURE DICTIONARY bằng hình ảnh SONG NGỮ ANH- VIỆT

 

 

Bình luận facebook