Top 8 website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài nổi tiếng

Top 8 website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài nổi tiếng

Bạn rất muốn học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài để nhanh chóng trở nên tài năng và bắn tiếng Anh “vù vù”, nhưng không phải lúc nào cũng gặp được họ để tôi luyện kĩ năng. Vậy phải làm sao? 

Hãy để mình giúp các bạn tìm hiểu và lựa chọn ngay một website yêu thích trong 8 website hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp miễn phí này nhé. Các bạn hãy tin mình đi, đây là các trang web này được đông đảo người sử dụng ưa thích nhờ các công cụ hỗ trợ tiện lợi và giao diện thân thiện. Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài không còn là trở ngại nữa.

Top 8 website giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài

Italki 

Một website nổi tiếng hàng đầu trên thế giới chuyên về mảng trao đổi ngôn ngữ – Italki – ở đây, các bạn hoàn toàn có khả năng trở thành giáo viên hoặc học viên, tham gia các lớp học ngoại ngữ: Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha,…

Top 8 website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài nổi tiếng
Một website giao tiếp với người nước ngoài khắp mọi nơi trên thế giới

Ở Italki, rất nhiều diễn đàn cho thành viên tham dự trao đổi cũng như luyện tập ngoại ngữ mà không ngại ngùng gì với một môi trường tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ và thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng kí học với các giáo viên trình độ cao thì bạn cần phải bỏ thêm chi phí.

How do you do

Được trang bị sẵn các tools (công cụ) hữu ích như công cụ chat cá nhân, room chat, “How do you do” là một website hoàn toàn miễn phí và tiện lợi để người dùng có thể dễ dàng trò chuyện cũng như rèn luyện ngoại ngữ hằng ngày với mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới. 

Do đó, không đơn thuần chỉ là học ngoại ngữ, mà đây là cơ hội tốt để các bạn thiết lập mối quan hệ với bạn bè năm châu, thật thú vị đúng không nào? 

Easy Language Exchange 

Easy Language Exchange (trao đổi ngôn ngữ một cách dễ dàng), nhìn vào tên của website chúng ta cũng có thể hiểu một chút về nội dung, hai bên dễ dàng trao đổi ngoại ngữ online và miễn phí ngay tại nhà. Easy Language Exchange cũng được trang bị nhiều công cụ phù hợp và hiệu quả để mọi thành viên dễ dàng sử dụng, các thành viên của website này khá đông đảo và họ tham gia nhiệt tình xây dụng một cộng đồng ngôn ngữ đa dạng và hoà đổng, thân thiện. Với tinh thần win-win (đôi bên cùng có lợi) thì hẳn đây là dịp để bạn tìm kiếm bạn bè cùng trao đổi ngôn ngữ mà bạn thích.

Top 8 website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài nổi tiếng
website học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài cực bổ ích

LingoGlobe 

LingoGlobe chính là nơi các bạn tiếp cận dễ dàng với người bản ngữ nói tiếng Anh. Thông qua cách thảo luận trực tiếp trên trang hoặc chat với mọi người – một phương pháp học mang tính tương tác cao mà hoàn toàn free, trình độ của bạn sẽ cải thiện rõ rệt, lại có thêm các mối quan hệ thú vị và cơ hội đa dạng về trao đổi văn hoá. Hãy rủ ngay bạn bè cùng tham gia với mình để rèn luyện và học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài hòan toàn miễn phí nhé!

Top 8 website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài nổi tiếng

Verbling 

Verbling là một website vô cùng tiện lợi cho phép người dùng kết nối trực tiếp với mọi người trên toàn thế giới đến từ nhiều quốc gia khác nhau với đủ mọi ngôn ngữ. Đặc biệt, việc kết nối được thực hiện thông qua video chat trực tuyến, từ đó giúp mọi người trở nên gần gũi, thân thiện với nhau hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ để giao tiếp vì đây là môi trường không giới hạn ngôn ngữ: Tây Ban Nha, Ả-rập, tiếng Trung, Pháp, Đức, Ý…, hẳn là một môi trường học tiếng Anh online miễn phí thú vị đúng không nào.

Top 8 website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài nổi tiếng
Chat tiếng Anh cùng bạn bè khắp nơi trên thế giới

Babel Village 

Babel Village là một dự án do một anh chàng người Ba Lan tên là Greg triển khai và ngày nay, website này trở nên lớn mạnh lên tới 36 ngôn ngữ mà chủ yếu là các ngôn ngữ như Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga,…

Việc trao đổi giữa các cá nhân không còn khó khăn vì khoảng cách địa lý nữa, việc học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài theo hình thức online này cũng thật hiệu quả và đơn giản. 

Conversation Exchange 

Sỡ hữu sự ưu việt trong việc hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài thông qua 3 hình thức học chính: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online), Conversation Exchange cung cấp cho bạn cơ hội lớn để lựa chọn phương thức giao tiếp và cải thiện trình độ ngoại ngữ nhanh chóng. Tuy nhiên, giao diện không được bắt mắt cho lắm lại là nhược điểm của website này. Mong rằng trong thời gian tới, quản trị viên của website có thể khắc phục nhược điểm này giúp nhiều người học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Top 8 website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài nổi tiếng
3 phương pháp học linh hoạt là điểm đặc biệt của trang conversation exchange

Coeffee Learning

Cũng nằm trong số các cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn mạnh và phổ biến nhất trên toàn thế giới, Coeffee Learning cũng nổi tiếng không kém cạnh gì. Bên cạnh đó, việc học và trao đổi tiếng Anh của người học được triển khai một cách gây thu hút, thông qua các trò chơi, game online giúp nâng cao vốn từ vựng và phát âm rất lợi hại. Tại sao bạn không tham gia ngay website này cùng bạn bè để cùng có những trải nghiệm thú vị đúng không nào?

Top 8 website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài nổi tiếng

Mình đã chia sẻ tất cả những website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài miễn phí và phổ biến nhất thế giới hiện nay cho các bạn. Còn lại do chính các bạn thôi, còn ngại gì mà không thử xem một website phù hợp với bạn để cùng bạn bè năm châu kết nối và học tập tiếng Anh hiệu quả. Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài theo cách trực tiếp nhất chính là phương pháp hiệu quả nhất để bạn trở nên chuyên nghiệp – chuẩn bản xứ. Let’s go!

>>>>>>>>>> Có nên học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài không ? tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY 

 

Bình luận facebook