Những video học tiếng Anh cho người đi làm cực bổ ích

Tổng hợp các video học tiếng Anh cho người đi làm

Bạn là người đi làm, nhưng lại thiếu kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, bạn gặp khó khăn khi gặp đối tác nước ngoài hoặc khó tìm kiếm cơ hội thăng chức? Hãy để những video học tiếng Anh cho người đi làm dưới đây giúp bạn nhé. Các video học tiếng Anh cho người đi làm sẽ được phân chia theo từng chủ đề giúp bạn dễ hình dung và theo dõi hơn. Hãy tiếp tục với nội dung quan trọng dưới đây:

7 kênh Youtube chuyên chia sẻ những video học tiếng Anh cho người đi làm

1/ Kenny N

Tổng hợp các video học tiếng Anh cho người đi làm

Kenny Ng vốn là một Việt Kiều Mỹ và thầy luôn ấp ủ trong mình một mong muốn đem đến cho những bạn có nhu cầu học tiếng Anh và có một môi trường rèn luyện thú vị, cởi mở. Mục đích hướng tới của thầy Kennt Ng là giúp người học có thể ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày hiệu quả nhất có thể. Đặc biệt là, thầy có thể giảng tiếng Việt, lại phát âm chuẩn tiếng Anh – Mỹ, nhờ vậy mà không ít bạn trẻ Việt và kể cả giới công sở rất quan tâm tới chương trình học của thầy.

Nhìn chung, các bài giảng của thầy Kenny Ng rất dễ nhớ, dễ hiểu và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, những video pha tính hài hước kèm theo những bí quyết “tuyệt chiêu” hẳn là sẽ giúp bạn có một buổi học rất “ra gì và này nọ” chứ không phải kiểu nhàm chán, rập khuôn,…Thầy cũng nhiệt tình giảng giải kĩ càng, tỉ mỉ cho người học phát triển kỹ năng giao tiếp (nghe và nói) tốt, cả tư duy phản xạ và sửa lỗi phát âm hay cách dùng từ vựng sai.

2/ Rachel’s English

Tổng hợp các video học tiếng Anh cho người đi làm

Bạn đang hướng tới giao tiếp chuẩn giọng Anh – Mỹ thì đây chính là những gì bạn cần. Hãy đến với Rachel’s English! Bạn biết không? Rachel đã từng là ca sĩ đấy, do vậy mà việc phối âm, chỉnh giọng, cách phát âm của Rachel rất hay, chuẩn xác và thu hút. Các video dạy tiếng Anh cho người đi làm của Rachel được chia là hai phần bao gồm: dạy phát âm và những đoạn hội thoại hay câu chuyện thực tế hài hước, hấp dẫn. 

3/ BBC Learning English

Tổng hợp các video học tiếng Anh cho người đi làm

BBC là kênh nổi tiếng từ lâu nay trong giới học tiếng Anh rồi. Ngoài việc dạy nghe – nói (giao tiếp) tiếng Anh thì BBC Learning English còn có những chủ đề hữu ích bao gồm giao tiếp ứng xử trong cuộc sống, trong môi trường công sở, kỹ năng mềm, phỏng vấn,…rất phù hợp cho việc học tiếng Anh cho người đi làm. 

Bên cạnh đó, BBC bao gồm nhiều kênh nhỏ, đáp ứng cho từng đối tượng khác nhau, nhu cầu khác nhau của người học: BBC Vocabulary, BBC English At work, BBC News Review,…với giao diện dễ nhìn, linh hoạt và các bài học được phân bổ theo cấp từ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao nên nhiều người học tiếng Anh qua video rất ưa chuộng. Từng bài học được phân bổ bài bản giúp bạn dễ dàng củng cố cả 4 kỹ năng: reading-speaking-writing-listening,…

4/ VOA Learning English

Tổng hợp các video học tiếng Anh cho người đi làm

VOA – với tốc độ nói chậm rãi, phát âm chuẩn và rõ đến từng từ từng chữ hẳn là rất phù hợp cho những đối tượng học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm – video. Các phát thanh viên sẽ nói chậm và nhiều chủ đề cho người học dễ dàng lựa chọn: kinh tế, môi trường, chính trị, khoa học, công nghệ,…Các câu văn trong các video của VOA Learning English đơn giản, ngắn gọn, không hàm chứa các thành ngữ hay các cụm từ khó nhiều nên khá phù hợp cho những đối tượng bắt đầu luyện học tiếng Anh giao tiếp.

5/ TED Talks

Tổng hợp các video học tiếng Anh cho người đi làm

Cộng đồng yêu mến ngôn ngữ Anh không còn xa lạ với kênh TED Talks nổi tiếng này. Các video do các diễn giả nổi tiếng truyền cảm hứng đến cộng đồng dưới rất nhiều chủ đề đa dạng trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Đó là những bài phát biểu vô cùng ý nghĩa và giàu tính trải nghiệm, mang đến cho người nghe cơ hội rèn luyện tiếng Anh, tư duy phản biện, tư duy logic và thấm nhuần những bài học đắt giá. Kiến thức của kênh này cũng được thường xuyên kèm theo những hình ảnh, đoạn phim sinh động cùng sự tự tin của giới diễn giả sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và không hề cảm thấy nhàm chán.

6/ The Ellen Show

Tổng hợp các video học tiếng Anh cho người đi làm

Bạn muốn gặp người nổi tiếng, bạn thần tượng các ca sĩ nước ngoài như Selena Gomex, Taylor Swift, Maroon 5, Ariana Grande,…? Bạn muốn có cơ hội vừa rèn luyện tiếng Anh vừa được trò chuyện thoải mái cùng các idol của mình? Bạn đã biết đến The Ellen Show chưa nào? Đây là một talkshow phỏng vấn những người nổi tiếng mà MC – người dẫn dắt, không ai khác chính là Ellen dí dỏm, vô cùng hài hước và quan trọng là, các video của kênh này sẽ note lại những cách sử dụng từ vựng trong giao tiếp và học cách bắt chuyện với người lạ chẳng hạn. Chẳng mấy chốc bạn sẽ tự tin kể cả về phong thái và cả về kiến thức tiếng Anh.

7/ Vsauce

KInh nghiệm học tiếng Anh cơ bản cho người đi làm

Ngoài việc được luyện cách nghe, phát âm chuẩn giọng bản xứ, khi theo dõi những video của kênh Vsauce, bạn dễ dàng nắm được kiến thức về khoa học, về văn hoá và xã hội,…Bạn có thể dễ dàng bị lôi cuốn bởi những chủ đề mang tính thú vị trong những video thuộc kênh Vsauce.

Kiến thức rộng và hữu ích là vậy, tuy nhiên, để có thể học tiếng Anh giao tiếp qua video (hay học online) hiệu quả, bạn cần vạch ra quy tắc riêng cho bản thân nhằm giúp bản thân học đúng theo khuôn khổ và có kết quả thực sự. Mình hy vọng rằng bài chia sẻ về “Video học tiếng Anh cho người đi làm” trên đây giúp các bạn có thể dễ dàng tìm đến những nguồn chất lượng để cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học thật tốt !

>>>>>>>> Top 5 trang xem phim phụ đề tiếng Anh miễn phí

 

 

 

Bình luận facebook