Top 5 website xem phim phụ đề tiếng Anh phong phú

top 5 websites xem phim phụ đề tiếng Anh miễn phí

Nếu việc học tiếng Anh qua sách vở nghe có vẻ khô khan với bạn, vậy sao lại không thử học tiếng Anh qua các bộ phim tiếng Anh có phụ đề nhỉ? Bạn đã biết các website có phụ đề Tiếng Anh chưa? Hãy tham khảo bài viết này để biết thêm nhiều website xem phim hỗ trợ phụ đề tiếng Anh nhé!

1/ Phim Learning (phimleaning.com)

Phim Learning là một trang web cung cấp phim tiếng Anh phụ đề miễn phí của Việt Nam. Được ra mắt vào năm 2018, Phim Learning không ngừng phát triển, cập nhật kho phim, mà còn hỗ trợ xem phim trên điện thoại. 

Top 5 website xem phim phụ đề tiếng Anh phong phú

Ngoài ra, khi đăng kí xem phim với Phim Learning, bạn còn được tải thêm eJOY English. Đây là một ứng dụng cài thêm vào Chrome, được phát triển bởi Phim Learning, khá bổ ích hỗ trợ dịch từ tiếng Anh ở mọi website. 

2/ HD15s (hd15s.com)

Đây là một kho phim phong phú, cung cấp phụ đề tiếng Anh miễn phí. Kho phim này còn có những bộ phim phát độc quyền ở Netflix với độ phân giải HD 1080. 

Tuy điểm cộng là cung cấp kho phim phụ đề Tiếng Anh miễn phí và không phải đăng kí thành viên, nhưng điểm trừ là website này có khá nhiều quảng cáo và sẽ pop-up nhiều trang rác khi vô tình click phải.

>>>>>>> Học tiếng Anh qua phim hoạt hình – Top 5 bộ phim hoạt hình dễ học nhất

3/ Netflix (netflix.com)

Chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến tên Netflix phải không nào?

Netflix là một website xem phim của Mỹ, với kho phim phong phú và nhiều sự lựa chọn về phụ đề. Ở đây cung cấp cả phụ đề tiếng Anh lẫn tiếng Việt, nhưng để phục vụ cho việc học tiếng Anh, English Lighter khuyến khích bạn xem phim bằng phụ đề tiếng Anh nhé!

Top 5 website xem phim phụ đề tiếng Anh phong phú

Hiện tại, nền tảng Netflix hỗ trợ 1 tháng xem thử phim phụ đề Tiếng Anh miễn phí. Nếu bạn có hứng thú với kho phim phong phú này, bạn có thể tiếp tục gia hạn tài khoản với mức phí thành viên hằng tháng khá phải chăng. English Lighter khuyến khích bạn nên chia sẻ tài khoản với bạn bè hoặc gia đình để giảm phí thành viên hằng tháng nhé!

4/ Toomva (toomva.com)

Toomva vừa là một kho phim, kho nhạc cung cấp phụ đề tiếng Anh, vừa là nơi cung cấp nhiều video hướng dẫn học giao tiếp bằng tiếng Anh với nhiều chủ đề phong phú. Các bài học, tài liệu và video của Toomva được biên soạn khá kỹ lưỡng. 

Top 5 website xem phim phụ đề tiếng Anh phong phú

Toomva cung cấp miễn phí phụ đề cho các video học tiếng Anh đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn xem phim hay muốn loại bỏ quảng cáo, bạn phải đăng kí gói VIP của Toomva với giá 200K/năm.

5/ Study Phim (studyphim.com)

Study phim là một trang web cung cấp phim với phụ đề bằng tiếng Anh với kho phim khá đa dạng và phong phú. Ngoài ra, Study Phim còn có chức năng đặc biệt, chạy phụ đề song song cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức mà không phải tra từ điển.

Top 5 website xem phim phụ đề tiếng Anh phong phú

Điểm trừ của Study Phim là không miễn phí và không có gói dùng thử. Tuy nhiên, Study Phim đang khuyến mãi gói VIP vĩnh viễn, giảm từ 800K còn 399K. Chỉ với 399K mà lại được xem phim phụ đề tiếng Anh vĩnh viễn, quá hời phải không nào? Nếu bạn hứng thú thì hãy nhanh tay đăng kí nhé!

Như vậy, English Lighter đã giới thiệu tới bạn 5 websites hỗ trợ xem phim phụ đề bằng tiếng Anh. English Lighter hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích cho các bạn trong việc học tiếng Anh. English Lighter xin chúc các bạn có khoảng thời gian học tiếng Anh vui vẻ và hiệu quả.

>>>>>>>>> Những bộ phim kinh điển cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh !!!

 

 

 

Bình luận facebook